Hủy Kênh 1 Mobifone - Hủy ngay để tiết kiệm đến vài trăm ngàn đồng mỗi tháng

Kênh 1 Mobifone là một trong những dịch vụ mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí với những thông tin hấp dẫn và mới mẻ. Tuy nhiên việc phát sinh cước phí từ 2000đ/gói/ ngày – 3000đ/gói/ngày khiến tài khoản bị tiêu hao nhanh chóng khiến nhiều người dùng cảm thấy rất khó chịu và muốn hủy Kênh 1 Mobifone. Khi nhận thấy mình không còn nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ bạn có thể tham khảo hướng dẫn hủy Kênh 1 Mobifone trong bài viết này nhé.
Dịch vụ kênh 1 cung cấp rất nhiều gói cước khác nhau do đó nếu không nắm rõ gói dịch vụ thuê bao của mình đang tham gia thì sẽ không thể hủy thành công. Để hủy Kênh 1 Mobifone bạn cần soạn tin nhắn hủy theo cú pháp: HUY Tên-gói gửi 9313. Hủy dịch vụ khi không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm một khoản khá lớn từ 60.000đ – vài trăm ngàn đồng mỗi tháng. Tận dụng số tiền tiết kiệm này bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Mobifone để có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích mới với mức phí rất rẻ.

Hủy Kênh 1 Mobifone

Hủy Kênh 1 Mobifone - Hủy ngay để tiết kiệm đến vài trăm ngàn đồng mỗi tháng

Để hủy Kênh 1 Mobifone nhanh chóng nhất bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:
Bước 1: Soạn tin nhắn thao cú pháp KT gửi 9313 để biết thuê bao của mình đang sử dụng những gói cước nào.
Bước 2: Gửi tin nhắn yêu cầu hủy: HUY Tên-gói gửi 9313.
Nếu không nhớ rõ thuê bao của mình có đang sử dụng dịch vụ Kênh 1 Mobifone hay không thì bạn có thể soạn KT gửi 994 để kiểm tra.

hủy Kênh 1 Mobifone

Chi tiết cú pháp hủy từng gói cước của dịch vụ Kênh 1 Mobifone

Như vậy chỉ với hai bước vô cùng đơn giản trên đây là bạn đã có thể hủy Kênh 1 Mobifone thành công tránh việc phát sinh cước phí không mong muốn. Với số tiền tiết kiệm khá lớn khi hủy dịch vụ bạn có thể đăng ký các gói khuyến mãi khác của Mobifone như gọi nội mạng Mobifone, 3G Mobifone hoặc chọn cho mình một sim số đẹp Vinaphone giá rẻ phù hợp để phút liên lạc sẻ chia thú vị và những trải nghiệm mới lạ từ Vinaphone nhé.
Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy Kênh 1 Mobifone từ tổng đài 9313. Hãy ghi nhớ cú pháp hủy này để có thể chủ động trong việc sử dụng dịch vụ tiện ích và quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình bạn nhé!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Hủy gói Thạch Sanh Mobifone - Tiết kiệm đến 30.000đ/tháng.
• Hủy mStatus Mobifone - Cách hủy chữ ký cuộc gọi nhanh nhất.
• Hủy Amobi Mobifone – Cách hủy đơn giản và hiệu quả nhất.

Thứ năm , 08/12/2016 , 09:09 (GMT+7)