Gói cước 12DTHN MobiFone – Ưu đãi tốc độ cao không giới hạn dung lượng

24/02/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước 12DTHN MobiFone
Quý khách có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên và mong muốn đăng ký gói cước truy cập mạng liên tục trong 1 năm với dung lượng cao giá rẻ thì không thể bỏ gói cước 12DTHN MobiFone. Đây là gói cước thuộc nhà mạng MobiFone và áp dụng riêng cho khách hàng tại Hà Nội. Với 1GB tốc độ cao/ngày và không giới hạn tốc độ cao thường, đây chắc chắn là gói cước nhiều ưu đãi nhất, giá rẻ nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về gói cước, Quý khách tham khảo nội dung dưới đây.

1. Ưu đãi gói cước 12DTHN MobiFone

Gói cước 12DTHN MobiFone là gói cước nâng cấp từ gói DTHN khi có thời gian sử dụng đến 12 tháng thoải mái không phải nạp tiền và gia hạn hằng tháng nữa. Gói cước vừa được sử dụng Data vừa được truy cập các ứng dụng tiktok, đọc sách tại waka.vn và ứng dụng Clip TV hoàn toàn miễn phí. 
Gói cước đăng ký chỉ 600.000đ/năm giá cực kỳ ưu đãi cho 1 chu kỳ sử dụng 12 tháng lại nhận được vô vàn các ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói cước này hãy kiểm tra thuê báo của mình có được áp dụng thông qua các điều kiện đăng ký gói cước 12DTHN như sau.
 
Gói cước 12DTHN MobiFone
Gói cước 12DTHN MobiFone – Ưu đãi tốc độ cao không giới hạn dung lượng

2. Điều kiện và đối tượng đăng ký gói 12DTHN MobiFone 

Gói cước chỉ áp dụng cho khách hàng sử dụng sim MobiFone trả trước tại khu vực 1 (là người dùng tại Hà Nội).
Thuê bao MobiFone có thời gian đăng ký và kích hoạt tại Hà Nội từ sau ngày 01/01/2021 vàà thuê bao chuyển mạng giữ số sang MobiFone tại Hà Nội.
Để kiểm tra thuê bao có đăng ký được các gói cước này hay không, Quý khách soạn tin với cú pháp: 
KT DSKM gửi 999

3. Chu kỳ gói cước 12DTHN MobiFone

Gói cước 12DTHN MobiFone có chu kỳ 12 tháng (1 năm) tình từ thời điểm đăng ký thành công. Chương trình ưu đãi gói cước cũng được đăng ký và sử dụng 1 năm.

4. Cước phí đăng ký gói cước 12DTHN MobiFone

Gói cước 12DTHN để đăng ký thành công, Quý khách cần đảm bảo các điều kiện trên và có tài khoản chính tối thiểu 600.000đ. Đây là gói cước rất ưu đãi phù hợp với tài chính của nhiều khách hàng.

5. Cách đăng ký gói cước 12DTHN MobiFone 

Để đăng ký gói cước 12DTHN MobiFone có thể đăng ký theo gói cước theo hướng dẫn sau:
- Quý khách soạn tin theo cú pháp sau:
DK 12DTHN 0909575575 gửi 909
- Quý khách có thể đăng ký gói cước khi gọi điện tới tổng đài MobiFone 9090. Sau khin đăng ký thành công gói cước, Quý khách tắt nguồn thiết bị và khởi động lại hoặc đặt chế độ máy bay và bật lại để cập nhật gói cước và sử dụng.

6. Lưu ý khi đăng ký gói cước12DTHN MobiFone 

Ưu đãi từ gói cước 12DTHN sẽ được cộng hằng ngày vào lúc 0 giờ. Khi bạn ở trong khu vực Hà Nội, hết dung lượng tốc độ cao của gói, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông xuống 5Mbps đến hết ngày được cộng 1GB tốc độ cao. Nếu bạn di chuyển ra ngoài khu vực Hà Nội, hệ thống sẽ tự động hạ băng thông tốc độ xuống 5Mbps/5Mbps không giới hạn dung lượng.
Dung lượng Data tố độ cao trong ngày không sử dụng hết không được cộng vào ngày tiếp theo mà tự động hủy khi không sử dụng hết. 
Quý khách không có nhu cầu sử dụng có thể hủy gói cước với cú pháp:
HUY 12DTHN gửi 999
Tuy nhiên gói cước đã được đăng ký trọn gói, Quý khách có thể sử dụng hết chu kỳ trước khi hủy gói cước này.

7. Các gói cước tương tự 12DTHN MobiFone 

Gói cước 12DTHN MobiFone với ưu đãi Data không giới hạn trọn gói 12 tháng không phải nạp tiền và gia hạn. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng thêm các gói cước Data ưu đãi giá rẻ chu kỳ ngắn hơn có thể tham khảo các gói cước dưới đây:
Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến gói cước 12DTHN MobiFone. Với những ưu đãi hấp dẫn trên, Quý khách không nên bỏ qua gói cước này. Nếu thuê bao của bạn không may mắn đăng ký được gói cước trên, bạn có thể chọn mua loại sim này với giá ưu đãi hơn phí đăng ký của bạn tại Siêu Thị Sim Thẻ và liên hệ số hotline 0989.575.575 - 0909.575.575.
Theo: Siêu Thị Sim Thẻ