Mở khóa 2 chiều sim Mobifone - Thủ thuật mở khóa nhanh nhất có thể bạn chưa biết

Mở khóa 2 chiều sim Mobifone phải làm như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người trong quá trình sử dụng di động vì nhiều lý do mà người dùng vô tình để sim điện thoại của mình bị khóa 2 chiều. Do đó khi cần sử dụng các dịch vụ di động thì khách hàng thường gặp phải nhiều trở ngại.
Với mục đích giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc mở khóa sim khi bị chặn chiều thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mở khóa 2 chiều sim Mobifone cách nhanh nhất. Chỉ cần thực hiện theo các thao tác dưới đây và hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến việc sim bị khóa thì bạn luôn có thể chủ động trong việc mở khóa sim cũng như đảm bảo tốt kết nối của mình.

Mở khóa 2 chiều sim Mobifone

Mở khóa 2 chiều sim Mobifone - Thủ thuật mở khóa nhanh nhất có thể bạn chưa biết

Lý do vì sao sim Mobifone bị khóa 2 chiều?
Sim Mobifone trả trước và trả sau đều có thể bị chặn 2 chiều theo lý do sau đây:
• Sim trả trước: Tài khoản của bạn khi đã hết thời gian sử dụng sẽ bị chặn 1 chiều và nếu không nạp thêm tiền vào tài khoản để có thêm ngày sử dụng thì số điện thoại của bạn sẽ bị chặn 2 chiều.
• Sim trả sau: Người dùng không thanh toán cước phí theo đúng thời gian quy định của nhà mạng sẽ bị khóa 1 chiều, sau thời gian đó nếu người dùng vẫn không thanh toán thì hệ thống sẽ khóa 2 chiều trên sim điện thoại của bạn.
Thủ thuật mở khóa 2 chiều sim Mobifone nhanh nhất
Để mở khóa 2 chiều sim Mobifone bạn cần thực hiện theo các thao tác sau đây:
• Với sim trả trước: Thực hiện nạp thẻ vào tài khoản để có thêm ngày sử dụng cho thuê bao điện thoại của mình: Nạp với bất kỳ mệnh giá nào.
• Với sim trả sau: Thanh toán ngay số cước phí mà bạn đang nợ.
Lưu ý: Nhà mạng Mobifone có những quy định về thời gian chặn chiều và giữ số do đó bạn cần mở khóa sớm nhất có thể để tránh việc bị thu hồi số sim.
Gặp phải trường hợp không thể mở khóa sim Mobifone
Trong một số trường hợp bạn sẽ không thực hiện mở thành công vì vậy bạn có thể tham khảo các nguyên nhân dưới đây và tìm cách khắc phục:
  + Có rất nhiều người dùng không chú ý đến thời gian chặn chiều và giữ số do vậy không thể mở khóa được. Nếu gặp phải trường hợp này điều bạn cần làm là liên hệ tổng đài 9090 để được kiểm tra tình trạng thuê bao và được hướng dẫn cách khôi phục sim của mình.
  + Khi đã lắp sim vào máy nhưng không nhận được biểu tượng sóng hoặc không nhận được mạng. Điều đó thể là do sim Mobfone của bạn đã bị hỏng hoặc quá thời gian giữ số và đã bị thu hồi về kho sim. Bạn có thể khôi phục theo các cách dưới đây:
• Sim bị hỏng: Bạn cần đến các trung tâm hoặc điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone để làm lại sim.
• Sim bị thu hồi: Bạn gọi tới tổng đài 9090 để kiểm tra số sim đã được đấu nối hay chưa? Nếu chưa bạn có thể thực hiện thao tác khôi phục lại bằng cách đến các trung tâm/điểm giao dịch của Mobifone. Nếu đã đấu nối rồi thì bạn không thể khôi phục lại sim nữa.
Hy vọng với những thông tin chi tiết mà bài viết cung cấp bạn sẽ có thể chủ động mở khóa 2 chiều sim Mobifone cho mình và cho người thân những khi cần thiết.
Chúc bạn mở khóa 2 chiều sim Mobifone thành công và luôn chú ý đến thời gian chặn chiều và giữ số bạn nhé!

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Chuyển vùng quốc tế Mobifone - Cách khắc phục khi CVQT không thành công.
• Hủy Kênh 1 Mobifone - Hủy ngay để tiết kiệm đến vài trăm ngàn đồng mỗi tháng.
• Hủy gói Thạch Sanh Mobifone - Tiết kiệm đến 30.000đ/tháng.

Thứ năm , 08/12/2016 , 10:12 (GMT+7)