Yêu cầu gọi lại sim Viettel khi hết tiền như thế nào?

1. Trường hợp cần yêu cầu gọi lại sim Viettel
 
Có những lúc khẩn cấp cần những cuộc gọi hay ít nhất cũng là những tin nhắn, ấy vậy mà quý khách lại bị hết tiền trong tài khoản của mình mà không thể mua được thẻ nạp của Viettel. Vậy trong những khi dở khóc dở cười như thế quý khách sẽ phải làm sao?
Hai dịch vụ yêu cầu gọi lại sim Viettel và yêu cầu chuyển tiền cho tôi của nhà mạng Viettel thật sự rất là hữu ích trong nhiều trường hợp khẩn cấp khóc cười khó khăn khi mà tài khoản lại trống rỗng, quý khách sẽ duy trì được liên lạc với người thân trong lúc tìm cách nạp tài khoản của mình.

Yêu cầu gọi lại sim Viettel

 

Yêu cầu gọi lại sim Viettel khi hết tiền như thế nào?
 
2. Dịch vụ yêu cầu gọi lại sim Viettel và dịch vụ chuyển tiền cho tôi sim Viettel.
 
Vậy là với hai dịch vụ hữu ích trên cho dù quý khách đang ở một nơi xa các điểm bán thẻ cào Viettel mà tài khoản điện thoại của quý khách hết cũng có thể thực hiện được. Viettel sẽ giúp quý khách gửi tin nhắn thông báo cho người thân của quý khách để quý khách nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ người thân. Khi tài khoản quý khách hết thì vẫn có thể sử dụng các dịch vụ Viettel khi hết tiền là yêu cầu gọi lại sim Viettel và chuyển tiền cho tôi, các dịch vụ này rất là thuận tiện, đơn giản và cũng nhanh chóng.
 
Dịch vụ yêu cầu gọi lại sim Viettel là một trong hai dịch vụ Viettel khi hết tiền sẽ giúp quý khách gửi tin nhắn đến số thuê bao quý khách muốn liên lạc (tất cả các mạng đều được, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng) để thuê bao đó gọi lại cho quý khách. Còn dịch vụ chuyển tiền cho tôi của Viettel thì sẽ gửi thông báo số tiền quý khách đang cần đến thuê bao quý khách yêu cầu chuyển để số thuê bao đó chuyển tiền tài khoản điện thoại cho quý khách.
 
3. Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại sim Viettel và dịch vụ chuyển tiền cho tôi sim Viettel.
 
*Hướng dẫn cách yêu cầu gọi lại sim Viettel: Soạn tin Số-điện-thoại-quý-khách-yêu-cầu-gọi lại  rồi sau đó gửi 9119. 
- Dịch vụ chỉ áp dụng cho sim Viettel trả trước đang hoạt động bình thường và chưa bị khóa 2 chiều.
- Mỗi số thuê bao chỉ được sử dụng tối đa ba lần dịch vụ để yêu cầu gọi lại cho mỗi lần quý khách nạp thẻ.
*Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ chuyển tiền của Viettel: Áp dụng cho tất cả các số thuê bao trả trước. Quý khách gọi *585# và là theo hướng dẫn để sử dụng dịch vụ hoặc soạn tin nhắn  CT<dấu cách> số-điện-thoại-quý-khách-yêu-cầu-chuyển-tiền <dấu cách> Số-tiền gửi 5858.
Điều kiện để quý khách có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền cho tôi:
- Đối với số thuê bao nhận: Tối thiểu phải đang hoạt động một chiều tại thời điểm nhận tiền.
- Đối với số thuê bao chuyển: Tối thiểu phải đang hoạt động trong vòng 180 ngày kể từ ngày kích hoạt và phải đang hoạt động hai chiều ngay tại thời điểm chuyển tiền. Tổng số tiền có trong tài khoản phải lớn hơn số tiền mà quý khách được yêu cầu chuyển.
- Phí dịch vụ chuyển là 10% số tiền được chuyển thành công và sẽ trừ vào số tiền mà thuê bao yêu cầu nhận được.
 
Trên đây là những thông tin chi tiết về yêu cầu gọi lại sim Viettel khi hết tiền, mong rằng sẽ hỗ trợ giúp cho quý khách có thể tạm thời cầu cứu được ai đó khi đang cần gấp. quý khách hãy ghi nhớ các cú pháp này vào điện thoại nhé, để có thể sử dụng bất kể khi nào cần đến.
 
Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ và thành công!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm các bài viết khác:
Đăng ký gói cước Viettel V99N cực khủng với 1100 phút gọi thoại
Gói cước VT100 ưu đãi dành cho sinh viên

Thứ sáu , 09/12/2016 , 15:44 (GMT+7)