Đăng ký thông tin thuê bao vinaphone.

Số điện thoại cá nhân đóng vai trò như một vật không thể thiếu với mỗi người việc giữ thông tin bảo mật cũng như việc đăng ký thông tin thuê bao nhất là thông tin thuê bao vinaphone đã trở nên như một việc không thể thiếu đối với mỗi người sử dụng điện thoại.

đăng ký thông tin thuê bao vinaphone

Hướng dẫn đăng ký thông tin thuê bao vinaphone

1Tại sao phải đăng ký thông tin thuê bao vinaphone.

Số điện thoại của bạn có phải là sim số đẹp khôngBạn có đang ký số điện thoại đó với các tài khoản cần sự bảo mật riêng tư như tài khoản facebookGmail hay thậm trí cả tài khoản ngân hàng ? Điều đó có nghĩa là số điện thoại của bạn không chỉ đơn giản chỉ để nghe gọi và không thích bạn có thể thay một số khác. Với những điều tối quan trọng cần bảo mật chắc chắn như trên thì chắc hẳn bạn cũng cảm nhận được tầm quan trọng số điện thoại đó và bạn phải đăng ký chuẩn ngay từ hôm nay.

2 Đăng ký thông tin thuê bao Vinaphone

 Theo pháp luật hiện hànhcăn cứ vào thông tư 22/2009/TT-BTTTT ngày 24/06/2009 của Bộ Thông tin và Truyền thông thì tất cả các thuê bao di động trả trước đều được Vinaphone khuyến nghị lên đăng ký thông tin thuê bao đầy đủ. Các cửa hàng đại lýcác bu điện chi nhánh bưu điệncác đại lý ủy quyền  … phải có trách nhiệm đăng ký thông tin thuê bao theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể đến bất cứ nơi đâu để yêu cầu đăng ký thông tin thuê bao cho bạn. Sau khi được đăng ký thông tin thuê bao đầy đủ bạn đừng quên kiểm tra lại bằng cách soan tin TTTB gửi đến 1414  trong giây lát ban sẽ nhận được một tin nhắn với đầy đủ thông tin của bạn. Tương tự như thế bạn cũng có thể đăng ký thông tin thuê bao viettel và dừng quên kiểm tra lại đăng ký thông tin thuê bao mobifone nếu bạn đang dùng mạng mobifone. Bạn đã chọn số Vinaphone một số sim đẹp với đầy đủ các yêu cầu nhưng thiếu việc đang ký thông tin thuê bao vinaphone thì bạn có thể sẽ bị mất số điện thoại đó mà khó có thể khiếu kiện đến ai !

Nếu việc đăng ký thông tin thuê bao vinaphone của bạn gặp bất cứ điều gì khó khan cản trở xin hãy liên hệ với chúng tôi xin hết lòng hỗ trợ bạn. 

Theo:sieuthisimthe.com

Thứ năm , 05/05/2016 , 15:00 (GMT+7)