Cách chọn sim làm ăn theo chuẩn số đẹp hợp tuổi năm 2023

10/11/2023 - By Đoàn Văn Tuấn
Cách chọn mua sim làm ăn
Mua một số điện thoại có thể đơn giản với ai đó có thể chỉ để nghe gọi nhắn tin, đăng ký zalo, facebok thì thật đơn giản. Nhưng với sự nghiệp kinh doanh chọn một số điện thoại để làm ăn thật không đơn giản chút nào. Cách chọn sim làm ăn như thế nào mới là chuẩn.
 

1. Chọn mua sim làm ăn nên chọn số nào ?

 
Chọn sim làm ăn là cách chọn mua một sim số đẹp để liên hệ giao dịch những chủ đề liên quan đến công việc làm ăn cho một cá nhân, tổ chức hay một doanh nghiệp.
 
Khác với việc chọn một số điện thoại để thông tin liên lạc nghe gọi thông thường việc chọn sim làm ăn quan trọng chẳng khác gì đặt tên thương hiệu chọn slogan cho một thương hiệu chuẩn bị ra đời.
 
Nếu câu slogan là chiết lý kinh doanh của doanh nghiệp thì số điện thoại của bạn cũng phần nào khẳng định đẳng cấp, vị thế, tầm cỡ của bạn trong xã hội hiện đại
 
Theo các chuyên gia tư vấn Maketing đầu ngành đã đưa ra những tiêu trí chọn sim làm ăn cụ thể sau đây:
 
 • Chọn sim làm ăn là sim số đẹp số đặc biệt dễ nhớ
 • Chọn sim làm ăn là sim phong thủy hợp tuổi
Ta lần lượt đi tìm hiểu chi tiết ưu, nhược điểm của từng tiêu trí để tìm ra cách chọn sim làm mang dấu ấn của riêng mình.
 
chọn sim làm ăn
 
Chọn sim làm ăn phát triển kinh doanh
 

2. Cách chọn sim làm ăn là sim số đẹp số đặc biệt dễ nhớ

2.1 Chọn mua sim làm ăn là số đẹp

 
Như đã nói ở trên chọn sim làm ăn kinh doanh cũng là cách truyền tải thông điệp, là cách làm cho cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa ngàn vạn những thương hiệu khác.
 
Đối với cá nhân nếu nhìn danh thiếp của bạn số điện thoại là sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý hay một số đẹp loại đặc biệt nào khác chắc chắn ấn tượng đầu tiên về bạn là người chịu chơi, chịu chi, trọng chữ tín tốn trọng người gọi, người nghe cũng như tôn trọng chính đối tác khách hàng của bạn.
 
Đối với doanh nghiệp với những biển hiệu có số điện thoại là những loại số đẹp đặc biệt như taxi 3 cặp 68.68.68, sim lộc phát hay 79.79.79 đây hẳn là những doanh nghiệp có khă năng về tài chính thông thường là những doanh nghiệp dự án bất động sản nổi tiếng.
 
Ưu điểm: Đây là cách chọn sim làm ăn thể hiện sự cá tính cũng như truyền tải được những thông điệp rõ ràng nhất cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.  Sim làm ăn là số đẹp mang một giá trị cụ thể, có thể cầm cố khi cần huy động tài chính. Khi chuyển nhượng như một khoản đầu tư vì số đẹp càng để càng có giá nghĩa là chỉ lãi chữ không âm.
 
Nhược điểm: Chi phí ban đầu lớn chỉ phù hợp với một số cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có điều kiện về tài chính.
 
số điện thoại kinh doanh
Chọn sim làm ăn với số điện thoại kinh doanh đặc biệt ấn tượng
 

2.2 Cách chọn sim làm ăn là số đặc biệt dễ nhớ

 
Chọn sim làm ăn là số đặc biệt đễ nhớ hay các loại sim số lặp, sim kép đôi, sim taxi những loại số đẹp với giá thành không quá cao phù hợp với đại đa số các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
 
Số đẹp đặc biệt dễ nhớ là sự yêu thích chọn lựa của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức hoạt động kinh doanh dịch vụ vận tải, thương mại điện tử truyền thông.
 
Chọn sim làm ăn là loại số dễ nhớ số taxi cũng có điều kiện để truyền tải những thông điệp cần nhấn mạnh tạo dấu ấn với đối tác khách hàng.
 
