Thu mua sim số đẹp, sim vip

Thu mua sim số đẹp

Mua bán sim số đẹp là nơi giao lưu mua bán, trao đổi, bạn có thể mua khi tìm được những sim số đẹp ưng ý mình, bạn cũng có thể bán lại cho Siêu Thị Sim Thẻ khi tìm được một sim số đẹp ưng ý hơn. Bạn cũng có thể ký gửi khi có những sim số đẹp dư thừa không dùng đến.

1. Mua bán sim số đẹp là gì ?

Với những người không mấy quan tâm tới việc mua bán sim số đẹp thì khái niệm mua bán, trao đổi sim số đẹp có thể còn xa lạ. Nhưng với những tín đồ yêu thích sim số đẹp thì việc sở hữu những con số đã trở nên như một nhu cầu không thể thiếu. Sim số đẹp một khái niệm còn tương đối trừu tượng cũng chưa có một quy ước nào cố định cho giá của một số sim bởi sim số đẹp là đẹp với người này nhưng có những người lại không thích
 
Ví dụ: Với những người yêu thích những số 8 thì việc sở hữu số điện thoại lục quý 888888 là khao khát, là mơ ước có khi cả đời chưa chắc co thể thực hiện được. Với những người đã đam mê thì số 8 là số phát là nhiều lý do để thích nhưng với người không thích lại quan niệm số 8 như chiếc còng số 8 dùng số điện thoại có số 8 như khóa lại bao nhiêu mơ ước khát khao của họ.

2. Trao đổi sim số đẹp là gì ?

Trao đổi sim số đẹp một khái niệm đã trở nên quen thuộc với những người yêu thích sim số đẹp, với những người có cùng sở thích có cùng đam mê với những con số họ lập lên thành hội thành nhóm để giao lưu chia sẻ niềm đam mê những con số cũng có khi là trao đổi những sim số đẹp là đẹp với người này mà với những người khác lại không quan trọng. Bạn cũng có thể trao đổi ngay cả với chúng tôi, vì thực tế có những số điện thoại với bạn là không quan trọng nhưng lại có nhiều khách hàng khác tìm kiếm mà trên hệ thống của chúng tôi không có để đáp ứng nhu cầu của khách.
Ví dụ: Khi bạn sở hữu 0xy 7654321 bạn không thích vì theo bạn là số xấu số lùi. Nhưng với những khách hàng khác họ quan niệm lùi như tiến.

3. Ký gửi sim số đẹp là gì ?

Ký gửi sim số đẹp là khi bạn sở hữu nhiều hơn 2 số điện thoại, là chỉ vì thích mà bạn sở hữu nhưng nhu cầu sở dụng không nhiều đôi khi cất trong ví có thể bị mất cũng có thể bị khóa khi quên phát sinh cước hàng tháng (theo quy định mới của nhà mạng thì để duy trì số thuê bao di động bắt buộc phải phát sinh cước hàng tháng). Để an toàn hơn bạn có thể nhờ các đại lý chuyên nghiệp đăng bán giúp với hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp kết hợp với yếu tố may mắn cũng có thể số sim bạn sở hữu là hàng độc, hay là số đẹp với ai đó và cơ hội bạn bán được số sim đó với giá cao như kỳ vọng thì đây cũng là một ý tưởng không tồi với những người trót đã có duyên với sự nghiệp số đẹp.
 
Bạn cũng có thể ký gửi sim số đẹp của mình nhờ Siêu Thị Sim Thẻ bán giúp bạn bằng việc để lại thông tin liên hệ chi tiết, giá sim mong muốn thu về chúng tôi có thể cập nhật số của bạn trên hệ thống của mình để bán giúp bạn. Đây cũng là con đường mà một số ít những thợ sim chuyên nghiệp đã khởi nghiệp từ đây.

