Hủy C69 Vinaphone tiết kiệm 69 ngàn đồng mỗi tháng

Gói cước C69 Vinaphone là một trong những gói cước khuyến mãi Vinaphone được rất nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu gọi thoại dài lâu. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng những chu kỳ tiếp theo mà người dùng vẫn để gói cước tự động gia hạn thì tài khoản sẽ bị hao hụt một cách nhanh chóng. Hôm nay bài viết sẽ hướng dẫn bạn cú pháp hủy C69 Vinaphone để tránh lãng phí tài khoản điện thoại và chọn cho mình gói ưu đãi phù hợp nhất những khi cần thiết, hãy cùng theo dõi những thông tin dưới đây nhé.
Nếu không hủy C69 Vinaphone khi bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp thì gói cước sẽ tự động gia hạn và làm bạn phải tốn một khoản tiền khá lớn là 69.000đ/tháng. Sau khi hủy C69 Vinaphone bạn có thể chọn những gói ưu đãi về cước thoại, sms có chu kỳ ngày để sử dụng những khi cần thiết để luôn tiết kiệm tối đa tài khoản của mình 

Hủy C69 Vinaphone

Hủy C69 Vinaphone tiết kiệm 69 ngàn đồng mỗi tháng

Để hủy C69 Vinaphone bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin với cú pháp như sau: HUY<dấu cách>C69 gửi 900.
Lưu ý: Nếu trong tin nhắn phản hồi của Vinaphone yêu cầu xác nhận thì bạn cần xác nhận theo cú pháp HUY<dấu cách>C69<dấu cách>Y gửi 900. Bạn cần lưu ý nội dung phản hồi của nhà mạng để thực hiện xác nhận nếu không quá trình hủy của bạn sẽ không thành công. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191 của Vinaphone để được nhân viên hỗ trợ chi tiết hơn
Gói C69 có ưu đãi đến 1500 phút gọi nội mạng mỗi tháng do vậy trước khi hủy C69 Vinaphone bạn nên thực hiện kiểm tra số phút gọi và thời gian sử dụng còn lại của gói để tránh lãng phí. Bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp Tracuu C69 gửi tới 900.
Những gói ưu đãi gọi nội mạng Vinaphone luôn có những nội dung khuyến mãi khác nhau do vậy sau khi hủy C69 Vinaphone những khi có nhu cầu gọi bạn có thể đăng ký những gói cước chu kỳ ngày để có những phút giây thoải mái chuyện trò mà vẫn quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình.

Gói ưu đãi thoại

Chi tiết những gói ưu đãi thoại nội mạng của Vinaphone

Những gói cước trên đều có chu kỳ theo ngày nên rất thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu gọi đột xuất hoặc gọi trong thời gian vài ngày.
Ngoài ra để có những trải nghiệm trọn vẹn hơn trong quá trình sử dụng di động khách hàng có thể chọn cho mình một sim số đẹp tại các đại lý mua bán sim Vinaphone uy tín cùng đồng hành với các dịch vụ tiện ích của Vinaphone bạn nhé!
Chúc bạn chọn được cho mình cách sử dụng các dịch vụ của Vinaphone tiết kiệm sau khi hủy C69 Vinaphone thành công!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Facebook SMS Vinaphone - Thoải mái lướt Face mà không cần Internet.
• Hủy B50SV Vinaphone vô cùng đơn giản qua SMS có thể bạn chưa biết?
• Ứng dụng My Vinaphone – Cài đặt nhanh nhất chỉ với 3 thao tác đơn giản.

Thứ năm , 08/12/2016 , 10:57 (GMT+7)