Ví dụ: 09xy. 115.115 là sim làm ăn phát tài sự lựa chọn yêu thích cho ngành nghề y tế cứu thương hay những số có đuôi 116.116 cho cứu hộ vận tải. Cũng có những doanh nghiệp chọn địa chỉ số nhà để tạo dấu ấn đặc biệt với khách hàng như:
 
Siêu Thị Sim Thẻ có văn phòng tại địa chỉ số 575 Giải Phóng chọn số Hotline lần lượt là những số có đầu số cổ nhất: 0909.575.5750919.575.5750989.575.575
 

2.3 Cách chọn mua sim làm ăn là đầu số cổ

 
Chọn sim làm ăn là đầu số cổ như một tấm bùa hộ mệnh đảm bảo sự uy tín được khẳng định bởi thời gian. Với tuổi đời tính bằng cả thập kỷ sim số cổ mang đến cảm giác yên tâm hơn với cả người gọi và người nghe.
 
 • Đầu số cổ 0909 của mạng Mobifone ra đời năm 1993
 • Đầu số 0919 của Vinaphone có sóng từ năm 1997
 • Đầu 0989 Viettel là muộn nhất cũng từ năm 2004
 
Tuổi đời số điện thoại phần nào thể hiện được sự gắn bó nó gián tiếp phản ánh về giá trị uy tín của nhân hiệu, thương hiệu đã được khẳng định bởi thời gian.
 

3. Chọn sim làm ăn là sim phong thủy hợp tuổi

 

3. 1 Sim hợp làm ăn có ngũ hành hợp tuổi

 
Xem sim làm ăn với một dãy số đẹp hợp phong thủy thì dãy số đó phải có ngũ hành tương sinh hoặc tương hợp với chủ sở hữu. Có được điều đó thì may mắn tài lộc sẽ đến với người sử dụng.
 
Mỗi con giáp đều có mệnh cách khác nhau, hãy tham khảo một vài thông tin từ các chuyên gia phong thủy để biết con giáp của mình thuộc mệnh gì trong ngũ hành:
 
Chọn sim làm ăn phong thủy hợp tuổi
Chọn sim làm ăn là số điện thoại phong thủy hợp tuổi hợp mệnh
 
• Người tuổi Tý và Hợi thích hợp với số đuôi điện thoại là 1, 2, 7, 8. Những người tuổi Tý, Hợi thuộc mệnh Thủy trong Ngũ hành 
 
- 1,2 thuộc Mộc, Thủy sinh Mộc: mang đến sức khỏe dồi dào, nhân khí thịnh vượng cho ngững người tuổi Tý và Hợi.
- 7,8 thuộc Kim, Kim sinh Thủy: thúc đẩy tài vận, đem lại các cơ hội tăng tiến giúp những người thuộc 2 con giáp này có được may mắn thành công trên sự nghiệp.
 
• Người tuổi Dần và Mão hợp với số đuôi điện thoại là 0, 3, 4, 9. Những người sinh năm Dần, Mão mang mệnh Mộc trong Ngũ hành
 
- 3,4 thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa: Với con số 3,4 ở cuối dãy số điện thoại sẽ đem đến vận đào hoa, nhân duyên tốt đẹp cho 2 con giáp này.
 
-0,9 thuộc Thủy, Thủy sinh Mộc: Số cuối điện thoai có 2 sô này sẽ tăng phúc vận, tài lộc gặp nhiều may mắn, tiền tài cho tuổi Dần và Mão.
 
• Người tuổi Tỵ và Ngọ hợp với số đuôi điện thoại là 1, 2, 5, 6. Những người mang mệnh Hỏa trong Ngũ hành. 
 
- 5,6 thuộc Thổ, Hỏa sinh Thổ: Với tín hiệu “hóa Thổ sinh Tài”, 2 con số 5,6 sẽ mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền, làm giàu cho tuối Tỵ, Ngọ.
- 1,2 thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa: 2 con số này sẽ tăng thêm Vượng khi, trợ giúp trên con đường công danh, đạt được nhiều thành công
 
• Người tuổi Thân và Dậu hợp với số đuôi điện thoại là 0, 5, 6, 9. Những người  sinh năm Thân, Dậu có mệnh Kim
 
- 0,9 thuộc Thủy, Kim sinh Thủy: Với ngươi mệnh Kim 2 số này có ý nghĩa thuận cả chính tài lẫn thứ tài, tài vận hanh thông, có của ăn của để
- 5,6 thuộc Thổ, Thổ sinh Kim: với tuổi Thân và Dậu 2 số này sẽ giúp họ gặp được quý nhân, nếu có gặp đại hung cũng sẽ dễ dàng hóa giải, có quý nhân phù trợ.
 
• Người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất hợp với số đuôi điện thoại là 3, 4, 7, 8. Những người sinh năm này mang mệnh cách Thổ
- 7,8 thuộc Kim, Thổ sinh Kim: Với người mệnh Thổ sẽ có được tài phú, công danh nếu cố gắng trong công việc sự nghiệp.
- 3,4 thuộc Hỏa, Hỏa sinh Thổ: 2 số này mang đến nhân khí, sức khỏe, tinh thần sảng khoái, thảnh thơi.
 