4. Mua bán sim số đẹp giá rẻ

Thông thường mỗi người thường dùng 1 số điện thoại cố định với mục đích để làm số chính như một địa chỉ liên lạc cố định, không mấy khi thay đổi hoặc nghĩ đến chuyện mua bán kinh doanh. Riêng với những tín đồ yêu thích những con số thì hoàn toàn ngược lại, nhất là với các bạn trẻ đôi khi mua sim số đẹp như một thu vui. Với những người yêu thích sim số đẹp thì dù nhìn bất cứ ở đâu là biển bảng quảng cáo, là danh thiếp hay kể cả biển số xe cũng mê mẩn bình phẩm bàn tán, so sánh số đẹp hay xấu. Số điện thoại cũng vậy cũng có người có tiềm năng tài chính dư dả thường sở hữu từ 2 sim số đẹp trở nên có khi là sim víp là sim tứ quý, sim ngũ quý cá biệt có những người nhằm thỏa sức đam mê dùng đến 2 sim lục quý. Đây cũng là những trường hợp cá biệt những người này thường được gắn cho một thương hiệu gọi là víp. Còn lại đại đa số để thỏa mãn đam mê chinh phục những con số đẹp mà tình cờ đôi khi là chỉ đi mua sim 4g nhưng cũng mất đến tiền triệu để mua một số sim có khi chỉ dùng để gọi 1 vài cuộc trong một tháng mục đích trính là dùng 4G những loại số này thường được gọi là sim số đẹp giá rẻ. Khi bạn sở hữu những loại số này bạn hoàn toàn có thể đăng bán hoặc ký gửi đâu đó nếu gặp khách hay may mắn sim gặp những người đang đi tìm hoặc nó quan trọng đặc biệt với họ thì cơ hội để kiếm được một số tiền lãi đáng kể là không hề khó.

5. Mua bán sim số đẹp Viettel

Mua bán sim số đẹp Viettel thường được mọi người lưu tâm hơn với một nhà mạng tuy không có thâm niên lâu đời như những nhà mạng khác, nhưng mức độ phổ biến và uy tín thương hiệu có thể nói đứng top đầu các dòng nghiệp viễn thông hiện nay. Có một thị phần rộng lớn với đầy đủ các tầng lớp người dùng trong xa hội Viettel cũng là loại sim số đẹp được dân sành số đẹp săn lùng mua bán với các đầu số cổ đến siêu cổ như các đầu số 0988, 0989.

6. Bán sim số đẹp có bị mất giá không ?

Để trả lời được câu hỏi sim số đẹp có bị mất giá không chắc chắn bạn phải là người có kinh nghiệm, có sự đam mê với những số đẹp đã tìm hiểu cặn kẽ khi quyết định sở hữu hay đầu cơ một số sim nào đó.
Thực tế có thể trả lời sim số đẹp có bị mất giá: Với những số điện thoại bình thường thì hoàn toàn có thể bị mất giá bởi khi ngành bưu chính viễn thông phát triển càng ngày càng nhiều những là mạng mới, có nhiều đầu số mới và hàng triệu con số mới ra đời. Cũng vì vậy mà khi quyết định đầu tư mua một sim số đẹp nào đó bạn không chắc chắn đó là những con số độc đáo, không có gì là đặc biệt nó cũng tương tự như hàng triệu số mới khác thì giá thành không được đảm bảo như ban đầu là đương nhiên.
Câu trả lời sim số đẹp càng để lâu càng có giá: Là những người đã đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về những con số, có kiến thức sâu rộng về sim số đẹp chắc chắn việc tìm kiếm một số điện thoại đẹp để càng để lâu càng có giá  không phải là việc khó.

7. Những sim số đẹp nào càng để lâu càng có giá?

Phải khẳng định rằng đây là những loại sim phải thực sự đẹp thì càng để lâu mới càng có giá. Ngoài yếu tố là số đẹp mà bình thường ai cũng nhìn thấy thì yếu tố độc đáo cũng làm cho sim số đẹp có giá mãi với thời gian. Là người đã am hiểu tường tận và đầu tư thời gian nghiên cứu, bạn đã có kiến thức về số nào là số đẹp, bạn sẽ biết cách để chọn những con số độc nhất, dù mạng mới có thể ra những con số tương tự thì số của bạn vẫn còn nguyên giá trị.
Ví dụ: Bạn đã đầu tư một sim số đẹp Tứ quý 8888 đầu số 0988 với số thuê bao (0988xy.8888) đây là đầu số cổ nhất của nhà mạng. Ở thời điểm hiện tại, đầu số 0988 đang là đầu số quyền lực nhất, với con số đẹp nhất trong những số tự nhiên, với thế số đẹp mắt nhất khi ghép lại. Việc còn lại để bạn cân nhắc và đưa ra quyết định là nếu ra những đầu số khác thì số nào có thể đẹp hơn số của bạn.

