Xem Sim Số Đẹp Phong Thủy Hợp Tuổi Tý Tuổi Chuột

Thứ hai , 30/12/2019 , 17:24 (GMT+7)

Slogan Phong Thủy
Giờ sinh:
Ngày sinh( Dương lịch):
Giới tính

Xem Sim Số Đẹp Phong Thủy Hợp Tuổi Tý Tuổi Chuột

Khi nhắc đến phong thủy, ta hay hình dung đó là một thứ mơ hồ và bí ẩn. Thế giới đó ẩn chứa nhiều điều kinh ngạc mà con người không thể giải đáp được. Ở một khía cạnh nào đó, con người đã có sự trải nghiệm, sự đúc kết được từ xưa đến nay. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ đến bạn phong thủy sim số cho người tuổi Tý thông qua những đúc kết, những nghiên cứu khoa học của các chuyên gia phong thủy. Bạn hãy coi đó là một sự tham khảo, sự trải nghiệm nên có, không nên bi quan và suy nghĩ tiêu cực.

Chọn nhanh sim hợp tuổi Tý theo năm sinh:

Chọn sim hợp tuổi Canh Tý 1960 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 1960

Chọn sim hợp tuổi Nhâm Tý 1972 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 1972

Chọn sim hợp tuổi Giáp Tý 1984 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 1984

Chọn sim hợp tuổi Bính Tý 1996 -  Xem danh sách: sim hợp tuổi 1996

Chọn sim hợp tuổi Mậu Tý 2008 – Xem danh sách: sim hợp tuổi 2008

sim hợp tuổi tý

Xem sim hợp tuổi Tý - Chọn sim số đẹp hợp tuổi, hợp mệnh.

Xem thêm thông tin chi tiết người tuổi Tý

1. Tuổi Tý là tuổi gì?

Tý là 1 trong số 12 chi của Địa chi. Theo thứ tự của Địa chi thì Tý được coi là địa chi thứ nhất. Theo lịch phương Đông, tháng Tý là tháng  một, sau này mới được đổi lại thành tháng mười một như hiện nay. Về thời gian, giờ Tý ứng với khoảng thời gian từ 23:00 đến 01:00 theo cách tính giờ của người xưa. Về phương hướng, Tý chỉ hướng chính Bắc.

2. Tuổi Tý sinh năm nào?

Tuổi Tý cầm tinh con Chuột. Chuột là loài động vật nhỏ bé nhưng thông minh và nhanh nhẹn. Trong văn hóa của người Á Đông, chuột tượng trưng cho sự sung túc và thịnh vượng bởi nó tìm kiếm thức ăn rất nhanh và dễ sinh sôi nảy nở. Nhất là đối với Việt Nam, chuột là hình tượng thân thuộc gắn liền với hình ảnh thôn quê, đồng ruộng.

3. Tuổi Tý thuộc Mệnh, Mạng nào?

- Tuổi Canh Tý sinh năm 1960: thuộc Mệnh Thổ, xem sim hợp mệnh Thổ - Mạng Bích thượng Thổ.

- Tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972: thuộc Mệnh Mộc,  xem sim hợp mệnh Mộc – Mạng Tang đố Mộc.

- Tuổi Giáp Tý sinh năm 1984: thuộc Mệnh Kim,  xem sim hợp mệnh Kim – Mạng Hải trung Kim.

- Tuổi Bính Tý sinh năm 1996: thuộc Mệnh Thủy,  xem sim hợp mệnh Thủy – Mạng Giang hà Thủy.

- Mậu Tý sinh năm 1948, 2008: thuộc Mệnh Hỏa,  xem sim hợp mệnh Hỏa – Mạng Tích lịch Hỏa.

Hướng dẫn chọn sim số đẹp hợp mệnh, hợp tuổi.

4. Sim phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tý 1972 Mệnh Mộc

- Tính cách: người tuổi Nhâm Tý tính tình cứng cỏi, thông minh có rất nhiều tài nghệ. Bạo mồm bạo miệng, nhưng không cân nhắc trước khi nói nên hay bị vạ miệng. Con người phóng khoáng thích giao thiệp rộng, không chi ly tính toán. Người tuổi Nhâm Tý sống có hiếu, trách nhiệm và tôn trọng người khác.

- Sự nghiệp: là con  người khôn khéo mạnh bạo, giảo hoạt nên họ làm gì cũng làm tốt và đó cũng là tai họa. Làm kinh doanh giỏi, ngoại giao cũng được và làm chính trị cũng hay. Người tuổi Nhâm Tý thích là làm, nên đôi khi những việc quá sức mình vẫn làm. Họ rất siêng năng chịu khó nên có cuộc sống dư giả, phú quý. 

- Khi lựa chọn số sim theo phong thủy cho tuổi Nhâm Tý, nên lựa chọn các số 1 và 9 vì nó thuộc Mệnh Thủy, tương sinh với Mệnh Mộc.

- Những số sim có chứa các số 2, 5, 6, 7, 8 sẽ không tốt cho tuổi Nhâm Tý vì nó thuộc Mệnh Kim có quan hê tương khắc với Mệnh Mộc.

