Liên hệ: 0909.575.575 - 0919.575.575

Gói cước D60G Vinaphone siêu ưu đãi Data lên đến 60GB/tháng

Thứ sáu , 05/02/2021 , 10:25 (GMT+7)

Gói cước D60G Vinaphone siêu ưu đãi Data lên đến 60GB/tháng

Nhà mạng Vinaphone chính thực phát hành gói cước D60G từ ngày 01/01/2020 dành cho khách hàng có mức độ sử dụng Internet cao. Đến ngày 15/02/2020 nhà mạng đã bổ sung thêm ưu đãi phút gọi nội mạng và liên mạng cho gói cước ngày. Như vậy, chỉ với 120.000đ/tháng, bạn sẽ được hưởng trọn phút gọi và cả Data để sử dụng tiết kiệm hơn.

Lựa chọn gói cước 4G Vinaphone sẽ được sử dụng mạng sóng 4G nhanh chóng, mượt mà không lo lắng sẽ bị phát sinh cước phí ngoài mong muốn nữa.

1. Gói cước D60G VinaPhone

Gói cước D60G Vinaphone là gói cước thay thế cho gói cước VD89 đã ngừng lên gói từ trước đó. Để đảm bảo cho người dùng vẫn được sử dụng nhiều dung lượng data tốc độ cao mà vẫn có phút gọi khủng nội mạng và liên mạng. Việc nâng cấp lên gói cước này nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ chi tiết, vậy hãy cùng tìm hiểu các ưu đãi của gói cước D60G Vinaphone dưới đây.

2. Thông tin ưu đãi gói cước D60G VinaPhone

Miễn phí tất cả các cuộc gọi Vinaphone dưới 20 phút (tối đa 1500 phút) không giới hạn số lượng các cuộc gọi. Bạn có thể thoải mái gọi điện cho bạn bè, người thân hay khách hàng của bạn mà không phải lo lắng sẽ mất nhiều cước phí cho điện thoại của bạn.

Khuyến mãi tặng thêm 50 phút để bạn có thể gọi điện cho các mạng khác ngoài Vinaphone. Số phút gọi được sử dụng trong tháng và được trừ dần theo mỗi cuộc gọi ngoại mạng. Số phút gọi ngoại mạng ít hơn so với phút nội mạng nhưng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Đặc biệt gói cước này ưu đãi lên đến 60GB/tháng, tương đương với 2GB/ngày. Với dung lượng lớn trong ngày bạn có thể sử dụng để xem phim, lướt web, làm việc, học tập cả ngày hoặc giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Những ưu đãi lớn như vậy nhưng cước phí lại vừa phải và hợp lý chỉ với 120.000đ/tháng. Gói cước này sẽ phù hợp với hầu hết khách hàng nhất là học sinh, sinh viên, nhân viên marketing, chăm sóc khách hàng, người giao hàng,…

Gói cước D60G VinaPhone

Gói cước D60G VinaPhone siêu ưu đãi

3. Đối tượng được đăng ký gói cước D60G VinaPhone

Đây là gói cước nhiều ưu đãi và ai cũng muốn đăng ký để sử dụng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng đủ điều kiện để đăng ký đâu nhé. Những thuê bao có thể đăng ký là:

Những thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều phát triển mới kích hoạt từ ngày 01/01/2020. Theo đó, những thuê bao kích hoạt mới trong năm 2020 này đều có thể đăng ký được gói cước này.

Ngoài những thuê bao kích hoạt mới từ năm 2020, những thuê bao kích hoạt trước thời điểm đó khi nhận được tin nhắn mời từ nhà mạng vẫn có thể đăng ký được. Xem thêm danh sách: Sim số đẹp

Bạn cũng có thể tra cứu số thuê bao của mình có được hưởng gói cước không bằng cách sử dụng App “My Vinaphone” hoặc gọi trực tiếp tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ.

4. Cách đăng ký gói cước D60G VinaPhone

Bạn có thể tự mình đăng ký gói cước D60G Vinaphone vô cùng đơn giản và nhanh chóng như sau:

Soạn tin: D60G DL 0917046475 gửi 1543

Sau khi gửi tin nhắn, trong vòng 30 giây nhà mạng sẽ thông báo đăng ký thành công. Bạn chỉ cần tắt máy khởi động lại hoặc chuyển chế độ máy bay trong 5 giây sau đó bật lại là đã có thể sử dụng.

Để đảm bảo đăng ký thành công, bạn phải có tối thiểu là 120.000đ trong tài khoản chính.

Xem thêm các gói cước 4G VinaPhone nhiều ưu đãi: Sim 4G VinaPhone

5. Những lưu ý khi sử dụng gói cước D60G VinaPhone

Các ưu đãi từ gói cước được sử dụng trong 30 ngày sẽ cộng dồn và trừ dần đến cuối tháng. Riêng dung lượng data sẽ được cộng theo ngày và mỗi ngày sẽ nhận được 2GB tốc độ cao.

Ưu đãi sử dụng trong ngày không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn vào ngày hôm sau. Tương tự các ưu đãi trong tháng không sử dụng hết sẽ không được công dồn vào những tháng sau.

Sau khi hết chu kỳ, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu trong tài khoản có đủ 120.000đ. Nếu không muốn tiếp tực sử dụng bạn cần kiểm tra hạn gói và chủ động hủy gói trước.

Các cuộc gọi nội mạng được miễn phí dưới 20 phút và nếu quá 20 phút sẽ được tính phí theo cước thoại thông thường.

Mỗi tháng có thêm 50 phút gọi ngoại, ngoài 50 phút các cuộc gọi ngoại mạng sẽ tính phí theo cước thoại ngoại mạng thông thường.

Kiểm tra dung lượng còn lại trong ngày, soạn tin: DATA gửi 888

Để hủy gói, soạn tin: HUY D60G gửi 888

Tham khảo danh sách sim VinaPhone chọn số giá chỉ từ 70k: Sim VinaPhone

6. Mua sim gói cước D60G VinaPhone ở đâu?

Sim D60G Vinaphone áp dụng cho các thuê bao đăng ký mới nên nếu thuê bao của bạn không đủ điều kiện để đăng ký có thể có thể chọn cho mình một số sim giá rẻ Vinaphone là đã có thể sử dụng được gói cước này. Vậy sim đăng ký được gói cước này có giá bao nhiêu?

Sim Vinaphone có thể đăng ký gói cước chỉ với 55k/sim. Bạn có thể chọn mua sim tại Siêu Thị Sim Thẻ sẽ được nhân viên đăng ký chính chủ và hướng dẫn đăng ký gói cước. Xem thêm: Sim giá rẻ VinaPhone

Đây là toàn bộ thông tin về gói cước 4G D60G Vinaphone chúng tôi chia sẻ đến Quý khách hàng. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Quý khách trong quá trình tìm hiểu và chọn mua sim Vinaphone gói cước D60G.

Cảm ơn bạn sử dụng thành công gói cước D60G Vinaphone!

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các nội dung liên quan:

Xem chi tiết: Sim 4G VinaPhone 1 năm

Xem chi tiết: Chọn số VinaPhone

Xem chi tiết: Ứng tiền VinaPhone

Xem chi tiết: Đổi sim 4G

Xem chi tiết: Kiểm tra thông tin thuê bao