Hủy D2 Vinaphone – Hướng dẫn cách hủy đơn giản nhất

Hủy D2 Vinaphone là một việc vô cùng cần thiết nếu thấy nhu cầu truy cập mạng 3G của mình đã tăng lên và gói cước 3G ngày D2 đã không còn phù hợp nữa. Tuy nhiên rất nhiều người không nắm rõ được cú pháp hủy nên thường xảy ra trường hợp truy cập 3G phát sinh cước ngoài mong muốn. Vậy để tránh mất thời gian tìm lại hướng dẫn hủy trong tin nhắn tổng đài gửi đến thì bạn có thể tham khảo cách hủy D2 Vinaphone đơn giản nhất mà bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!
Gói cước D2 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau khi hết thời hạn sử dụng là 24h, do vậy mỗi khi không có nhu cầu tiếp tục duy trì gói cước này thì khách hàng phải chủ động soạn tin nhắn để hủy. 

Hủy D2 Vinaphone

Hủy D2 Vinaphone – Hướng dẫn cách hủy đơn giản nhất 

Nếu bạn đã chắc chắn muốn hủy D2 Vinaphone thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY<dấu cách>D2 gửi 888 (miễn phí)
Lưu ý: Hệ thống sẽ không bảo lưu số dung lượng data 3G của gói D2 khi vẫn chưa sử dụng hết. Và bạn hãy sử dụng hết lượng data của gói ưu đãi trước khi hủy gói cước nhé.
Hiện nay Vinaphone đang cung cấp nhiều gói cước 3G có chu kỳ dài nên sau khi thực hiện hủy D2 Vinaphone khách hàng có thể lựa chọn 1 gói cước 3G vừa có dung lượng đảm bảo nhu cầu truy cập và vừa phù hợp với túi tiền của mình.

Các gói cước 3G nên đăng ký lại sau khi đã hủy D2 Vinaphone thành công

Trong 4 gói cước 3G ở trên thì gói cước 3G Max Vinaphone (70.000đ/600MB) đang được rất nhiều người sử dụng sim Vina đăng ký và sử dụng.
Chúc các bạn hủy D2 Vinaphone thành công và có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi đồng hành cùng với gói cước 3G Vinaphone có chu kỳ tháng nhé!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
Hướng dẫn cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone.
Khuyến mại Vinaphone alo miễn phí 1500 phút cho các thuê bao của Vina.
Chọn sim sinh viên Vinaphone để nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thứ hai , 05/12/2016 , 15:13 (GMT+7)