Số điện thoại đẹp nhất, xem sim nào giá khủng nhất hiện nay

13/10/2021 - By Đoàn Văn Tuấn
Những số điện thoại đẹp nhất

Những số điện thoại đẹp nhất đã trở lên như một nhu cầu không thể thiếu trong xã hội hiện đại, khi ngày càng xuất hiện nhiều những ông chủ những doanh nhân tiền bạc dư thừa. Mỗi người mỗi cách chơi khác nhau nhưng chung quy lại vẫn có một nét tương đồng ở chỗ ai cũng mong muốn sở hữu những cái “nhất”. Người muốn sở hữu những số điện thoại đẹp nhất, người muốn sở hữu số điện thoại vip nhất, nhưng cũng có người chỉ cần số dễ nhớ nhất. Đây cũng là sự đặc biệt mang cá tính của mỗi con người khác nhau được thể hiện thông qua số điện thoại.

1. Số điện thoại đẹp nhất thế giới là số nào?

Mỗi quốc gia với mỗi đầu số khác nhau cũng vì vậy mà cấu trúc số điện thoại đẹp cũng khác nhau, ngoài ra yếu tố vùng miền và văn hóa của mỗi quốc gia cũng có sự khác biệt. Có những đất nước số 9 là số đẹp nhất theo quan niệm dân gian của họ nhưng có những đắt nước khác họ lại thích một số khác. Ở những quốc gia giàu có vào bậc nhất trên toàn cầu như các Tiểu vương quốc Arập thống nhất Thất quý 050.777.7777 được bán với giá 2,1 triệu đô đó là thời điểm năm 2014. Nếu tính giá ở thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ còn đắt hơn rất nhiều. Nếu mang so sánh những thất bày đắt nhất hành tinh này so với những số ngang hàng ở những quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam thì chắc chắn dân chơi sẽ chọn số khác chứ không phải là thất 7. Khác với các nước châu Á ở các nước phương Tây không quá ồn ào với những số điện thoại đẹp, điện thoại VIP những giao dịch lớn hầu như chỉ được xảy ra ở các quốc gia châu Á.

- Số điện thoại đẹp nhất thế giới có giá 2,75 triệu USD (Tương đương 60 tỷ vnd) là 666-6666 tính ra thực sự vẫn rất rẻ khi báo chí toàn cầu đăng rùm beng cho hang hàng không đã mua số điện thoại này.
- Đứng thứ 2 là 05.2222.2222 2,2 triệu không rùm ầm om như  666.6666 nhưng gần như cả thế giới biết đến chủ nhân của số điện thoại có 8 số 2 là ông chủ của hang nước hoa Mohamed Hilal
- Kế đến là những con số kém tiếng tăm hơn 050.777.7777 2,1 triệu
- Hay thấm hơn nữa là 555.5555 giá 735.000 USD
- Nhưng tất cả những số điện thoại đẹp nhất thế giới trên đây chủ nhân của nó không có được thành công rực rỡ bằng hãng hàng không Tứ Xuyên của Trung Quốc chỉ chi ra 280.000 USD để sở hữu số điện thoại 8888.8888 năm 2003 đây thực ra mới là số điện thoại đẹp nhất thế giới. Bát con phát theo cách hiểu của người trung quốc đây là sự may mắt tột độ chỉ chi ra với một khoản tiền rất nhỏ so với 1 hãng hàng không họ đã có trọn vẹn niềm tự hào của hơn 1,4 tỷ dân Trung Quốc ở thời điểm mà các hãng hàng không  vẫn đang trong thời kỳ phát triển.

