Ứng tiền sim Viettel cách đăng ký đơn giản! Lý do không ứng thành công?

1. Hướng dẫn ứng tiền sim Viettel đơn giản!
Trong một cuộc gọi khẩn, hay lúc 12h đêm khi ta cần gọi thoại nhưng tài khoản của chúng ta lại không còn tiền và không thể mua được thẻ nạp ngay lúc ấy. Vì vậy sim Viettel đã cho ra đời dịch vụ ứng tiền sim Viettel nhằm giúp quý khách hàng có thể giải quyết vấn đề ấy. Bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách ứng tiền sim Viettel và lý do có những quý khách ứng tiền sim Viettel không thành công nhé!

ứng tiền sim Viettel

Ứng tiền sim Viettel cách đăng ký đơn giản! Lý do không ứng thành công?

Hướng dẫn cách ứng tiền sim Viettel: Để tiến hành tạm ứng tiền sim Viettel, quý khách thực hiện theo cú pháp ứng tiền sim Viettel đó là bấm *911# và ấn nút gọi vậy là chúng ta đã có thể ứng tiền sim Viettel rồi
Các lưu ý khi quý khách sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Viettel:
- Sau khi quý khách thực hiện cú pháp ứng tiền mạng Viettel và đáp ứng đầy đủ điều kiện sử dụng dịch vụ quý khách sẽ được nhận ngay 5.000đ vào tài khoản chính của mình.
- Sau khi quý khách nạp tiền lại cho tài khoản, thì tài khoản của quý khách sẽ bị trừ đi tương ứng với số tiền đã được ứng trước.
- Đối tượng được sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Viettel: tài khoản chính của số thuê bao còn dưới 300đ và chỉ có thể là thuê bao trả trước đã hoạt động được ít nhất 365 ngày từ ngày kích hoạt thì mới có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Viettel quý khách nhé.
- Quý khách chỉ được ứng tiền 1 lần,  quý khách phải trả hết số tiền mình đã ứng thì mới được ứng tiếp nhé.
- Tạm ứng tiền sim Viettel là một dịch vụ mang tính hỗ trợ, không phải là nhóm dịch vụ VAS Viettel.
Các cách ứng tiền sim Viettel khác nữa:  
Ngoài cách ứng tiền thông thường phổ biến, chúng ta còn cách ứng tiền với dịch vụ ứng tiền sim Viettel tự động tới tổng đài 9118
- Đăng ký dịch vụ ứng tiền sim Viettel tự động: UT gửi 9118.
- Hủy ứng tiền sim Viettel tự động: HUY gửi 9118.
- Điều kiện để quý khách được ứng tiền với các mệnh giá 10,000đ ; 20,000đ ; 30,000đ ; 40,000đ ; 50,000đ như sau:
 

ứng tiền sim Viettel

Nhưng bên cạnh đó nhiều khách hàng thắc vì sao mình không ứng tiền sim Viettel thành công được mặc dù đã soạn đúng cú pháp ứng tiền. Vì vậy nó gây gián đoạn cho người dùng những khi tài khoản hết tiền mà chưa có điều kiện nạp thẻ kịp thời. Chúng ta tiếp tục tìm hiểu lý do mà có những quý khách đã ứng tiền không thành công như vậy nhé!

2. Lý do ứng tiền sim Viettel không thành công!
Vì sao ứng tiền sim Viettel không thành công? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu 3 nguyên nhân cơ bản có thể dẫn đến việc ứng tiền sim Viettel không thành công này:
1/ Thuê bao Viettel của quý khách đã bị chặn chiều
Như quý khách đã biết điều kiện đầu tiên trong quá trình ứng tiền sim Viettel đó là thuê bao quý khách  phải đang hoạt động 2 chiều, nếu thuê bao của quý khách đã bị chặn 1 chiều hoặc chặn cả 2 chiều thì sẽ không thể sử dụng được dịch vụ ứng tiền sim Viettel này. Để khắc phục được thì chỉ có một cách duy nhất là quý khách phải nạp thẻ để mở chiều sử dụng trên số thuê bao của mình.
2/ Số thuê bao quý khách không đủ điều kiện ứng tiền theo quy định của nhà mạng
Để ứng tiền sim Viettel được thì số thuê bao cần phải hoạt động đúng thời gian quy định của nhà mạng là ít nhất 1 năm tương đương 365 ngày như đã nói ở trên và có các mức phát sinh cước phí cũng đạt yêu cầu… 
3/ Số thuê bao của quý khách đang nợ tiền ứng trước đó
Nhiều quý khách hàng thắc mắc vì sao số thuê bao của mình đã đảm bảo mọi điều kiện nhưng vẫn không thể nào ứng tiền thành công. quý khách cần lưu ý tại thời điểm ứng tiền  số thuê bao cần phải không nợ tiền từ lần ứng trước đó. Nếu quý khách đã ứng tiền mà vẫn chưa trả tiền ứng thì trong lần sau quý khách sẽ không thể  thực hiện ứng thành công.
Để đảm bảo tốt hơn quá trình liên lạc trên di động quý khách nên chọn đăng ký 3G Viettel trọn gói cho số thuê bao của mình để có thể kết nối thông qua mạng Internet ngay cả khi tài khoản chính bị hết tiền. Nếu không ứng tiền thành công thì quý khách hãy kiểm tra thông tin thuê bao của mình theo những gợi ý trên để có thể chủ động khắc phục nhé!
Chúc quý khách có một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm bài viết khác:

Thứ hai , 05/12/2016 , 15:20 (GMT+7)