Hủy Kênh 1 MobiFone - Hủy ngay để tiết kiệm đến vài trăm ngàn đồng mỗi tháng

25/12/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Hủy Kênh 1 MobiFone

Hủy kênh 1 MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa là 1 trong những giải pháp tiết kiệm chi phí điện thoại, tránh lãng phí. Vậy cú pháp hủy kênh 1 MobiFone là gì? Bài viết dưới đây Siêu Thị Sim Thẻ sẽ hướng dẫn cách hủy kênh 1 MobiFone chỉ với 1 tin nhắn nhanh chóng.

1. Kênh 1 MobiFone có những ưu đãi gì?

Kênh 1 MobiFone là một trong những dịch vụ mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí với những thông tin hấp dẫn và mới mẻ như giải trí, thể thao, phim, thời trang, điện ảnh, âm nhạc,...hoặc xem trực tiếp trên các kênh truyền hình.

Tuy nhiên việc phát sinh cước phí từ 2000đ/gói/ ngày – 3000đ/gói/ngày khiến tài khoản bị tiêu hao nhanh chóng khiến nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu và muốn hủy kênh 1 MobiFone. Khi nhận thấy mình không còn nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn hủy kênh 1 MobiFone.

Hủy Kênh 1 MobiFone

2. Cách hủy kênh 1 MobiFone

Dịch vụ kênh 1 MobiFone cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau do đó nếu không nắm rõ gói dịch vụ thuê bao của mình đang tham gia thì sẽ không thể hủy thành công. Hủy dịch vụ kênh 1 MobiFone, Quý khách làm theo các bước sau:
- Bước 1: Để biết thuê bao của mình đang sử dụng những gói cước nào, Quý khách soạn tin:
KT gửi 9313
- Bước 2: Nếu không nhớ rõ thuê bao của mình có đang sử dụng dịch vụ kênh 1 MobiFone hay không thì Quý khách soạn tin:
KT gửi 994
- Bước 1: Để hủy kênh 1 MobiFone Quý khách cần soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: 
HUY_TÊN GÓI CƯỚC gửi 9313
Hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản khá lớn từ 60.000đ – vài trăm ngàn đồng mỗi tháng. Tận dụng số tiền tiết kiệm này bạn có thể đăng ký các gói cước sim 4G MobiFone để có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích mới với mức phí rất rẻ.

3. Chi tiết cú pháp hủy kênh 1 MobiFone

Sau khi kiểm tra chi tiết gói dịch vụ của kênh 1 MobiFone, Quý khách hủy gói cước với từng cú pháp dưới đây:

Chi tiết cú pháp hủy từng gói cước của dịch vụ Kênh 1 MobiFone

4. Lưu ý khi hủy kênh 1 MobiFone

- Cước phí kiểm tra và hủy dịch vụ kênh 1 MobiFone được miễn phí. Vì vậy khi thuê bao đã cạn tài khoản vẫn hủy được dịch vụ này.
- Kênh 1 MobiFone với nhóm các dịch vụ khác nhau nên Quý khách cần hủy hết dịch vụ cần kiểm tra lại các gói cước đang sử dụng.
- Hủy kênh 1 MobiFone thành công, Quý khách nên lựa chọn gói cước cho sim MobiFone của mình phù hợp đến sử dụng hiệu quả lại tiết kiệm chi phí.
- Quý khách có thể đăng ký lại dịch vụ kênh 1 MobiFone khi có nhu cầu.

Như vậy chỉ với 3 bước vô cùng đơn giản trên đây Quý khách đã có thể hủy kênh 1 MobiFone thành công tránh việc phát sinh cước phí không mong muốn. Quý khách nên lựa chọn các gói cước và dịch vụ mới của MobiFone để đăng ký.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy kênh 1 MobiFone từ tổng đài 9313. Quý khách nên ghi nhớ cú pháp hủy trên để có thể chủ động trong việc sử dụng dịch vụ tiện ích và quản lý tốt tài khoản thuê bao MobiFone của mình.

Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những bài viết liên quan: