Mã PUK Mobifone – Cách lấy nhanh nhất có thể bạn chưa biết?

Mã PUK Mobifone là một trong những thắc mắc mà người dùng sim Mobifone thường hay thắc mắc trong quá trình sử dụng điện thoại. Đặc biệt trong trường hợp bị khóa sim thì việc lấy mã PUK của sim vô cùng cần thiết. Bạn cần làm gì để lấy mã PUK Mobifone cho sim điện thoại của mình trong những trường hợp cần thiết.
Khi sử dụng điện thoại nhiều người đã vô tình thao tác làm cho sim của mình bị khóa mã PUK dẫn đến trường hợp không mở được máy. Lúc này màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị dòng thông báo “Nhập mã PUK ”. Vậy mã PUK là gì, và làm sao để có được mã đó? Lấy được mã PUK Mobifone cũng khá đơn giản tuy nhiên trước khi thực hiện thao tác lấy mã bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin cần thiết để không phải mất thời gian và công thực hiện nhiều lần.

Mã PUK Mobifone

Mã PUK Mobifone – Cách lấy nhanh nhất có thể bạn chưa biết?

1. Mã PUK Mobifone là gì? Tại sao lại bị khóa mã PUK Mobifone?
+ Mã PUK là mã khóa sim dùng để bảo vệ sim của người sử dụng. Khi khách hàng thực hiện nhập sai mã pin 3 lần, điện thoại sẽ hỏi mã PUK dù có đổi sim sang điện thoại khác thì cũng sẽ gặp câu hỏi "Nhập mã PUK" tương tự. Để sim hoạt động bình thường trở lại bạn cần nhập đúng mã PUK của mình.
+ Theo quy định của Mobifone không được nhập mã PUK quá 10 lần, nếu bạn nhập quá số lần quy định thì sim số Mobi của bạn sẽ bị hỏng và khi đó điều cần làm là ra cửa hàng của Mobifone để làm lại sim.
2. Thông tin cần thiết để lấy mã PUK Mobifone
+ Để lấy mã PUK Mobifone bạn cần chuẩn bị 04 dãy số seri sim Mobifone của bạn(Dãy số seri nằm ở mặt sau của sim).
+ Bạn cần kiểm tra chính xác các dãy số seri của sim để lấy mã PUK Mobifone nhanh chóng.
3. Cách lấy mã PUK Mobifone nhanh nhất
Để lấy được mã PUK Mobifone cho sim của mình bạn chỉ có một cách là gọi đến tổng đài Mobifone để được hỗ trợ:
+ Gọi từ số nội mạng: Bạn dùng sim Mobifone khác gọi đến tổng đài 9090 (cước phí: 200đ một phút) để được cung cấp mã PUK cho sim điện thoại của mình.
+ Gọi từ số ngoại mạng: Bạn dùng sim số khác mạng Mobifone thì cần gọi một trong số các hotline tương ứng với từng vùng miền 0904144144 (miền Bắc), 0905144144 (miền Trung), 0908144144 (miền Nam) 
Khi gọi đến điện thoại viên sẽ yêu cầu bạn đọc số seri sim điện thoại cần lấy mã, bạn chỉ cần đọc chính xác 4 dãy số đã chuẩn bị là có thể lấy được mã PUK Mobifone và mở khóa điện thoại của mình một cách nhanh nhất.
Chúc bạn thực hiện lấy mã PUK Mobifone thành công và luôn chủ động hơn khi gặp các vấn đề trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Mobifone!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:

 Mở khóa nạp thẻ Mobifone khi nhập sai 5 lần bằng cách nào?

• Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp hay chưa?

• Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau cách nhanh nhất.

 


 

 

Thứ tư , 14/12/2016 , 11:27 (GMT+7)