Các Gói Cước Ưu Đãi Mới Nhất Sim Sinh Viên VinaPhone 2023

27/11/2023 - By Đoàn Văn Tuấn
Sim sinh viên VinaPhone

Sim sinh viên VinaPhone là dòng sim dành riêng đối tượng là học sinh - sinh viên. Sim sinh viên VinaPhone với đa dạng gói cước và giảm đến 30% so với giá cước gốc. Bên cạnh đó cước phí gọi và nhắn tin cũng giảm đến 50% cước phí thông thường phù hợp với đối tượng khách hàng. Cước phí giá rẻ, người dùng thoải mái liên lạc mà không còn lo lắng cước phí cao nữa. Mời Quý khách tham khảo cách đăng ký sim sinh viên VinaPhone dưới đây.

1. Sim sinh viên VinaPhone

Sim sinh viên Vinaphone là một trong những loại sim mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng. Sim Sinh viên là loại sim đặc biệt chỉ danh riêng cho khách hàng là học sinh sinh viên từ độ tuổi 12 tuổi đến hết bậc Đại học. Với những ưu đãi hấp dẫn về thoại, tin nhắn đa phương tiện MMS, gói cước 3G, 4G giá rẻ, tặng tiền định kỳ vào tài khoản… sim sinh viên VinaPhone chắc chắn sẽ giúp các bạn sinh viên được kết nối, chia sẻ thông tin học tập cũng như giải trí một cách tiện ích và tiết kiệm nhất.

Sim sinh viên VinaPhone

Sim Sinh Viên VinaPhone giá rẻ

2. Mua sim sinh viên VinaPhone khuyến mãi

- Sim VinaPhone dành cho đối tượng học sinh - sinh viên được hưởng khuyến mãi và các chương trình được nhà mạng công bố vào thời điểm đó. Mỗi gói cước người dùng sẽ được hưởng khuyến mãi khác nhau.
- Giảm trừ cước phí các các dịch vụ như nhắn tin, gọi đi, và các gói cước từ 20-40%.
- Được tham gia các gói cước khuyến mãi ưu đãi dành riêng cho thuê bao.
- Được tặng tại khoản là 30k/tháng tròng vòn 48 tháng vào tài khoản để sử dụng. Để nhận ưu đãi, người dùng luôn duy trì tài khoản >10k.
- Miễn phí 50% cước phí sử dụng các dịch vụ Vinaphone như Chacha, Ringtunes Vinaphone và dịch vụ Funtalk.

3. Sim sinh viên VinaPhone có ưu đãi gì?

Chọn sử dụng sim sinh viên VinaPhone, bạn sẽ nhận được ngay các ưu đãi từ hầu hết các dịch vụ:

3.1 Ưu đãi sim sinh viên Vinaphone 2021

- Cước gọi nội mạng và ngoại mạng là 690đ/phút trong 6 tháng đầu sau hòa mạng. Từ tháng thứ 7 trở đi cước gọi nội mạng là  1.180 đồng/phút và cước gọi ngoại mạng 1.380 đồng/phút.
- Cước nhắn tin là 99đ/ SMS nội mạng và 250đ/SMS ngoại mạng.
- Cước tin nhắn đa phương tiện MMS là 1000đ/SMS

3.2 Gói data sinh viên VinaPhone

- Nếu đăng ký các gói cước sim 4G VinaPhone thuộc đối tượng là sinh viên sẽ được giảm 20.000đ/mỗi gói hoặc giảm 20% giá trị gói. Các gói cước ưu đãi này sẽ tùy thuộc và từng thời điểm và chính sách của nhà mạng.
- Các gói cơ bản như: gói Max 50k/tháng (sim thường đăng ký 70k); gói Hey 50k/tháng (sim thường đăng ký 70k). Ngoài ra, sim sinh viên cũng có thể được các gói cước ưu đãi Data như: gói HEY sinh viên VinaPhone, B50SV, VD69. 

