Đăng ký gói cước DTHN MobiFone ưu đãi 30GB/tháng chỉ với 50k/tháng

08/02/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước DTHN MobiFone
Gói cước DTHN MobiFone là gói cước được phát triển bởi nhà mạng MobiFone giúp khách hàng sử dụng Data Internet mỗi ngày giá rẻ. Khách hàng sử dụng sim MobiFone giờ đây đã có thêm 1 sự lựa chọn có các gói cước 4G cho thuê bao của mình đó là với gói cước DTHN. Gói cước DTHN chỉ với 50.000đ/tháng, Quý khách sẽ nhận được các ưu đãi để truy cập mạng và các ứng dụng hot nhất hiện nay như tiktok, nhac.vn,…Để tìm hiểu chi tiết về ưu đãi và đối tượng được áp dụng, Quý khách tham khảo nội dung dưới đây như sau:

1. Ưu đãi gói cước DTHN MobiFone

Gói cước DTHN MobiFone là gói cước Data sim 4G MobiFone chỉ với 50.000đ/tháng. Đăng ký gói cước thành công, Quý khách sẽ được nhận 30GB tốc độ cao, tương đương với 1GB/ngày và được truy cập miễn phí các ứng dụng tik tok, ClipTV, nhac.vn,… trong suốt chu kỳ. Đây là 1 gói cước mới vô cùng ưu đãi dành tặng cho khách hàng muốn tìm kiếm các gói cước ưu đãi với mức giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

2. Điều kiện đăng ký gói DTHN MobiFone

Để đăng ký gói cước DTHN MobiFone nhận 30GB/ngày, thuê bao của bạn phải đủ điều kiện như sau: 
Gói cước chỉ áp dụng dành riêng cho khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Ở các tỉnh thành khác không được đăng ký gói cước DTHN này.
Thuê bao MobiFone cá nhân có thời gian kích hoạt sau ngày 01/01/2021 tại Hà Nội. Thuê bao MNP (chuyển mạng giữ số) trả trước cá nhân kích hoạt mới tại Hà Nội. Gói cước không áp dụng cho thuê bao trả sau..
 
gói cước DTHN MobiFone
Đăng ký gói cước DTHN MobiFone ưu đãi 30GB/tháng chỉ với 50k/tháng

3. Cách đăng ký gói cước DTHN MobiFone

Khi thuê bao của Quý khách đủ điều kiện và Quý khách có đủ trong tài khoản chính tối thiểu 50.000đ trong tài khoản chính và thực hiện theo hướng dẫn sau:
DK DTHN 0909575575 gửi 909
Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số tổng đài MobiFone để được hỗ trợ, tư vẫn s hoặc đăng ký gói cước DTHN khi Quý khách cho nhu cầu.
Chỉ với 2 cách trên, Quý khách đã đăng ký thành công gói cước siêu ưu đãi DTHN MobiFone. Đăng ký gói cước thành công, Quý khách được sử dụng với chu kỳ 30 ngày.
Nếu thuê bao của Quý khách không đủ điều kiện để đăng ký gói cước có thể lựa chọn mua sim có thể đăng ký gói cước và tận hưởng ưu đãi tháng đầu tiên giá chỉ từ 150k.

4. Lưu ý khi đăng ký gói cước DTHN MobiFone

- Gói cước DTHN với 30GB/tháng và mỗi ngày sẽ nhận được 1GB tốc độ cao. Khi sử dụng hết tốc độ cao trong ngày, Quý khách được tiếp tục truy cập Internet với tốc độ 5Mbps tốc độ hạ băng thông cao nhất từ nhà mạng không bị ảnh hưởng nhu cầu sử dụng của bạn.
- Khi không sử dụng hết dung lượng của gói cước trong ngày, trong tháng sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ mà không được tính vào ngày tiếp theo, tháng tiếp theo. 
-  Gói cước DTHN MobiFone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Khi có tin nhắn gia hạn gói cước, Quý khách chủ động nạp tiền trước để không bị gián đoạn truy cập và đăng ký lại.
- Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, Quý khách có thể liên hệ tổng đài MobiFone để hủy gói cước hoặc soạn tin nhắn với cú pháp:
HUY DTHN gửi 999
- Gói cước nhận được ưu đãi liên tục trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm bắt đầu sử dụng.
Nếu Quý khách cảm thấy gói cước phù hợp và có nhu cầu sử dụng lâu dài thì Quý khách nên đăng ký gói cước dài kỳ với 1 năm sử dụng. Gói cước 12DTHN với 12 tháng sử dụng liên tục, không phải nạp tiền, không phải gia hạn hằng tháng. Quý khách xem thêm 1 số thông tin về gói cước 12DTHN MobiFone dưới đây.

