Cách Chuyển Sim Thường Sang eSIM VinaPhone Miễn Phí

31/07/2021 - By Sieuthisimthe.com
Cách Chuyển Sim Thường Sang eSIM VinaPhone Miễn Phí

1. eSIM VinaPhone là gì?

eSIM (embedded Subscriber Identity Module) là khối định danh người dùng được tích hợp sẵn trong thiết bị đầu cuối. Khác với SIM – là thiết bị vật lý tách rời bao gồm phần cứng được tích hợp sẵn phần mềm, eSIM có khối phần cứng được tích hợp trong thiết bị đầu cuối(có thể là điện thoại, đồng hồ, thiết bị M2M/IoT, máy tính…), phần mềm sẽ được nạp thông qua quá trình khởi tạo eSIM (quá trình đầu cuối tải phần mềm cho eSIM và nhà mạng khởi tạo SIM).

eSIM VinaPhone được đăng ký và sử dụng các dịch vụ của nhà mạng VinaPhone sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hữu ích. Xem chi tiết: eSim VinaPhone

eSIM VinaPhone

Cách Chuyển Sim Thường Sang eSIM VinaPhone Miễn Phí

2. eSIM VinaPhone có ưu điểm gì?

eSIM chỉ bằng một phần của nanoSIM với kích thước siêu nhỏ chỉ 5m*m. Đây chính là điểm khiến cho eSIM thích hợp với Smartwatch, những thiết bị vốn nhỏ gọn, không có chỗ chứa một cái thẻ SIM. Ngoài ra, thiết kế nhỏ gọn của eSIM VinaPhone giúp khay sim hạn chế được bụi bẩn, tạp chất và tránh xê dịch sim.

Để kích hoạt esim chỉ cần truy cập menu cài đặt chọn Di động chọn Thêm gói cước di động và quét mã QR Code của VinaPhone eSIM là khách hàng có thể sử dụng eSIM như một thuê bao thông thường.

Khách hàng có thể kích hoạt tính năng 2 SIM 2 sóng để sử dụng. Nếu bạn thường xuyên phải chuyển vùng quốc tế sẽ thấy cực kỳ thuận tiện nhờ Roaming của E -Sim sẽ giúp bạn giữ được kết nối mà không cần phải sử dụng hay đổi qua Sim của nước đó.

Việc chuyển sang eSIM sẽ được VinaPhone thực hiện qua phần mềm eSIM trở thành một phần mặc định của thiết bị di động. Khi chọn đăng ký 1 gói cước bất kỳ hay các giá trị gia tăng dễ dàng thông qua phần mềm hỗ trợ eSIM. Tham khảo danh sách: Sim VinaPhone

3. Thiết bị di động nào hỗ trợ eSIM VinaPhone

Các thiết bị di động hỗ trợ eSIM

Galaxy fold

Samsung watch

Iphone 11 Pro Max

Iphone 11 Pro

Iphone 11

Iphone Xs Max

Iphone Xs

Iphone XR

4. Hướng dẫn chuyển đổi eSIM VinaPhone

4.1 Chuyển đổi eSIM VinaPhone Online

Bạn muốn đăng ký eSIM Online tại nhà, tuy nhiên dịch vụ này đã tạm ngừng tính năng đổi eSIM VinaPhone qua website từ ngày 28/02/2019.

Bạn có nhu cầu cần đổi eSIM phải trực tiếp tới các điểm giao dịch của VinaPhone để đăng ký và chuyển đổi. Xem thêm: Sim số đẹp

4.2 Cách chuyển eSIM VinaPhone tại điểm giao dịch

Chuyển eSIM VinaPhone tại các điểm giao dịch gồm: bản gốc chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và thẻ sim cần chuyển đổi.

eSIM sẽ được giao dịch viên làm thủ tục chuyển đổi và thông qua mã QR được nhà mạng cung cấp. Khách hàng sử dụng máy có hỗ trợ eSIM thực hiện scan mã QRCode giao dịch viên gửi để kích hoạt eSIM với số thuê bao cũ sau khi đổi simcard thường sang eSIM. Không giống như sim vật lý bạn chỉ cần kích hoạt và bỏ qua bước lắp đặt.

Chỉ mất 1 vài phút bạn đã bạn đã có thể sử dụng chiếc sim này và những tính năng, ưu điểm và công nghệ này mạng lại. Nếu có cơ hội hãy chuyển đổi sang eSIM VinaPhone.

5. Đổi eSim VinaPhone phí bao nhiêu?

Chuyển đổi eSIM được thực hiện tại các điểm giao dịch và phí cho 1 lần chuyển đổi là 25.000đ/sim. Mức phí áp dụng chung cho tất cả các nhà mạng tại Việt Nam.

Với mức phí không cao, khách hàng dùng các dòng máy hỗ trợ nên chuyển đổi sang eSIM VinaPhone để được hưởng các ưu đãi. Xem thêm danh sách: Sim giá rẻ VinaPhone

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