Hướng dẫn cách mua sim số đẹp ở Cần Thơ

04/06/2021 - By Sieuthisimthe.com
Hướng dẫn cách mua sim số đẹp ở Cần Thơ

1. Mua sim số đẹp ở Cần Thơ

“Cần Thơ gạo trắng nước trong

Ai đi đến đó lòng không muốn về”

Nguồn gốc tên gọi "Cần Thơ" câu chuyện thứ nhất kể rằng khi chúa Nguyễn Ánh trên đường bôn tẩu, thuyền ngài lênh đênh trên sông Hậu, trong đêm khuya thanh vắng ngài nghe có tiếng ngâm thơ, đờn địch, hò hát hòa nhau rất nhịp nhàng, từ một khúc sông xa vọng lại. Ngài xúc động và đặt tên con sông nhỏ này là "Cầm Thi Giang". Cầm Thi được đọc trại thành Cần Thơ. Một truyền thuyết khác nói là khi xưa vùng Cần Thơ có trồng nhiều rau cần và rau thơm. Mỗi khi chèo ghe đi bán trên sông rạch, chủ ghe thường rao: "Ai mua rau cần thơm không".  Rau cần thơm vì vậy đã vào ca dao, và cần thơm đọc trại thành Cần Thơ.

sim số đẹp Cần Thơ

Hướng dẫn cách mua sim số đẹp Cần Thơ

2. Điểm bán sim số đẹp ở Cần Thơ

Mặc dù Cần Thơ được khám phá khá muộn. Tuy nhiên, văn hoá Cần Thơ vừa mang những nét chung của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, đồng thời cũng mang nét đẹp văn hóa của vùng đất Tây Đô. Đặc trưng văn hoá Tây Đô được thể hiện qua nhiều phương diện ẩm thực, lối sống, tín ngưỡng, văn nghệ... Đời sống văn hóa của người dân nơi đây rất phong phú và đa dạng do vậy trào lưu dùng sim số đẹp tại Cần Thơ đã du nhập từ lâu vào tỉnh miền đông nam bộ này.

3. Hướng dẫn mua sim số đẹp ở Cần Thơ

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sim số đẹp của những quý khách hàng vùng đất Tây Đô chúng tôi xin gửi tới dịch vụ mua sim số đẹp tại Cần Thơ qua các bước thao tác đơn giản sau:

Cách 1: Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè đến văn phòng Siêu Thị Sim Thẻ ở 575 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội.

Cách 2: Thông qua giao dịch online

Bước 1: Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán 100% số tiền mua sim vào tài khoản của Siêu Thị Sim Thẻ

Bước 2: Gửi ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân để chúng tôi đăng ký thông tin chính chủ và cung cấp cho bạn  10 số gọi đến 10 số gọi đi

Bước 3: Quý khách có thể mang chứng minh thư nhân dân của mình đến bất cứ điểm giao dịch nào của nhà mạng ở địa phương để xin cấp lại số sim đã mua trong thời gian nhanh nhất. Đây là hình thức nhanh nhất quý khách chỉ mất khoảng 30 phút bạn đã có thể sở hữu sim số đẹp Cần Thơ

Cách 3: Thông qua chuyển phát nhanh

Quý khách có thể chuyển khoản 100% số tiền mua sim và cung cấp địa chỉ nhận giao nhận sim số đẹp Cần Thơ

Quý khách sẽ nhận được sim trong vòng 48 tiếng( không kể ngày lễ)

4. Lưu ý khi mua sim số đẹp ở Cần Thơ

Nếu là những sim số đẹp có giá trị lớn bạn có thể đặt cọc trước số tiền không quá 30% giá trị sim số đẹp đó và yêu cầu thanh toán sau. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi sim cho bạn qua bưu điện nhân viên bưu điện sẽ giao sim và thu tiền tại chỗ.

Ngày nay quan điểm về sim số đẹp rất khác nhau. Có người cho rằng sim số đẹp là những sim mang ý nghĩa như thần tài, sim tứ quý, phát lộc hay những số sim số tiến, số lặp…Đặc biệt nhiều người cho rằng một sim số đẹp đơn giản là sim dễ nhớ. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi số điện thoại của bạn chỉ đọc một lần, nhìn một lần mà khiến người liên lạc với bạn dù chỉ trong một thời gian rất ngắn cũng có thể nhớ thông tin số điện thoại của bạn. Ngay tại kho của Siêu Thị Sim Thẻ đang có hàng triệu sim số đẹp dễ nhớ hay những sim số đẹp giá rẻ Cần Thơ cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Thành công luôn đến từ những chi tiết nhỏ nhất. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn lắng nghe quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Những thắc mắc hay đóng góp ý kiến quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ 575 Giải Phóng- Hoàng Mai-Hà Nội hoặc liên lạc qua hotline 0989.575.575 - 0909.575.575

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