Hướng dẫn cách mua sim số đẹp tại Quảng Ngãi

Quảng Ngãi nằm trên dải đất miền trung đầy nắng và gió cũng là cái nôi của nền văn minh Sa Huỳnh xuất hiện từ 2500-3000 năm trước đây. Nền văn minh này còn sót lại những di tích mang phong cách riêng, đặc trưng cho một nền văn minh cổ như thành Châu Sa, tháp Chánh Lộ. Từ sau ngày thống nhất đất nước phát huy truyền thống yêu nước, hiếu học, lao động cần cù, sáng tạo Quảng Ngãi đã có những bước phát triển căn bản về mọi mặt. Đặc biệt khi khu kinh tế Dung Quất thuộc trong vùng kinh tế trọng điểm miền trung đặt tỉnh Quảng Ngãi đã tạo nên những bước đột phá của tỉnh. Cơ sở hạ tầng không ngừng phát triển. Đời sống của người dân ngày một nâng cao làm xuất hiện nhiều dịch vụ chất lượng cao trong đó có dịch vụ mua bán sim số đẹp ở Quảng Ngãi.

đại lý sim số đẹp

Hướng dẫn cách mua sim số đẹp Quảng Ngãi

Siêu Thị Sim Thẻ xin gửi tới quý khách hàng một số cách mua sắm sim số đẹp tại Quảng Ngãi nhanh chóng, hiệu quả như sau:

Cách 1: Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè đến văn phòng Siêu Thị Sim Thẻ ở 575 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội.

 Cách 2: Thông qua giao dịch online

  • Bước 1: Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán 100% số tiền mua sim vào tài khoản của Siêu Thị Sim Thẻ
  • Bước 2: Gửi ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân để chúng tôi đăng ký thông tin chính chủ và cung cấp cho bạn  10 số gọi đến 10 số gọi đi
  • Bước 3: Quý khách có thể mang chứng minh thư nhân dân của mình đến bất cứ điểm giao dịch nào của nhà mạng ở địa phương để xin cấp lại số sim đã mua trong thời gian nhanh nhất. Đây là hình thức nhanh nhất quý khách chỉ mất khoảng 30 phút bạn đã có thể sở hữu sim số đẹp Quảng Ngãi

Cách 3: Thông qua chuyển phát nhanh

  • Quý khách có thể chuyển khoản 100% số tiền mua sim và cung cấp địa chỉ nhận giao nhận sim số đẹp Quảng Ngãi
  • Quý khách sẽ nhận được sim trong vòng 48 tiếng( không kể ngày lễ)

 Nếu là những sim số đẹp có giá trị lớn như sim vip bạn có thể đặt cọc trước số tiền không quá 30% giá trị sim số đẹp đó và yêu cầu thanh toán sau. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi sim cho bạn qua bưu điện nhân viên bưu điện sẽ giao sim và thu tiền tại chỗ.

Quảng Ngãi là quê hương của cố thủ tướng Phạm Văn Đồng một mảnh đất đã có những đóng góp rất nhiều trong lịch sử cũng như quá trình xây dựng đất nước hiện nay. Đi cùng với sự phát triển kinh tế là những thay đổi về nhu cầu tiêu dùng. Nếu như trước đây người sử dụng điện thoại chưa quan tâm tới những số điện thoại cần như thế nào thì ngày nay trào lưu dùng sim số đẹp Quảng Ngãi đã xuất hiện tại tỉnh nhà. Sim số đẹp có thể là những dãy số giúp người liên lạc có thể nhớ ngay từ lần nghe đầu tiên nhưng cũng có thể là những dãy số mang những ý nghĩa như sim thần tài, sim lộc phát, sim tứ quý, sim ngũ quý….Hãy trở thành những người sử dụng điện thoại thông minh, cập nhật những nét văn hóa mới nhanh chóng thông qua việc sắm ngay cho mình một sim số đẹp tại Siêu Thị Sim Thẻ. Máy đẹp nhất thời sim đẹp giá trị mãi mãi.

Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ 575 Giải Phóng- Hoàng Mai-Hà Nội hoặc liên lạc qua hotline 0989.575.575- 0932.33.8888.

Theo: sieuthisimthe.com

 

 

 

 

Thứ ba , 12/07/2016 , 08:44 (GMT+7)