5. Thông tin gói cước 12DTHN MobiFone

Gói cước 12DTHN MobiFone là gói cước nâng cấp từ gói DTHN khi có thời gian sử dụng đến 12 tháng thoải mái không phải nạp tiền và gia hạn hằng tháng nữa. Gói cước vừa được sử dụng Data vừa được truy cập các ứng dụng tiktok, đọc sách tại waka.vn và ứng dụng Clip TV hoàn toàn miễn phí. 
Gói cước đăng ký chỉ 600.000đ/năm giá cực kỳ ưu đãi cho 1 chu kỳ sử dụng 12 tháng lại nhận được vô vàn các ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước này hãy kiểm tra thuê báo của mình có được áp dụng thông qua các đối tượng đăng ký gói cước 12DTHN như sau.
Gói cước ưu đãi Data 12 tháng của MobiFone

5.1 Đối tượng đăng ký gói cước 12DTHN MobiFone

Gói cước chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng sim MobiFone trả trước tại khu vực 1 (là người dùng tại Hà Nội). Thuê bao MobiFone có thời gian đăng ký và kích hoạt tại Hà Nội từ sau ngày 01/01/2021 và thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại Hà Nội (gói cước có đối tương đăng ký tượng tụ gói cước DTHN)

5.2 Hướng dẫn đăng ký gói cước 12DTHN MobiFone

Để đăng ký gói cước 12DTHN MobiFone có thể đăng ký theo gói cước theo hướng dẫn sau:
- Quý khách soạn tin theo cú pháp sau:
DK 12DTHN 0909575575 gửi 909
- Quý khách có thể đăng ký gói cước khi gọi điện tới tổng đài MobiFone 9090. Sau khin đăng ký thành công gói cước, Quý khách tắt nguồn thiết bị và khởi động lại hoặc đặt chế độ máy bay và bật lại để cập nhật gói cước và sử dụng.

6. Các gói cước 4G MobiFone khác

- Gói IPHN2 của MobiFone: Gói cước IPHN2 là gói cước tương tự gói cước DTHN. Chỉ với với 50k/tháng, Quý khách nhận được 30GB/tháng, được miễn phí Data để truy cập Tiktok và VTV Cab.
Gói DIP50 MobiFone: Gói cước có ưu đãi 5GB tốc độ cao và miễn phí truy cập MyTV net, MyK+,…Gói cước này chỉ với ưu đãi 50.000đ/tháng.
Gói TGN MobiFone là gì? Đây là dịch vụ Thế Giới Nhạc hoàn chỉnh với nội dung thông tin, giải trí, tiện ích liên quan tới âm nhạc dành cho các khách hàng là thuê bao của MobiFone. Khách hàng lựa chọn đăng ký gói cước: gói 1.000đ/ngày và gói 5.000đ/ngày.
Rôbot Data MobiFone: Rôbot Data MobiFone chính là gói cước DTHN với tên gọi khác.
Tham khảo thêm những gói cước tương tự với các mức chi phí khác:

Trên đây là toàn bộ nội dung gói cước DTHN MobiFone mới nhất và nhiều ưu đãi theo tháng, theo năm dành riêng cho khách hàng MobiFone. Quý khách hòa mạng sim MobiFone ngay hoặc chọn mua sim giá rẻ MobiFone đăng ký gói cước DTHN để tận hưởng các ưu đãi từ gói cước này. Với những thông tin từ mà Siêu Thị Sim Thẻ chia sẻ trên đây, hi vọng Quý khách sẽ đăng ký thành công gói cước trên.

Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Tagged