Những số điện thoại đẹp nhất

2. Số điện thoại đẹp nhất Việt Nam?

Với những quốc gia có tiềm lực kinh tế đứng đầu thế giới việc chi ra một số lượng tiền lớn lên đến 60 tỷ vnd để sở hữu 1 số điện thoại đẹp nhất đã được coi như một sự kiện chấn động làng báo chí thế giới. Còn ở Việt Nam thì sao? Còn nhớ năm 2017 sim 09899999999 được giao dịch với giá 20 tỷ thông tin này cũng làm tổn thương biết bao nhiêu những tâm hồn yêu thích sim số đẹp. Nếu tình cờ hỏi bất kỳ một dân chơi số đẹp nào đó họ cũng có thể kể thuộc lòng những số điện thoại đẹp nhất việt nam hiện ai đang sở hữu. Chỉ đơn giản là một số điện thoại để nghe gọi nhắn tin, số đã được lưu vào danh bạ có nhất thiết phải rình rang vậy không? Không hẳn chỉ là một số điện thoại mà thông qua số điện thoại nó khẳng định được đẳng cấp, khẳng định vị thế người sở hữu ngoài ra cũng còn nói đến yếu tố cơ hội nếu có tiền chưa chắc đã còn cơ hội để sở hữu số điện thoại đẹp nhất Việt Nam.

0909999999

0919999999

0929999999

0939999999

0969999999

3. Số điện thoại đẹp nhất hiện nay?

Như đã kể ở phần trên yếu tố cơ hội quyết định bạn có cơ hội để sở hữu những số điện thoại đẹp nhất thế giới hay số điện thoại đẹp nhất Việt Nam hay không khi mà những số bạn thích đều đã có chủ nhân. Có thể chỉ còn lại là danh sách những số điện thoại đẹp nhất hiện nay có thể nói là đẹp nhất cho tới thời điểm hiện tại. Bởi một thực tế khi đã mua để sử dụng đã in card in quảng cáo đã gửi thông tin cho bạn bè hay đối tác khách hàng rồi thì ít có người muốn bán hay chuyển nhượng. Đã có nhiều lời bàn tán về thương vụ chuyển nhượng sim VIP 0989999999 của Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh là chủ sở hữu sim điện thoại đẹp nhất Việt Nam ở thời điểm đó, từ sau khi chuyển nhượng có nhiều ý kiến bàn tán về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp này. 

4. Cách chọn số điện thoại đẹp nhất

Ngoài những số điện thoại đẹp nhất nhì hiện nay khi mua sim số đẹp người sử dụng thường có tâm lý hoang mang không biết chọn số nào là đẹp nhất. Cũng vì vậy mà luôn đắn đo không biết chọn số nào là đẹp nhất. Chưa đề cập đến giá thành vì số đẹp cũng đồng nghĩa với giá giá sim cao. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng để đưa ra một quyết định chọn số cho phù hợp. Chi phí nhiều tiền để chọn số điện thoại không phù hợp cũng là điều phải xem lại. Ví dụ thông thường với những người bán hàng online đối tượng khách hàng là giới bình dân nếu chọn một số điện thoại lục quý hay thất quý là không phù hợp. Với những dạng số như sim lục quý sim thất quý chỉ mang tính quảng bá xây dựng giá trị nhân hiệu vì khi sử dụng những loại số này thường có nhiều cuộc gọi rác, gọi quảng cáo, hoặc nháy máy. Vậy với người bán hàng online lên chọn sim taxi 2 cặp, hoặc taxi 3 cặp nó mang đặc điểm dễ nhớ giúp khách hàng ấn tượng đọng lại trong trí nhớ của họ lâu hơn.

Lưu ý: Khi đã chi ra một số tiền lớn bạn lên chọn những sim số đẹp được định danh rõ ràng như sim Tứ quý, sim Ngũ quý, sim Lục quý . Những loại số này thường có một mức giá cố định phòng trong trường hợp cần xoay tiền chủ sở hữu hoàn toàn có thể cầm cố thế chấp để xoay chuyển vốn kinh doanh. Nếu với tầm tiền gần bằng hoặc có thể thấp hơn đôi chút mà chọn số đẹp, số độc số lạ những số chưa định giá cố định đôi khi đi cầm cố mỗi thợ định một giá vì vậy người sử dụng không soay sở được một mức tài chính tối đa. 

Danh sách dưới đây là những số được biết đến thông qua báo chí :

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các nội dung liên quan: