Chuyển vùng quốc tế Mobifone - Cách khắc phục khi CVQT không thành công

Chuyển vùng quốc tế Mobifone không thành công cần làm những gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện chuyển vùng quốc tế với các gói cước B1, B2, B3 Mobifone không thành công. Để người dùng luôn chủ động đăng ký thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế với các gói ưu đãi thì bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách khắc phục khi đăng ký chuyển vùng quốc tế Mobifone không thành công.
Trong quá trình thực hiện đăng ký các gói cước B1, B2, B3 Mobifone theo cú pháp ON<dấu cách>Tên_gói gửi tới 9084 nhiều người dùng đã nhận được phản hồi từ Mobifone  là yêu cầu đăng ký dịch vụ của bạn không thành công và liên hệ 9090 để biết thêm thông tin. Do chưa nắm rõ các thao tác thực hiện nên người dùng thường gặp trở ngại trong việc đăng ký các gói cước chuyển vùng quốc tế Mobifone để tiết kiệm cước phí liên lạc hơn. Bạn có nhu cầu chuyển vùng quốc tế thì hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết này để luôn có thể chủ động xử lý các trường hợp khi thực hiện đăng ký dịch vụ nhé!

Chuyển vùng quốc tế Mobifone

Chuyển vùng quốc tế Mobifone - Cách khắc phục khi CVQT không thành công

Bạn đã soạn tin nhắn đúng cú pháp đăng ký gói B1 là ON B1 gửi 9084 nhưng lại nhận được phản hồi yêu cầu không thành công, bạn thấy hoang mang lo sợ quá trình liên lạc của mình sẽ gián đoạn khi ra nước ngoài. Đừng quá lo lắng vì tình trạng này bạn sẽ có thể khắc phục và thực hiện đăng ký gói cước B1, B2 hoặc B3 Mobifone chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút với hướng dẫn chi tiết sau đây:
- Việc cần làm trước khi đăng ký các gói cước B1, B2, B3 là thực hiện đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp DK CVQT gửi 999.
- Sau khi nhận được phản hồi từ nhà mạng là đã đăng ký thành công thì bạn mới có thể thực hiện đăng ký các gói cước ưu đãi B1, B2, B3 để tiết kiệm 50% phí liên lạc khi ở nước ngoài.
Để chọn lựa gói cước ưu đãi gọi và sms chuyển vùng quốc tế phù hợp bạn hãy than khảo và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn dưới đây:
Bạn cần nhớ để có thể đăng ký thành công các gói cước chuyển vùng quốc tế thì trước tiên thuê bao phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Sau khi đã đăng ký thành công dịch vụ bạn chọn cho mình gói ưu đãi B1, B2, B3 Mobifone phù hợp nhất và đăng ký theo cú pháp ON<dấu cách>Tên_gói gửi tới 9084.
Những lưu ý khi chuyển vùng quốc tế Mobifone
  + Người dùng cần thực hiện thao tác đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi ở Việt Nam.
  + Khi soạn tin nhắn DK<dấu cách>CVQT gửi tới 999 thì bạn chỉ sử dụng được dịch vụ gọi thoại và sms khi ở nước ngoài , nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ dung lượng data để truy cập Internet thì bạn cần phải đăng ký DK<dấu cách>CVQT ALL gửi 999.
  + Các gói ưu đãi B1, B2, B3 chỉ sử dụng trong phạm vi 27 quốc gia có trong danh sách, vì vậy trước khi đăng ký dịch vụ bạn nên tìm hiểu xem quốc gia mà mình đến cho nằm trong phạm vi ưu đãi của gói cước hay không để tránh việc đăng ký thành công mà không sử dụng dẫn dến lãng phí cước.
  + Khi về Việt Nam bạn có thể hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế bằng cách sau:
• Hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế: Soạn tin nhắn HUY<dấu cách>CVQT gửi tới 999 hoặc soạn tin HUY<dấu cách>CVQT ALL gửi 999 (Tùy theo từng dịch vụ mà bạn đã đăng ký).
• Hủy gói cước chuyển vùng quốc tế: Soạn tin nhắn HUY<dấu cách>Tên_gói gửi 999.
Hy vọng rằng với những thông tin chi tiết mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn luôn có thể chủ động để có thể xử lý những vấn đề gặp phải khi thực hiện chuyển vùng quốc tế Mobifone. Ngoài ra đồng hàng cùng với dịch vụ CVQT bạn hãy chọn sim số đẹp Mobifone cho "dế yêu" của mình để có thể gây ấn tượng với đối tác cũng như những người xung quanh và trải nghiệm những điều mới lạ khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone bạn nhé.
Chúc bạn có những chuyến đi trọn vẹn nhất với dịch vụ chuyển vùng quốc tế Mobifone!

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Hủy Kênh 1 Mobifone - Hủy ngay để tiết kiệm đến vài trăm ngàn đồng mỗi tháng.
• Hủy gói Thạch Sanh Mobifone - Tiết kiệm đến 30.000đ/tháng.
• Hủy mStatus Mobifone - Cách hủy chữ ký cuộc gọi nhanh nhất.

Thứ năm , 08/12/2016 , 09:37 (GMT+7)