Hủy mStatus Mobifone - Cách hủy chữ ký cuộc gọi nhanh nhất

Hủy mStatus Mobifone là cách mà nhiều người  thường dùng để tiết kiệm cước phí khi không có nhu cầu sử dụng chữ ký cuộc gọi tiếp ở những chu kỳ sau. Để hỗ trợ người dùng có thể chủ động hủy dịch vụ khi cần thiết bài viết này sẽ hướng dẫn bạn hủy mStatus Mobifone nhanh nhất thông qua thao tác nhắn tin 
Cũng như các dịch vụ khác để hủy mStatus Mobifone khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin gửi yêu cầu hủy đến tổng đài dịch vụ. Dịch vụ mStatus – là dịch vụ chữ ký cuộc gọi được Mobifone cung cấp gồm 3 gói cước tính phí theo ngày, theo tuần và theo tháng do vậy nếu không hủy dịch vụ thì tài khoản của bạn sẽ tiêu hao rất nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu về cách hủy sau đây và ghi nhớ để hủy ngay khi cần thiết nhé!

Hủy mStatus Mobifone

Hủy mStatus Mobifone - Cách hủy chữ ký cuộc gọi nhanh nhất

1. Hủy dịch vụ mStatus Mobifone

Chỉ với vài phút là bạn đã có thể hủy mStatus Mobifone thành công theo cú pháp nhắn tin: HUY gửi 9226
Sau khi hủy thành công dịch vụ bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá mỗi tháng. Tận dụng số tiền đó bạn có thể đăng ký 3G Mobifone hoặc trải nghiệm một tiện ích mới như Funring Mobifone. Funring sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho bạn khi hủy mStatus Mobifone vì cước phí Funring cũng chỉ có 9000đ một tháng.

2. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Funring Mobifone 

Funring Mobifone sẽ  mang đến cho khách hàng sự hứng khởi trong mỗi cuộc trò chuyện, giúp những phút đợi chờ khi liên lạc trở thành phút giây thư giãn và hòa mình với âm nhạc.
• Cú pháp đăng ký dịch vụ Funring: Soạn ON<dấu cách>NC gửi 9084.
• Cú pháp tải nhạc chờ: ON<dấu cách>NC<dấu cách>Mã_bài_hát gửi tới 9084 để cài đặt bài hát nhạc chờ yêu thích của mình.
• Cước phí dịch vụ: 9000đ trên 1 tháng
• Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn hàng tháng do vậy bạn sẽ không phải lo đến việc những bài hát nhạc chờ của mình sẽ hết hạn khi vẫn còn có nhu cầu sử dụng tiếp.
Hy vọng với những thông tin hướng dẫn chi tiết và những gợi ý trên đây bạn có thể hủy thành công dịch vụ mStatus của  Mobifone và hãy chọn sim số đẹp Mibifone cùng đồng hành với các dịch vụ tiện ích cho "dế yêu" của mình để có những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone nhé.
Chúc bạn hủy mStatus Mobifone thành công và chọn được những dịch vụ di động mới hài lòng nhất!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Hủy Amobi Mobifone – Cách hủy đơn giản và hiệu quả nhất
• MIU Mobifone - Chỉ từ 25.000đ nhận ngay 2GB data ưu đãi
• F500 Mobifone - Ưu đãi 3G siêu khủng lên đến 48GB/năm

Thứ tư , 07/12/2016 , 16:13 (GMT+7)