8. Bán sim số đẹp định giá như thế nào?

Chưa có một công thức nào cụ thể để định giá cho giá thành của một sim số đẹp. Đây là vấn đề mang tính trừu tượng tuy nhiên với những người kinh doanh chuyên nghiệp giá của số sim được căn cứ vào thứ tự và những con số hiện hữu cụ thể :

- 4 Số đầu

- 2 Số giữa

- 4 Số cuối

+ Căn cứ vào 4 số đầu hay còn gọi là đầu số để khẳng định được giá trị của nhà mạng và giá trị các số liền nhau. Ví dụ: Cùng là 4 số tự nhiên (0, 8,6,8) nhưng  số điện thoại có đầu 0868 thường được yêu thích hơn 0886.
+ Căn cứ vào 2 số giữa: Xét về sự độc đáo của 2 số giữa là số tiến số kép, có thể xét sự độc đáo của số liền trước và số liền sau của 2 số giữa để tạo lên độ độc của con số:
Ví dụ: Liền trước 0x1102yyyy, liền sau: 0xyz456666
+ Căn cứ vào 4 số cuối: 4 số cuối gần như quyết định lên giá thành của một số sim đẹp, 4 số cuối cũng khẳng định số sim đó thuộc loại sim số đẹp nào để định giá theo quy ước của thị trường theo từng thời điểm, theo từng loại sim sim cụ thể.
Ví dụ: Tứ quý 9 đầu 0988 thì giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại.
Ngoài yếu tố trên đây thì yếu tố phong thủy cũng phần nào làm tăng thêm độ độc, ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của số sim.

Siêu Thị Sim Thẻ nơi bán sim số đẹp

3.1 Siêu Thị Sim Thẻ nơi bán sim số đẹp

Ngày nay khi xã hội phát triển mỗi cá nhân không chỉ sở hữu một số điện thoại cá nhân duy nhất mà thông thường mỗi người có từ 2 số điện thoại trở lên đôi khi là 3 đến bốn số. Cũng không ít những người vì yêu thích những con số đẹp, vì đam mê với tình yêu sim số có thể sở hữu nhiều hơn là 2 số sim đẹp và có nhu cầu mua đi bán lại. Câu hỏi đặt ra ở đây là:

3.2 Bán sim số đẹp có bị mất giá không?

Để trả lời được câu hỏi sim số đẹp có bị mất giá không chắc chắn bạn phải là người có kinh nghiệm, có sự đam mê với những số đẹp đã tìm hiểu cặn kẽ khi quyết định sở hữu hay đầu cơ một số sim nào đó.

Thực tế có thể trả lời sim số đẹp có bị mất giá: Với những số điện thoại bình thường thì hoàn toàn có thể bị mất giá bởi khi ngành bưu chính viễn thông phát triển càng ngày càng nhiều những nhà mạng mới, có nhiều đầu số mới và hàng triệu con số mới ra đời. Cũng vì vậy mà khi quyết định đầu tư mua một sim số đẹp nào đó bạn không chắc chắn đó là những con số độc đáo, không có gì là đặc biệt nó cũng tương tự như hàng triệu số mới khác thì giá thành không được đảm bảo như ban đầu là đương nhiên.

 Câu trả lời sim số đẹp càng để lâu càng có giá: Là những người đã đầu tư nghiên cứu chuyên sâu về những con số, có kiến thức sâu rộng về sim số đẹp chắc chắn việc tìm kiếm một số điện thoại đẹp để càng để lâu càng có giá  không phải là việc khó.