5. Sim phong thủy hợp với người tuổi Canh Tý 1960, 2020 Mệnh Thổ

- Tính cách: tính tình bộc trực, thành thật, khảng khái không thích phiền nhiễu cậy nhờ ai. Người này số bôn ba đó đây, có uy quyền và làm quan thanh liêm, nóng nảy, lo tính. Họ biết quan tâm đến người khác cẩn thận, luôn suy nghĩ kỹ trước khi quyết định một việc gì. Con người luôn rành mạch phân minh, dứt khoát không do dự.

- Sự nghiệp: Người Canh Tý thông minh thành thạo nhiều thứ, khi trẻ của cải chưa có, về sau giàu sang, cha mẹ anh em cũng được phần nhờ. Hay làm và cũng muốn mọi người dưới quyền nghiêm túc. Người này cẩm thận giữ được của cải. Người Canh Tý làm gì cũng tính toán cẩn trọng trước khi quyết định một vấn đề, bởi vậy nên luôn chọn cách tốt nhất. Nam sinh năm Canh Tý thông minh, trung trực làm ăn phát tài phát lộc, ít biểu lộ tình cảm ra mặt. Nữ sinh năm Canh Tý thì tiết kiệm, không tiêu xài bừa bãi và biết cách vun vén gia đình.

- Theo quy luật tương sinh, tương khắc, tuổi Canh Tý Mệnh Thổ nên kết hợp với các số thuộc Mệnh Hỏa và Kim là 6, 7, 9 vì đó là quan hệ tương sinh sẽ tăng phần may mắn trong cuộc sống.

- Những số sim kỵ với tuổi Canh Tý Mệnh Thổ là 1, 3, 4. Nên tránh những số này vì nó thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Thủy có quan hệ tương khắc với Mệnh Thổ sẽ mang lại những rủi ro trong công việc.

6. Sim phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tý 1984 Mệnh Kim

- Tính cách : sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý mệnh Kim là người có tính cách bộc trực, dễ kích động nhưng biết kiềm chế, là người sống chân thật, thích giao thiệp kết bạn, hội hè, thích nơi đông vui đình đám. Họ rất cương trực, không thích lụy phiền người khác, ăn nói rất có duyên

- Sự nghiệp: Tuổi này làm quan cũng khá mà làm dân cũng vẫn giàu. Họ thạo nhiều việc và lao động mẫn cán. Người này rất thận trọng, năng động và gặt hái thành công về mọi nghề họ làm. Giáp Tý không gặp mấy khó khăn khi phải xử lý một việc gì, biết tránh mạo hiểm. Nhưng là người tham công tiếc việc nên dễ đau ốm, lao tâm, lao lực. Nam sinh năm Giáp Tý kinh doanh, ngoại giao tốt, rất quan tâm chăm sóc gia đình, biết nắm bắt sự việc sâu sắc nhìn xa trông rộng càng khó khăn càng hăng hái làm việc. Nữ Giáp Tý thì lại càng tiết kiệm và biết dấu những điều bí mật của mình. Tính tình tỉ mỉ, thích suy xét. 

- Theo quy luật tương sinh, tuổi Giáp Tý Kim hợp với Mệnh Thổ nên cho sim phong thủy có số 0, 1, 2, 5, 8 để hóa giải những điều rủi và đón nhiều điều may trong cuộc sống.

- Tuổi Giáp Tý không nên chọn sim phong thủy có số 3, 4, 9 thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Hỏa sẽ  tương khắc với mệnh Kim tuổi Giáp Tý. Xem sim hợp tuổi và chọn mua sim hợp tuổi cũng là cách để hóa giải những điềm xấu, xui xẻo và tăng sự may mắn, tài lộc cho người tuổi Giáp Tý.

7. Sim phong thủy hợp với tuổi Bính Tý 1996 Mệnh Thủy

- Tính cách : người Bính Tý sinh năm 1996 người thuộc mệnh Thủy, tính tình gan góc không sợ bất cứ thứ gì. Người này bản tính nóng nảy, có tính thù lâu, xung khắc với mẹ cha. Người này không có phận chơi với bạn, vì vậy bạn bè khó hòa hợp.

- Sự nghiệp : Tuổi trẻ khó khăn, vất vả, trung niên mới khá dần. Là người cần mẫn, chịu khó làm ăn. Họ ki cóp từng đồng nhưng rồi tay không lại hoàn không. Tuy tay làm ra của mà khó giữ được. Nam sinh Bính Tý sinh năm 1996 nhiều vất vả lo toan, tuổi trẻ khó khăn sau mới khá dần, nên đi lập nghiệp xa quê. Nữ sinh năm Bính Tý 1996 khéo léo, giỏi nghề chăm chỉ nhưng trẻ cũng vất vả sau mới khấm khá.

- Với những người sinh năm Bính Tý, nên lựa chọn các số sim như 3, 4, 6, 7 thuộc Mệnh Kim và Mệnh Mộc tương sinh với tuổi Bính Tý Mệnh Thủy.

- Những số sim nên tránh có chứa những con số 2, 5, 8, 9 để tránh mang lại những khó khăn, vất vả.