Nếu phần này gây khó hiểu hoặc khó tính toán bạn hãy nhập đầy đủ ngày tháng năm sinh, giờ sinh vào công cụ xem sim phong thủy việc còn lại chỉ là xem kết quả
 

3.2 Tìm sim hợp tuổi làm ăn có sự hòa hợp giữa âm và dương

 
Để chọn được sim hợp phong thủy, sự cân bằng âm dương luôn là một trong các yếu tố quan trọng. Người xưa quan niệm rằng âm dương tương phối sẽ đem lại sự bình ổn, hòa hợp cho con người.
 
Bởi vậy, từ xưa người đã đặt vòng tròn âm dương trong mọi vật, các con số cũng không ngoại lệ. Các con số phân thành âm và dương trong đó các số lẻ 1,3,5,7,9 được coi là số dương; còn các số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 là số âm.
 
Một số điện thoại hợp phong thủy là số điện thoại phải có sự hòa hợp giữa âm và dương, các số chẵn và số lẻ phải bằng nhau.
 

3.3 Mua sim hợp làm ăn chọn các số có Vượng khí

 
• Với đầu số dễ nhớ và có ý nghĩa. Sim đầu 09 được ưu chuộng hơn vì nó có các đầu số đẹp như : 090, 091, 098, 099
- 090: Số 0 là sự khởi đầu, xuất phát. Số 9 là sự vĩnh cửu, trường tồn; con số may mắn , an nhàn; đây cũng là con số của quyền lực.
- 091: Số 1 biểu hiện sự thành công, tượng trưng sự độc nhất, tói thượng
- 098: Số 8 con số phát tài phát lộc
- 099: Như đã nói ở trên 
 
• Với các số ở giữa: bạn có thể chọn các ngẫu nhiên, tùy ý. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn các số dễ nhớ như số tam hoa, sim taxi 3,…
Bạn cũng nên chú ý đến ngũ hành và sự cân bằng giữa âm và dương cho phù hợp tránh gây ảnh hưởng đên phong thủy.
 
• Với nhóm số cuối: Nhóm số này quan trọng vì nó sẽ quyết định đến may mắn, tài lộc. Với 4 số nhóm cuối bạn có thể chọn: số tứ quý hoặc năm sinh của mình.
 
Nên cẩn thận khi chọn những con số này tránh chọn các con số tương khắc làm ảnh hưởng đến phong thủy của dãy số đem đến vận xui. Các số cuối nhiều người chọn lựa các số mang nhiều vương khí như: 39, 79, 68 hay 86.
 
• Một vài những con số gắn liền với xui xẻo và tai ương (theo quan niệm xưa):
- 1110 (0111): giống với 3 ném hương và 1 quả trứng nó mang ý đau thương
- 7749: cái chết thê thảm, đáng thương.
- 4953: con số mang ý nghĩa xui xẻo
….
• Một vài con số đuôi sim làm ăn mang phong thủy tốt .
- 4078: Bốn mùa không thất bát
- 1102: Nhất nhất không nhì
- 4444: tứ bất tử
- 7979: Đại Thần Tài
- 3979: Thần Tài Lớn Thần Tài Lớn
…..
 

3.4 Sim hợp tuổi làm ăn nên  có tổng nút cao

 
Mọi người cho rằng một số điện thoại đẹp hợp phong thủy là một dãy số có số nút sim càng cao thì càng đem lại nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe cho chủ sở hữu. 
 
Số nút hiểu một cách đơn giản là lấy tất cả các chữ số của dãy điện thoại cộng lại với nhau kết quả có 1 chữ số hoặc 2 chữ số (Với kết quả là 2 chữ só lấy chữ số tận cùng)
Giải nghĩa các số nút:
 
 • Số 0 tạo nên sự trọn vẹn đủ đầy
 • Số 1 là con số đầu tiên trong dãy, là sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở.
 • Số 2 con số của sự cân bằng, niềm vui nhân đôi
 • Số 3 con số tượng trưng cho “tài”, cho thiên-nhân-địa, cho phúc-lộc-thọ.
 • Số 4 có ý cho rằng 4 là số tử không đẹp, một số lại cho rằng số 4 tương trưng cho 4 mùa “xuân-hạ-thu-đông”
 • Số 5 con số ngũ phúc “phúc- lộc-thọ-phú-quý”
 • Số 6 con số của “lộc”, mang ý nghĩa lộc đến nhà
 • Số 7 con số thể hiện sự trọn vẹn vũ trụ, khởi nguồn của nhiều nguyên tố
 • Số 8 con số Phát tài- được nhiều người kin doanh yêu thích
 • Số 9 con số của quyền lực, thiên trường địa cửu, con số an nhàn nhất.

