Hủy mStatus MobiFone - Cách hủy chữ ký cuộc gọi nhanh nhất

25/12/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Hủy mStatus MobiFone
Hủy mStatus MobiFone là cách mà nhiều người thường dùng để tiết kiệm cước phí khi không có nhu cầu sử dụng chữ ký cuộc gọi tiếp ở những chu kỳ sau. Để hỗ trợ người dùng có thể chủ động hủy dịch vụ khi cần thiết, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hủy mStatus MobiFone nhanh nhất thông qua thao tác nhắn tin.

1. Chữ ký cuộc gọi MobiFone

Dịch vụ mStatus MobiFone hay còn gọi là chữ ký cuộc gọi MobiFone thể hiện nội dung, lời nhắn hay tạo ấn tượng riêng biệt cho người dùng thuê bao đó. Khi có người gọi đến hay thuê bao mStatus gọi đi đều nhận được chữ ký cuộc gọi.
Đây là 1 dịch vụ rất thú vị cho cuộc trò chuyện và hơn hết là hỗ trợ công việc cho bạn khi bạn chưa nghe máy, máy bận,...

Hủy mStatus Mobifone

Hủy mStatus MobiFone - Cách hủy chữ ký cuộc gọi nhanh nhất

2. Hủy mStatus MobiFone

Dịch vụ mStatus – là dịch vụ chữ ký cuộc gọi được MobiFone cung cấp gồm 3 gói cước tính phí theo ngày, theo tuần và theo tháng do vậy nếu không hủy dịch vụ thì tài khoản của bạn sẽ tiêu hao rất nhanh chóng. 
Cũng như các dịch vụ khác để hủy mStatus MobiFone khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin gửi yêu cầu hủy đến tổng đài dịch vụ.

3. Cách hủy dịch vụ mStatus của MobiFone

Chỉ với vài phút là bạn đã có thể hủy mStatus MobiFone thành công theo cú pháp nhắn tin: 
HUY gửi 9226
Sau khi hủy thành công dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mỗi tháng. Tận dụng số tiền đó bạn có thể đăng ký gói cước sim 4G MobiFone hoặc trải nghiệm một tiện ích mới.

4. Dịch vụ cơ bản của MobiFone

4.1 Gói dịch vụ MobiFone

Các dịch vụ giá trị gia tăng cơ bản của MobiFone khách hàng có thể tham khảo:
- Âm nhạc
- Tiện ích
- Phim, Video và truyền hình
- Game
- Thông tin thường thưc
- Cổng thông tin giải trí tổng hợp
- Dịch vụ tương tác
- Thể thao
- Sức khỏe
- Giáo dục
- Nông nghiệp
- Tài chính
- Quảng cáo di động,...

4.2 Dịch vụ mPlus của MobiFone

Dịch vụ mPlus của MobiFone là dịch vụ thông tin, giải trí tổng hợp cung cấp nội dung thông qua SMS. Dịch vụ mPlus có thể kế đến tin bóng đá, kết quả xổ số, tin thị trường, tỷ giá, dự báo thời tiết, truyện cười,... Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đăng ký và nhận tin nhắn thông báo mỗi ngày.

4.3 Dịch vụ Mobile Ads MobiFone

Dịch vụ Mobile Ads là dịch vụ quảng cáo di động của MobiFone. Dịch vụ nhà quảng cáo tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, độ tuổi, giới tính, vùng miền,...

5. Lưu ý khi hủy mStatus MobiFone

- Cước phí hủy gói dịch vụ được miễn phí hoàn toàn.
- Khi hủy gói cước thành công, dịch vụ sẽ dừng ngay lập tức kể cả dịch vụ chưa hết kỳ.
- Hủy gói cước mStatus Quý khách sẽ không bị trừ tiền cho tháng tiếp theo, tiết kiệm chi phí khi Quý khách không còn nhu cầu sử dụng.
- Quý khách có nhu cầu sử dụng lại dịch vụ mStatus MobiFone có thể đăng ký sử dụng lại bình thường.
Hy vọng với những thông tin hướng dẫn chi tiết và những gợi ý trên đây Quý khách có thể hủy thành công dịch vụ mStatus MobiFone. Quý khách có thể chọn đăng ký gói cước và dịch vụ mới phù hợp với nhu cầu sử dụng cho sim MobiFone của mình. 

Chúc Quý khách hủy mStatus MobiFone thành công!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những bài viết liên quan: