Những gói cước nhắn tin VinaPhone tiết kiệm nhất hiện nay

15/02/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Gói cước nhắn tin VinaPhone
Gói cước nhắn tin VinaPhone là một gói cước hợp lý nhất cho những thuê bao di động thường xuyên nhắn tin. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhắn tin của khách hàng VinaPhone đã ưu ái cho ra đời gói cước nhắn tin với mức giá chỉ từ 2.500đ/ngày. Bên cạnh đó, nếu Quý khách muốn sử dụng thường xuyên mà không cần phải đăng ký nhiều lần cũng có thể thêm phút gọi thì đăng ký các gói cước nhắn tin C50, C69, C89 VinaPhone dài kỳ với mức giá tiết kiệm hơn. Gói cước nhắn tin đang được các bạn trẻ rất yêu thích với các điều kiện và cú pháp đăng ký đơn giản như sau.

1. Gói cước C15 VinaPhone

1.1 Ưu đãi từ gói cước C15 VinaPhone

C15
Giá chỉ từ:
2.500 đ/ngày (đã bao gồm VAT)
15 phút nội mạng Vinaphone+15 SMS nội mạng sử dụng trong ngày.
CHỈ TỪ
2.500 Đ/NGÀY
(ĐÃ BAO GỒM VAT)
Cụ thể như sau: 
Gói cước C15 VinaPhone là gói cước nghe gọi và nhắn tin miễn phí theo ngày. Với cước phí chỉ với 2.500đ/ngày Quý khách nhận được ưu đãi gồm 15 phút gọi nội mạng và 15SMS nội mạng.
Nếu Quý khách cần sử dụng 1 gói cước ưu đãi phút gọi và nhắn tin tạm thời thì C15 là gói cước hoàn hảo dành cho Quý khách.
Giá cước: 2.500 đ/ ngày và Quý khách có thể đăng ký gói cước tối đa 02 gói/ngày. 
 
Gói cước C15 Vinaphone
Thông tin ưu đãi chi tiết và cú pháp đăng ký gói cước c15 Vinaphone

1.2 Cách đăng ký gói cước gói cước C15 VinaPhone

Đăng ký gói cước C15 rất đơn giản khi soạn tin với cú pháp:
C15 DL 0917046475 gửi 1543
Sau khi thực hiện xong thao tác đăng ký, hệ thống sẽ tự động cập nhật dữ liệu và gửi tin nhắn tới thuê bao. Thuê bao đăng ký thành công thì hệ thống cũng sẽ trừ 2.500đ/1 ngày tài khoản chính của Quý khách. Gói cước sẽ tự động gia sau 24h nếu tài khoản có đủ tiền.

2. Gói cước C50 VinaPhone

2.1 Nội dung ưu đãi gói cước C50 VinaPhone

C50
Giá chỉ từ:
5.000 đ/ngày (đã bao gồm VAT)
50 phút nội mạng Vinaphone+50 SMS nội mạng sử dụng trong ngày.
CHỈ TỪ
5.000 Đ/NGÀY
(ĐÃ BAO GỒM VAT)
Ưu đãi chi tiết như sau:
Giới thiệu:
Gói cước C50 VinaPhone chỉ với 5.000đ/ngày, Quý khách sẽ được ưu đãi miễn phí đến 50 phút gọi nội mạng VinaPhone và tặng thêm 50 SMS sử dụng để nhắn tin trong 24 giờ tính từ thời điểm đăng ký.
Ưu đãi gói cước rất rẻ phù hợp với tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Gói C50 VinaPhone có ưu đãi Data, vì vậy Quý khách có thể lựa chọn đăng ký gói cước Combo ưu đãi và cho sim 4G VinaPhone của mình khi cần thiết sử dụng.
 
gói cước c50 vinaphone
Thông tin ưu đãi chi tiết và cú pháp đăng ký gói cước c50 Vinaphone

2.2 Cú pháp đăng ký gói cước C50 VinaPhone

Quý khách đăng ký gói cước C50 VinaPhone bằng rất nhiều hình thức và hình thức phổ biến nhất là đăng ký bằng tin nhắn như sau:
C50 DL 0917046475 gửi 1543
Với cách khác đăng ký khi đăng nhập vào ứng dụng My VinaPhone và lựa chọn: Di động > Gói trả trước > Gói nhắn tin > C50 > Đăng ký.
Đăng ký gói cước VinaPhone thành công khi có tin nhắn xác nhận từ tổng đài tiếp nhận.

