Hủy B50SV Vinaphone vô cùng đơn giản qua SMS có thể bạn chưa biết?

Hủy B50SV Vinaphone khi bạn nhận thấy nhu cầu truy cập Internet của mình giảm xuống và đăng ký mới lại gói cước 3G có cước phí thấp hơn để tiết kiệm cước phí hàng tháng là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Nhưng vì lúc đăng ký nhiều người dùng đã quên không ghi hoặc lưu lại cú pháp hủy B50SV Vinaphone trong tin nhắn hướng dẫn nên đến khi cần thiết lại không thể chủ động thực hiện hủy gia hạn được.
Nhiều người sử dụng sim Vinaphone giá rẻ đã tốn khá nhiều thời gian để lên các diễn đàn hoặc mạng xã hội để đăng các câu hỏi như: Hủy B50SV Vinaphone như thế nào? Cú pháp hủy B50SV Vinaphone là gì?… Với mong muốn đưa ra đáp án cụ thể để giúp người dùng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi sự giải đáp từ bạn bè, người thân thì hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách hủy B50SV Vinaphone vô cùng đơn giản qua SMS. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Hủy B50SV Vinaphone

Hủy B50SV Vinaphone vô cùng đơn giản qua SMS có thể bạn chưa biết?

Để hủy B50SV Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản:  HUY<dấu cách>B50SV gửi 900.
Khi tin nhắn hủy gửi đến tổng đài 900 thành công thì những ưu đãi từ gói B50SV khi chưa sử dụng hết sẽ không được bảo lưu vì thế trước khi đưa ra quyết định hủy B50SV Vinaphone bạn nên theo dõi những lời khuyên hữu ích sau đây:
•  Nên hủy B50SV Vinaphone khi sắp hết chu kỳ của gói (hủy vào ngày thứ 29 hoặc 30 của tháng) vì dù sao thì bạn cũng đã đăng rồi nên sử dụng gói thêm vài ngày nữa và tận dụng nốt những ưu đãi từ gói cước cũng chẳng ảnh hưởng gì đến tài khoản “dế yêu” của mình.
•  Soạn tin nhắn: Tracuu B50SV gửi 900 để kiểm tra những ưu đãi như tin nhắn, phút gọi và data 3G Vinaphone còn lại nhé.
•  Nếu bạn vẫn có thói quen thỉnh thoảng lướt web trên điện thoại thì sau khi hủy gói B50SV Vinaphone thì nên đăng ký mới lại gói cước 3G theo ngày để có thể linh hoạt hơn.
Các gói cước 3G theo ngày nên đăng ký khi đã hủy B50SV Vinaphone

3G Vinaphone

Chi tiết các gói cước 3G theo ngày của Vinaphone

Chúc các bạn hủy B50SV Vinaphone thành công và luôn có những trải nghiệm thú vị nhất từ dịch vụ tiện ích của Vinaphone nhé! Mọi thắc mắc về cách hủy vui lòng liên hệ đến tổng đài 9191 của Vinaphone để được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách cụ thể hơn nhé.
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Ứng dụng My Vinaphone – Cài đặt nhanh nhất chỉ với 3 thao tác đơn giản.
• Hủy Combo50 Vinaphone tiết kiệm 50.000 đồng.
• Hủy BIG70 Vinaphone nhanh nhất chỉ với 1 tin nhắn.

Thứ tư , 07/12/2016 , 15:05 (GMT+7)