3.3 Những sim số đẹp nào càng để lâu càng có giá?

Phải khẳng định rằng đây là những loại sim phải thực sự đẹp thì càng để lâu mới càng có giá. Ngoài yếu tố là số đẹp mà bình thường ai cũng nhìn thấy thì yếu tố độc đáo cũng làm cho sim số đẹp có giá mãi với thời gian. Là người đã am hiểu tường tận và đầu tư thời gian nghiên cứu, bạn đã có kiến thức về số nào là số đẹp, bạn sẽ biết cách để chọn những con số độc nhất, dù mạng mới có thể ra những con số tương tự thì số của bạn vẫn còn nguyên giá trị.

Ví dụ: Bạn đã đầu tư một sim số đẹp Tứ quý 8888 đầu số 0988 với số thuê bao (0988xy.8888) đây là đầu số cổ nhất của nhà mạng. Ở thời điểm hiện tại, đầu số 0988 đang là đầu số quyền lực nhất, với con số đẹp nhất trong những số tự nhiên, với thế số đẹp mắt nhất khi ghép lại. Việc còn lại để bạn cân nhắc và đưa ra quyết định là nếu ra những đầu số khác thì số nào có thể đẹp hơn số của bạn.

3.4 Bán sim số đẹp định giá như thế nào?

Chưa có một công thức nào cụ thể để định giá cho giá thành của một sim số đẹp. Đây là vấn đề mang tính trừu tượng tuy nhiên với những người kinh doanh chuyên nghiệp giá của số sim được căn cứ vào thứ tự và những con số hiện hữu cụ thể :

 • 4 Số đầu
 • 2 Số giữa
 • 4 Số cuối

+ Căn cứ vào 4 số đầu hay còn gọi là đầu số để khẳng định được giá trị của nhà mạng và giá trị các số liền nhau. Ví dụ: Cùng là 4 số tự nhiên ( 0, 8,6,8 ) nhưng  số điện thoại có đầu 0868 thường được yêu thích hơn 0886.

+ Căn cứ vào 2 số giữa: Xét về sự độc đáo của 2 số giữa là số tiến số kép, có thể xét sự độc đáo của số liền trước và số liền sau của 2 số giữa để tạo lên độ độc của con số:

Ví dụ: Liền trước 0x1102yyyy, liền sau: 0xyz456666

+ Căn cứ vào 4 số cuối: 4 số cuối gần như quyết định lên giá thành của một số sim đẹp, 4 số cuối cũng khẳng định số sim đó thuộc loại sim số đẹp nào để định giá theo quy ước của thị trường theo từng thời điểm, theo từng loại sim sim cụ thể.

Ví dụ: Tứ quý 9 đầu 0988 thì giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại.

Ngoài yếu tố trên đây thì yếu tố phong thủy cũng phần nào làm tăng thêm độ độc,  ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của số sim.

3.5 Siêu Thị Sim Thẻ thu mua sim vip?

Nhằm nâng cao chất lượng sim số đẹp cũng như củng cố cho đa dạng chủng loại với kho số đẹp, Siêu Thị Sim Thẻ thu mua lại những loại sim số đẹp, số VIP, sim số đẹp có giá trị. Nếu vì một lý do nào đó bạn cần bán lại sim số đẹp mình đang sở hữu xin hay liên hệ ngay 0932.33.8888. Sim bạn cần bán lại phải đảm bảo những yêu cầu sau:

- Là sim trả trước đăng ký thông tin chính chủ, không tranh chấm đảm bảo sang tên ngay tại các điểm giao dịch của nhà mạng.

- Nếu là sim của bạn, nhưng đứng tên người khác thì người đứng hộ phải đồng ý và cùng đi ra làm thủ tục tại nhà mạng.

 Bằng việc điền đầy đủ thông tin bán sim tại đây Siêu Thị Sim Thẻ sẽ chủ động liên hệ thu mua sim của bạn với giá của bạn mong muốn. Nếu việc thu mua sim không thành công vì bất cứ lý do nào đó bạn cũng có thể đề xuất ký gửi chúng tôi bán giúp với giá bán của bạn đề xuất.

Bình luận

 • TTBT
  muốn bán số 0931.48..4567. chín chủ nhé
  Trả lời  •  16 giờ trước (29/03/2020 - 09:15)
 • NNghi
  Sim 0973302320 nhiu moi nguoi
  Trả lời  •  3 ngày trước (26/03/2020 - 11:27)
 • tvQuản trị viênQuản trị viên
  @Nghi: Em chào anh! Số sim của anh khá dễ nhớ, chúc anh sớm bán được sim số đẹp của mình với giá mong muốn !
  Trả lời  •  3 ngày trước (26/03/2020 - 17:31)
 • LKLỗ Kiên
  Cần bán sim 0902355356
  Trả lời  •  5 ngày trước (24/03/2020 - 19:27)
 • tvQuản trị viênQuản trị viên
  @Lỗ Kiên: Em chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Siêu Thị Sim Thẻ. Số anh cần bán rất tiếc bên e không có nhu cầu nhập lại. Chúc anh sẽ sớm bán được sim số đẹp của mình!
  Trả lời  •  4 ngày trước (25/03/2020 - 14:34)
 • phphan huong
  can ban sim 0365758444
  Trả lời  •  6 ngày trước (23/03/2020 - 22:03)
 • tvQuản trị viênQuản trị viên
  @phan huong: em chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ của Siêu Thị Sim Thẻ. Số tam hoa 4 của anh với đầu số mới bên e không có nhu cầu nhập lại. Hi vọng anh sẽ sớm bán được sim số đẹp của mình với giá mong muốn
  Trả lời  •  5 ngày trước (24/03/2020 - 10:45)
 • DNNguyễn Duy Nam
  Mình muốn bán sim vina VIP 08.27777772 sim trả trước, giá tham khảo 120tr . Ai có nhu cầu thì liên hệ số điện thoại 0937.150.782 nhé Tks mọi người!
  Trả lời  •  6 ngày trước (23/03/2020 - 15:34)
 • tvQuản trị viênQuản trị viên
  @Nguyễn Duy Nam: Em chào anh! Cảm ơn anh đã đăng bán sim số đẹp của mình tại Siêu Thị Sim Thẻ. Khách hàng có nhu cầu mua sim sẽ liên hệ với anh. Chúc anh sớm bán được sim số đẹp của mình.
  Trả lời  •  5 ngày trước (24/03/2020 - 10:57)
 • XHĐỗ Xuân Hưng
  Mình cần bán 09 34 32 34 35 . Ai có nhu cầu lh mình sdt trên
  Trả lời  •  6 ngày trước (23/03/2020 - 12:06)
 • tvQuản trị viênQuản trị viên
  @Đỗ Xuân Hưng: Em chào anh! Số sim anh đăng bán khá đẹp và dễ nhớ. Chúc anh sớm bán được số sim của mình với giá như ý!
  Trả lời  •  5 ngày trước (24/03/2020 - 10:59)
 • NTNT Trang
  Sr minh muon trao doi so0942999188
  Trả lời  •  6 ngày trước (23/03/2020 - 07:23)
 • tvQuản trị viênQuản trị viên
  @NT Trang: Em chào chị! Bên e chuyên cung cấp và thu mua sim số đẹp. Không biết chị quan tâm dịch vụ nào của bên e để e có thể tư vấn cụ thể cho chị ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm.
  Trả lời  •  5 ngày trước (24/03/2020 - 10:42)
 • NTNT Trang
  Sr minh muon trao doi so0942999188
  Trả lời  •  6 ngày trước (23/03/2020 - 07:23)
 • ttNguyen thi trang
  Minh muon trao doi Sđt 0942999187
  Trả lời  •  6 ngày trước (23/03/2020 - 07:21)
 • TTrí
  0977224428,,0988118846 ai cần liên hệ lại e sdt 0927081383
  Trả lời  •  7 ngày trước (22/03/2020 - 19:02)
 • tvQuản trị viênQuản trị viên
  @Trí: Em chào anh! Những số sim anh đăng bán vẫn sẽ được hiển thị tại đây. Khách hàng có nhu cầu sẽ liên hệ với anh. Chúc anh bán được sim số đẹp của mình với giá tốt nhất.
  Trả lời  •  5 ngày trước (24/03/2020 - 10:39)