3. Gói cước C69 VinaPhone

3.1 Chi tiết ưu đãi gói cước S50 VinaPhone

S50
Giá chỉ từ:
3.500 đ/ngày (đã bao gồm VAT)
50SMS nội mạng Vinaphone trong ngày.
CHỈ TỪ
3.500 Đ/NGÀY
(ĐÃ BAO GỒM VAT)
Tìm hiểu chi tiết:
Sau khi đăng ký thành công gói cước S50 VinaPhone, thuê bao của Quý khách sẽ nhận 50SMS tin nhắn nội mạng VinaPhone. Gói cước S50 là gói cước thoại VinaPhone theo ngày và sau khi sử dụng ưu đãi không hết sẽ không được bảo lưu.
Cước phí đăng ký gói cước chỉ 3.500đ/ngày và sử dụng trong suốt 24h.

3.2 Hướng dẫn đăng ký gói cước S50 VinaPhone

Đăng ký gói cước S50 VinaPhone bằng tin nhắn như sau:
S50 DL 0917046475 gửi 1543
Sau khi đăng ký xong gói cước S50 VinaPhone, tổng đài của VinaPhone sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo đăng ký thành công. Cước phí dịch vụ sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc.
 
gói cước c69 vinaphone
Thông tin ưu đãi chi tiết và cú pháp đăng ký gói cước c69 Vinaphone

4. Lưu ý khi sử dụng gói cước nhắn tin VinaPhone

Gói cước nhắn tin chỉ dành cho các thuê bao sim VinaPhone trả trước và trả sau nhận được tin nhắn ưu đãi từ nhà mạng.
Gói cước nhắn tin VinaPhone có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 24h. Điều kiện gia hạn tự động là tài khoản gốc của bạn phải có đủ số dư gói cước trong tài khoản chính. 
Sau khi gọi hết ưu đãi tin nhắn khuyến mãi, hệ thống sẽ tính cước phí cuộc gọi như giá hiện hành. Ưu đãi tin nhắn không sử dụng hết sẽ tự động hủy khi Quý khách hủy gói cước hoặc gia hạn sử dụng ngày tiếp theo.

5. Đối tượng được đăng ký gói cước nhắn tin VinaPhone

Gói cước nhắn tin VinaPhone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone hoặc các thuê bao có trong danh sách khuyến mãi của hệ thống VinaPhone.
Thuê bao VinaPhone có thời gian kích hoạt và sử dụng > 30 ngày. Quý khách muốn biết thuê bao của mình có được hưởng ưu đãi gói cước này hay không, Quý khách chỉ cần soạn tin với cú pháp: 
CTKM gửi 900
Quý khách cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài VinaPhone 9191 để được kiểm tra và tư vấn cụ thể, chính xác nhất.

6. Lợi ích khi sử dụng gói cước nhắn tin VinaPhone

Gói cước C50, S50, hay C15 là những gói cước nhắn tin nội mạng giá rẻ nhưng không phải thuê bao nào cũng được áp dụng. Vì vậy Quý khách có thể chọn mua sim giá rẻ VinaPhone với ưu đãi đăng ký gói cước nhắn tin hấp dẫn.
Các gói cước nhắn tin đều là các gói cước có chu kỳ sử dụng 1 ngày nên Quý khách hoàn toàn có thể chủ động trong việc hủy hay đăng ký lại mỗi khi có nhu cầu. Gói cước nhắn tin này cũng sẽ giúp Quý khách tiết kiệm được cước phí cũng như kiểm soát được tài khoản thuê bao chặt chẽ hơn.

7. Cách hủy gói cước nhắn tin VinaPhone như thế nào?

Gói nhắn tin VinaPhone có tính năng tự động gia hạn hằng ngày. Vì thế khi không dùng nữa thì các Quý khách cần hủy bỏ gói cước nhắn tin để tiết kiệm chi phí phát sinh không mong muốn the cú pháp: 
HUY TÊNGÓICƯỚC gửi 900
Gói cước nhắn tin VinaPhone với mức giá vô cùng rẻ và với hình thức đăng ký lại vô cùng dễ dàng. Quý khách có nhu cầu nhắn tin để liên lạc, làm việc cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…nhất là các bạn trẻ hãy nhanh tay đăng ký gói cước nhắn tin VinaPhone để nhận ưu đãi. Với những thông tin đã chia sẻ trên đây, hi vọng Quý khách sẽ tự tay đăng ký cho mình gói cước nhắn tin VinaPhone một cách nhanh nhất.
 
Nếu gói cước nhăn tin Vinaphone chưa dáp ững được yêu cầu của bạn hãy tham khảo thêm những gói cước khác với những lợi thế ưu đãi khác nhau dưới đây:
Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chúc bạn chọn được gói cước có ưu đãi phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình !
Theo: Siêu Thị Sim Thẻ