8. Sim phong thủy hợp với tuổi Mậu Tý 2008 Mệnh Hỏa

- Tính cách: con người thông minh, mau lẹ, nhạy bén. Họ nhận thức nhanh vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do tự tại, khômg thích câu nệ. Người tuổi Mậu Tý thích vui vẻ, ngao du rộng nhưng không thích nhờ vả quỵ lụy ai. Ít hòa thuận anh em, nên sống xa thì quý, gần hay xung đột. Chỉ làm theo ý mình, khó chia sẻ với ai.

- Sự nghiệp: Người Mậu Tý thạo nghề nhưng chóng chán nên công việc về sau hay thất bại. Người này thiếu tính kiên trì, không thận trọng dễ bị người khác tranh công. Người này mưu mẹo, có tài mà mệnh phúc kém. Nam sinh năm Mậu Tý có năng lực có thể lãnh đạo nhưng cũng không cũng giàu khi lớn tuổi. Nữ Mậu Tý thông  minh nhạy bén, sắc bén làm việc chăm chỉ nhưng cũng không được dư giả .

- Người sinh năm Mậu Tý cực kỳ hợp với những số 2, 3, 4, 8, 9. Đó là những con số thuộc Mệnh Mộc và Mệnh Thổ sẽ tương sinh với Mệnh Hỏa tuổi Mậu Tý sẽ giúp bạn sáng suốt khi quyết định những việc quan trọng, tránh được rủi ro. Bên cạnh đó, số 2, 3, 4, 8, 9 đều là những số đẹp nên bạn dễ dàng chọn mua được sim số đẹp lại hợp với tuổi nữa.

- Người sinh năm Mậu Tý lại kỵ với những số 1, 6, 7 thuộc Mệnh Thủy và Mệnh Kim vì có quan hệ tương khắc với Mệnh Hỏa. Nếu kết hợp với nhau sẽ gây ra họa lớn, “chuyện bé xé ra to” nên tránh để không bị thất bại và mang tiếng xấu.

9. Đặc điểm chung của người tuổi Tý

9.1 Tuổi Tý hợp hướng nào?

Trong phong thủy, hướng hợp với tuổi hay không là điều rất quan trọng. Chọn hướng nhất là trong xây dựng nhà cửa sẽ gửi gắm vào đấy rất nhiều điều. Nếu chọn được hướng tốt sẽ cảm thấy nhà của như có sức sống, mới mẻ và nhiều năng lượng. Sống trong ngôi nhà như vậy mình sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.Ngược lại, nếu ngôi nhà có hướng xấu sẽ làm tiêu tan những may mắn và gặp phải những rủi ro trong cuộc sống. Người tuổi Tý nên chọn hướng chính Bắc, hướng Đông Nam thiên lệch về Nam và hướng chính Tây để khởi hành, xây dựng nhà cửa hay làm những công việc quan trọng để nhân đôi sức mạnh, mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng.

9.2 Vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tý

Người Tuổi Tý có sự hỗ trợ và nâng đỡ từ yếu tố là Thủy. Vậy nên khi đặt một bình cá trong nhà hoặc nơi làm việc theo hướng chính Bắc sẽ mang lại nhiều tài lộc và sức khỏe.

9.3 Người tuổi Tý hợp với tuổi nào?

Người tuổi Tý sẽ hợp nhất với tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân. Khi kết hợp với với 3 tuổi này về kinh doanh sẽ phát đạt, có khó khăn thì cùng nhau giải quyết nên việc đưa ra quyết định trở nên dễ dang và thuận lợi. Trong hôn nhân sẽ là “trời sinh một cặp” bởi sự hiểu nhau, chia sẻ và vun vén từ hai bên sẽ khiến gia đình hạnh phúc. Đặc biệt, người tuổi Tý rất chung thủy nên rất yên tâm khi gửi gắm tình cảm vào họ.

9.4 Người tuổi Tý kỵ với tuổi nào?

Với tuổi Ngọ, tuổi Mùi và tuổi Mão thì đặc biệt tuổi Tý rất kỵ. Với tuổi Ngọ và tuổi Tý thì không nên kết hợp với nhau trong bất cứ việc gì. Hai tuổi này thường xung khắc nhau và không dễ dàng chấp nhận việc làm của đối phương. Tuổi Tý mà kết hợp với tuổi Mùi thì bị vụ lợi và bị tuổi Mùi ganh đua, ghen ghét. Còn khi kết hợp với tuổi Mão thì bạn chỉ nhận được cái nhìn thờ ơ, lãnh đạm, họ sẽ không nhiệt tình đôi khi còn gây ra những tổn hại cho bản thân bạn nữa.

Với những khách hàng mong muốn chọn được số sim phong thủy tốt hợp với tuổi, Mệnh cần cân nhắc và đánh giá để mang lại tài lộc, thăng tiến và may mắn trong cuộc sống. Hi vọng bài viết sẽ là công cụ hỗ trợ bạn trong quá trình tìm hiểu và chọn mua sim hợp tuổi Tý.

Chúc bạn chọn được sim hợp tuổi như ý!

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