4. Cách đăng ký sim sinh viên VinaPhone tại nhà

- Đăng ký sim sinh viên VinaPhone tại nhà chưa được áp dụng. Khách hàng làm sim VinaPhone có thể trực tiếp tới các điểm giao dịch VinaPhone gần nhất. Làm sim sinh viên được rút gọn nhanh chóng tạo điều kiện thuận cho sinh viên. Để không bị mất thời gian và công sức, bạn cần lưu ý những loại giấy tờ và thủ tục sau:
- Đối với Sinh viên là CMTND và thẻ Sinh viên (hoặc giấy báo nhập học); đối với thiếu niên là CMTND hoặc thẻ học sinh hoặc giấy khai sinh.
- Số thuê bao sử dụng để chuyển đổi sang gói cước mới có thể là số di động trả trước VinaPhone đang có hoặc số mua mới hoặc số được tặng (việc tặng SIM sẽ được VinaPhone quy định cụ thể theo từng đợt). 
- Các thông tin cần thiết để đăng ký sử dụng các gói cước và quy định sử dụng gói cước áp dụng theo các quy định của VinaPhone.Các khách hàng đủ điều kiện sử dụng gói cước chỉ được đăng ký sử dụng gói cước TalkEZ cho 01 số thuê bao di động trả trước của VinaPhone.

5. Cách đăng ký gói cước sim sinh viên VinaPhone 

5.1 Cách đăng ký gọi VinaPhone sinh viên

Bạn sử dụng sim Sinh viên VinaPhone và thường xuyên phải liên lạc trên điện thoại nhưng chưa biết cách để đăng ký, hãy tham khảo các gói cước và cách đăng ký dưới đây:
- Đăng ký gói B50SV: Tặng 250 phút gọi nội mạng + 250 tin nhắn nội mạng và tặng 2GB Data trong 30 ngày sử dụng
- Được đăng ký gói Talk24 để gọi nhóm với ưu đãi giảm 30% cước phút đầu tin và giảm 70% cước phí từ phút gọi thứ 2 đến phút gọi thứ 15.
- Đăng ký gói cước VD69 với ưu đãi miễn cước tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, tặng 30 phút gọi ngoại mạng và 2,4GB data tốc độ cao chỉ 69,000đ/ tháng.
Cú pháp đăng ký các gói cước gọi nội mạng như sau:
TÊN GÓI CƯỚC DL 0917046475 gửi 1543
Sau khi thông báo đăng ký thành công, bạn sẽ được sử dụng những ưu đãi gói cước miễn phí.

5.2 Cách đăng ký gói cước 4G VinaPhone sinh viên

- Cách đăng ký các gói cước 3G, 4G Vinaphone như sau:

TÊN GÓI CƯỚC DL 0917046475 gửi 1543

Một số gói cước bạn có thể đăng ký:
- Được tham gia gói  gói MAXS Vinaphone với cước phí chỉ 50.000đ có ngay 4GB data tốc độ cao sử dụng trong chu ký 1 tháng.
- Được đăng ký gói HEY SINH VIÊN với ưu đãi  4GB/ tháng + 100 phút nội mạng + miễn phí truy cập Xing MP3, ZALO không giới hạn trong chu kỳ.

6. Sim sinh viên VinaPhone giá bao nhiêu?

Quý khách sử dụng sim sinh viên chọn mua số sim giá rẻ VinaPhone giá từ 99K sau đó chuyển đổi sang sim sinh viên. Cước phí chuyển đổi sang sim sinh viên VinaPhonelà 25.000đ/sim. Vậy sim sinh viên sẽ có giá từ 125.000đ/sim. Đây là 1 mức cước phí rất rẻ, khách hàng đủ điều kiện sử dụng sim sinh viên nên chuyển đổi ngay hôm nay.

7. Cách kiểm tra sim sinh viên VinaPhone

Để kiểm tra xem sim của mình có phải là sim sinh viên hay không, bạn tham khảo những cách sau đây:

7.1 Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài VinaPhone

Cách nhanh nhất để kiểm tra sim của mình có phải là sim sinh viên hay không. Bạn chỉ cần gọi đến số tổng đài VinaPhone 18001091. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin đăng ký sim của mình như số chứng minh nhân dân, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, ngày cấp.

7.2 Kiểm tra qua thao tác USSD

- Bạn bấm: *101#Gọi đi -> thông tin bạn nhận được sẽ là thông tin gói cước, số tài khoản còn lại. Nếu tên gói cước là Talk-Student có nghĩa là sim này thuộc sim sinh viên VinaPhone.

- Cách khác bạn có thể bấm: *110# gọi đi -> Thông tin bạn nhận được là Thông tin gói cước, số thuê bao, ngày kích hoạt, hạn sử dụng và thông tin khuyến mãi. Giống như cách trên, nếu gói cước là Talk-Student nghĩa là sim bạn đang sử dụng là sim sinh viên.

Nếu những cách kiểm tra trên mà hiển thị như: VinaXtra, VinaCard, Vina690,… tất cả không phải là sim sinh viên.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Quý khách tham khảo thêm bài viết liên quan dưới đây: