Mở khóa 2 chiều sim MobiFone - Thủ thuật mở khóa nhanh nhất có thể bạn chưa biết

11/01/2022 - By Đoàn Văn Tuấn
Mở khóa 2 chiều sim MobiFone

Mở khóa 2 chiều sim MobiFone phải làm như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong quá trình sử dụng di động vì nhiều lý do mà người dùng vô tình để sim điện thoại của mình bị khóa 2 chiều. Do đó khi cần sử dụng các dịch vụ di động thì khách hàng thường gặp phải nhiều trở ngại.

Với mục đích giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc mở khóa sim khi bị chặn chiều thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mở khóa 2 chiều sim Mobifone cách nhanh nhất. Chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây và hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến việc sim bị khóa thì bạn luôn có thể chủ động trong việc mở khóa sim cũng như đảm bảo tốt kết nối của mình.

Mở khóa 2 chiều sim Mobifone

Mở khóa 2 chiều sim MobiFone - Thủ thuật mở khóa nhanh nhất có thể bạn chưa biết

1. Lý do vì sao MobiFone sim bị khóa 2 chiều?

Sim MobiFone trả trước và trả sau đều có thể bị chặn 2 chiều theo lý do sau đây:
Sim trả trước: Tài khoản của bạn khi đã hết thời gian sử dụng sẽ bị chặn 1 chiều và nếu không nạp thêm tiền vào tài khoản để có thêm ngày sử dụng thì số điện thoại của bạn sẽ bị chặn 2 chiều.
Sim trả sau: Người dùng không thanh toán cước phí theo đúng thời gian quy định của nhà mạng sẽ bị khóa 1 chiều, sau thời gian đó nếu người dùng vẫn không thanh toán thì hệ thống sẽ khóa 2 chiều trên sim điện thoại của bạn.

2. Cách mở sim bị khóa MobiFone

2.1 Cách mở sim bị khóa 2 chiều MobiFone

Cách mở khóa sim MobiFone bị khóa 2 chiều bạn cần thực hiện theo các thao tác sau đây:
- Với sim trả trước: Thực hiện nạp thẻ vào tài khoản để có thêm ngày sử dụng cho thuê bao điện thoại của mình: Nạp với bất kỳ mệnh giá nào.
- Với sim trả sau: Thanh toán ngay số cước phí mà bạn đang nợ.
Lưu ý: Nhà mạng Mobifone có những quy định về thời gian chặn chiều và giữ số do đó bạn cần mở khóa sớm nhất có thể để tránh việc bị thu hồi số sim.

2.2 Sim Mobi bị chặn cuộc gọi đi

Đối với sim MobiFone nhận được cuộc gọi nhưng không thực hiện gọi được là sim đã bị chặn 1 chiều. Lý do bị chặn 1 chiều do chưa thanh toán cước trả sau hoặc không phát sinh cước tiêu dùng > 30 ngày.
Trong trường hợp này bạn chỉ cần nạp tiền (thẻ cào) và thanh toán cước cho thuê bao trả sau của mình là sẽ được mở chiều lại bình thường.

3. Cách mở khóa sim Mobi lâu không sử dụng

- Cách mở khóa sim MobiFone nếu sim để lâu không sử dụng những vẫn còn hạn sử dụng, bạn chỉ cần thực hiện nạp thẻ (thẻ cào) sau đó thực hiện cuộc gọi đi, nhắn đi để mở khóa và sử dụng.
- Khôi phục sim đã bị thu hồi nhưng chưa có người sử dụng. Bạn có thể gọi tổng đài có thể làm lại được hay không.
Với sim mới bị thu hồi hoặc đã có người dùng thì không mở khóa, làm lại được. Với trường hợp này Quý khách có thể chọn mua sim giá rẻ MobiFone để sử dụng với giá chỉ từ 75K.

4. Mở khóa sim MobiFone 2 chiều khi nạp sai 5 lần

Khi nạp thẻ sai quá 5 lần nhà mạng sẽ ngay lập tức khóa sim của bạn. Bạn cần liên ngay ngay tới tổng đài MobiFone 18001090 để được hỗ trợ. Bạn cần cung cấp các thông tin như sau: Thông tin chủ tài khoản, số seri thẻ bạn đã nạp sai. Xác định đúng thông tin sẽ được hướng dẫn mở khóa và đổi thẻ nạp mới.

5. Sim MobiFone bị khóa không có dịch vụ

Trong một số trường hợp sim của bạn bị khóa không có dịch vụ có thể do:

Thời gian không sử dụng thuê bao >75 ngày sẽ bị chặn chiều và thu hồi. Bạn gọi tới tổng đài 9090 để kiểm tra số sim đã được đấu nối hay chưa? Bạn hãy gọi vào số sim đó của bạn, nếu nghe thông tin “Số máy quý khách đang tạm khóa MobiFone….” thì vẫn có cơ hội để khôi phục sim. Bạn có thể thực hiện thao tác khôi phục lại bằng cách đến các trung tâm, điểm giao dịch của Mobifone. Nếu đã đấu nối rồi thì bạn không thể khôi phục lại sim nữa.

Khi đã lắp sim vào máy nhưng không nhận được biểu tượng sóng hoặc không nhận được mạng nhưng trước đó bạn vẫn sử dụng bình thường. Vậy sim của bạn lắp bị lệch hoặc chị cháy hỏng. Bạn tháo sim ra lắp lại nếu không được hay mang CMND ra điểm giao dịch

6. Cách khóa 2 chiều sim Mobi

Cách khóa sim MobiFone với trường hợp bị mất máy, mất sim cần khóa sim MobiFone 1 chiều hoặc 2 chiều chủ động, thực hiện như sau:
- Gọi ngay đến tổng đài MobiFone 180041090 và làm theo hướng dẫn. Yêu cầu khóa sim MobiFone cần cung cấp thông tin: Họ và tên; Số CMND hoặc số CCCD; ngày tháng năm sinh; địa chỉ thường trú; ngày cấp và nơi cấp.
- Nếu bạn gần điểm giao dịch MobiFone có thể đến trực tiếp để khai báo.
Hy vọng với những thông tin chi tiết mà bài viết cung cấp bạn sẽ có thể chủ động mở khóa 2 chiều sim Mobifone cho mình và cho người thân những khi cần thiết.
Chúc Quý khách mở khóa 2 chiều sim MobiFone thành công!

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những bài viết liên quan: