Facebook Pixel Code

Bạn đã biết bí mật của sim lộc phát là gì chưa?

Thứ hai , 22/04/2019 , 11:22 (GMT+7)

Bạn đã biết bí mật của sim lộc phát là gì chưa?

Chắc hẳn ai cũng cũng đã quá quen thuộc với tên gói “Sim Lộc Phát” rồi phải không?

Tuy nhiên bạn có chắc là mình hiểu hết về loại sim lộc phát này không?

Bạn đang nghiên cứu để mua sim lộc phát hoặc đơn giản là bạn quan tâm tới loại sim này thì bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn đó

Trong bài viết tôi sẽ phân tích loại sim lộc phát qua một số khía cạnh như: ý nghĩ các con số, phong thủy, quan niệm dân gian,… giúp bạn biết thêm về chiếc sim này. Từ đó bạn sẽ quyết định được là có nên mua loại sim này hay không. Bài viết mang tính chất tham khảo và mọi quyết định là ở bạn.

Sim Lộc Phát là gì

Sim Lộc Phát là gì bạn đã biết chưa?

1. Sim lộc phát là gì?

Sim lộc phát là loại sim phong thủy mang ý nghĩ may mắn có đuôi là các cặp số 68 hoặc 86 hoặc sim có cả sự kết hợp của 2 cặp số trên.

Nếu nói về nguyên nhân vì sao 68 và 86 lại được coi là số lộc phát thì chắc có lẽ do cách đọc hán việt của 2 con số này 6 lục = lộc, 8 bát = phát.

Chính bởi vậy 68 thì là Lộc Phát, còn 86 là Phát Lộc. Hai con số này đều có ý nghĩa may mắn đem lại tài lộc. Nên nhiều khách hàng luôn muốn sở hữu cặp số 68, 86 để có thật nhiều may mắn, do đó ta thấy cặp số này thường xuất hiện trên biển số xe và đặc biệt ở cuối những số điện thoại

2. Các loại số Lộc phát

Đây là những loại sim lộc phát hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn để tìm mua và sử dụng. Mỗi cách kết hợp cũng sẽ tại ra những loại sim lộc phát đặc biệt và có ý nghĩa may mắn khác nhau

Tôi sẽ nói qua một số cách kết hợp nổi bật nhất để bạn có thể tham khảo nhé:

- 68 : Lộc Phát

- 86 : Phát Lộc

- 6868 : Lộc Phát Lộc Phát

- 8686 : Phát Lộc Phát Lộc

- 1368 : Sinh Tài Phát Lộc

- 2468 : Sim tiến Phát Lộc

- 3968 / 7968 : Thần Tài Phát Lộc

Vẫn còn nhiều cách kết hợp khác nhau nếu bạn quan tâm bạn có thể vào mục Sim lộc phát phía dưới công cụ tìm kiếm.

3. Ý nghĩa số điện thoại

3.1 Ý nghĩa những con số

Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của những con số tạo nên sim lộc phát nào

- Số 6: Với cách đọc theo hán việt nên số 6 đã được người dân ta coi trong là con số mang Lộc. Với người Việt thì từ “lộc” còn biểu hiện sự sinh sôi nảy nở của cây cối, của vạn vật. Bên cạnh đó trong số học của phương Tây thì họ quan niệm rằng con số 6 này là con số của lòng trắc ẩn, sự vị tha, sự ủng hộ và sự hy sinh cao cả. Chính vì thế con số này được coi trọng trong nhiều lĩnh vực.

- Số 8: Số 8 với cách đọc theo hán việt Phát thể hiện sự phát triển, phát đạt nó đã trở thành con số tuyệt vời trong lòng nhiều khách hàng nhất là với những người làm ăn doanh nghiệp. Người phương Tây cho rằng số 8 là ý nghĩa của sự thịnh vượng, quyền lực và là một con số có sức mạnh huyền bí.

Bên cạnh đó với những người yêu thích con số họ phát hiện ra con số này có cách viết giống với ký hiệu vô cùng (∞) kí kiệu của sự bất tận. Bởi vậy con số này có ý nghĩa phát tài, thịnh vượng và quyền lực mãi mãi chỉ cần bạn nắm chắc được thời cơ, cơ hội trong tay.

3.2 Phong thủy sim lộc phát

+ Ngũ hành các con số

Sim lộc phát là sự kết hợp của các chữ số : 6 (Thổ) , 8 (Kim) Theo một số nhà phong thủy thì sim mà càng có nhiều mối quan hệ tương sinh thì càng tốt.

[ 6868 ]: 6 (Thổ) , 8 (Kim) , 6 (Thổ), 8 (Kim) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 2 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.

[ 8686 ]: 8 (Kim) , 6 (Thổ) , 8 (Kim) , 6 (Thổ) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 1 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.

[ 1368 ]: 1 (Mộc) , 3 (Hỏa) , 6 (Thổ) , 8 (Kim) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 3 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.

[ 2468 ]: 2 (Mộc) , 4 (Hỏa) , 6 (Thổ) , 8 (Kim) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 3 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.

[ 3968 ]: 3 (Hỏa) , 9 (Thủy) , 6 (Thổ) , 8 (Kim) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 1 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc

[ 7968 ]: 7 (Kim) , 9 (Thủy) , 6 (Thổ) , 8 (Kim) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 2 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.

Nếu như bạn muốn có thêm nhiều mối quan hệ tương sinh thì bạn nên lựa chọn cẩn thận những con số phía trước để tạo một chiếc sim phong thủy có nhiều quan hệ tương sinh nhé.

+ Hành quẻ bát quát

[ 6868 ] / [ 8686 ] / [ 2468 ]

- Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 29 | Thuần Khảm

- Ý nghĩa : Các công việc bình thường nên giữ cho mọi việc ổn định không nên phát triển trong thời gian ngắn. Bề ngoài nhiều hung hiểm nhưng gặp khó khăn chỉ cần biết giữ lòng lấy sự thành thật thì sẽ thoát khỏi. Do vậy quẻ này có lợi trong giải hạn hoặc cải vận.

-Nhận xét : Quẻ không phân định rõ cát hung, có thể chấp nhận được

[ 1368 ] / [ 3968 ]

- Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 40 | Lôi Thủy Giải

- Ý nghĩa : Quẻ mang điềm tốt, chứa yếu tố hộ mệnh rất thuận phát triển công danh sự nghiệp. Có thể cải vận, giải hạn, giúp mọi trở ngại khó khăn đều vượt qua khỏi.

- Nhận xét : Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

[ 7968 ]

- Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 7 | Địa Thủy Sư

- Ý nghĩa : Từ tốn, có quyền uy, nếu là lãnh đạo thì tổ chức mọi người thành một khối đồng tâm, chiến đấu như thác đổ nên không ngừng nâng cao được địa vị, chức tước. Sự nghiệp công danh sự cực thịnh.

- Nhận xét : Quẻ mang điềm cát, rất tốt

4. Cách chọn sim Lộc phát

Xét về mặt ý nghĩa các con số, những quan niệm dân gian hành quẻ bát quát thì hầu hết ai cũng đều có thể sở hữu loại sim này.

Nhưng nếu xét về mặt ngũ hành thì bạn phải để ý đến ngũ hành của các con số đó để chọn lựa cho hợp phong thủy của bản thân

Xét về cách kết hợp thì bạn cũng nên chút ý một chút không nên kết hợp những con số như 0, 4, 7 phí trước cặp số 68 hay 86.

Tại sao ư?

Hãy thử ghép với số 0 ta được 068 thì đọc có phải “không phát tài” chả may mắn chút nào phải không. Vì thế bạn nên cẩn trọng hơn khi chọn số kết hợp nhé.

Đây là toàn bộ bài viết về sim lộc phát, hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sim lộc phát thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Siêu Thị Sim Thẻ.

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