4. Chọn sim làm ăn là sim số đẹp phong thủy

 
Đây là cách chọn sim số đẹp hoàn hảo với cả hai tiêu trí đã liệt kê như trên là cách chọn sim của các chuyên gia mà trong khuân khổ bài viết giới hạn người viết không đủ tầm để đưa ra bình luận.
 
Nếu là người cẩn trọng cầu toàn cách duy nhất bạn nên chọn tiêu trí đầu là số đẹp sau đó nhờ tham vấn của các chuyên gia phong thủy đầu ngành để có một số điện thoạn hoàn hảo như mong muốn.
 
Bằng kinh nghiệm bán hàng chỉ xin đưa ra những lưu ý cần thiết khi chọn sim làm ăn nhằm tránh những rủi ro cũng như tiết kiệm chi phí tránh những lãng phí không cần thiết như sau:
 
Để chon loại sim này bạn có thể xem tại danh sách sim hợp tuổi chỉ việc chọn theo năm sinh của mình
 

5. Lưu ý khi chọn sim hợp tuổi làm ăn.

 
Bạn đã từng mua bao nhiêu số sim bạn có bán lại hoặc đổi các sang số mới được lần nào không ?
Hay chỉ mua những số tạm được để khi không thích chỉ cho tặng chứ không thể bán hoặc đổi các được.
 
Lưu ý đầu tiên là thà mất tiền mua số đẹp một lần để dùng cố định, hoặc khi cần có thể cầm cố bất đắc dĩ phải bán cũng thu được một khoản nhất định hơn là mua tạm để rồi cộng tổng những lần mua tạm số tiền lại lớn hơn cả 1 lần mua số đẹp. Xem danh sách những loại số đáng đồng tiền đó tại danh sách sim vip để đưa ra quyết định của bạn
 
Chọn số làm ăn nên dựa vào danh bạ số điện thoại của mình để chọn mạng tận dụng tối đa khuyến mại gọi nội mạng miễn phí.
 
Nghĩa là danh bạ của bạn đông khách hàng sử dụng mạng nào thì mua mạng đó. Số tiền tiết kiệm của 1 lần gọi có thể không đáng kể nhưng tổng thời gian liên hệ với khách hàng trong một năm bạn có thể tối ưu được chi phí đáng kể.
 

6. Mua sim làm ăn ở đâu ?

 
Có vô vàn những địa chỉ bán sim số đẹp hiện nay chỉ với cách tìm kiếm trên google " đại lý sim số đẹp gần đây" hay "điểm bán sim làm ăn gần nhất" bạn dễ dàng tìm ngay ra được điểm bán sim thẻ. Nhưng mua sim làm ăn bạn cần có thời gian nghiên cứu tham khảo cẩn thận, bằng việc truy cập vào web site: https://sieuthisimthe.com/ với thế mạnh là đại lý phân phối chuyên cung cấp các loại hotline bán hàng cho các doang nghiệp lớn, các loại số tổng đài chăm khách hàng. Nổi bật hơn về thế mạnh các dòng số đẹp taxi loại số dễ nhớ thuận tiện làm hotline thương hiệu cho các chủ doanh nghiệp
 
Điểm khác biệt hơn cả là tại đây bạn có cơ hội cân nhắc chọn lựa những số điện thoại phong thủy hợp tuổi hợp mệnh tức là khi đã chọn ra một danh sách nhứng số sim ưng ý bạn có thể kiểm tra lại bằng cách xem phong thủy của từng số và đưa ra quyết định cuối cùng.
 
Điểm mua sim làm ăn nơi gần nhất thông tin chi tiết:
 
Tên thương hiệu: Siêu Thị Sim Thẻ
Mã số DN: 0107957761 Cấp ngày 11/08/ 2017
Website: https://sieuthisimthe.com/
Địa chỉ : 575 Giải Phóng, Giá Bát, Hoàng Mai,  Hà Nội
Điện thoại : 0909575575
Email: info@sieuthisimthe.com, sieuthisimthe.com@gmail.com
 
 
Chọn sim làm ăn là khởi đầu cho một sự kiện trọng đại gắn liền với sự nghiệp hệ trọng ai cũng muốn thật hoản hảo.
Có bao nhiêu chi phí chuản bị cho sự nghiệp trong tương lai nhưng chon số điện thoại là lựa chọn khó có thể thay thế vì vậy ta có thể lựa vào tình tình tài chính của mình để cẩn trọng cân nhắc một số đẹp hoàn hảo.
Chúc bạn may mắn với lựa chọn của mình !

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các bài viết liên quan: