Ứng dụng My Vinaphone – Cài đặt nhanh nhất chỉ với 3 thao tác đơn giản

Ứng dụng My Vinaphone là ứng dụng hàng đầu của VNPT trong việc giúp khách hàng đang sử dụng sim Vinaphone trả sau và trả trước thực hiện kiểm tra cước tiêu dùng mỗi ngày của thuê bao mà hoàn toàn không mất phí. Ứng dụng My Vinaphone giúp người dùng có thể quản lý cước điện thoại của mình một cách an toàn, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Vinaphone nhanh nhất chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây để có thể chủ động cài đặt ứng dụng cho “dế yêu” của mình và sử dụng các tiện ích từ ứng dụng My Vinaphone nhé! 
Sau đã khi cài đặt thành công ứng dụng My Vinaphone trên thiết bị smartphone của mình, bạn hoàn toàn có thể an tâm quản lý cước phát sinh như: nhắn tin, gọi thoại, các dịch vụ GTGT đang sử dụng,… Ngoài chức năng tra cứu cước thì ứng dụng My Vinaphone còn cho phép người dùng có thể kiểm tra thông tin thuê bao, thông tin cá nhân, thanh toán cước điện thoại và cập nhật tin khuyến mãi của Vinaphone nhanh nhất.

Ứng dụng My Vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone – Cài đặt nhanh nhất chỉ với 3 thao tác đơn giản

Để cài đặt ứng dụng My Vinaphone bạn hãy thực hiện theo 3 thao tác đơn giản dưới đây: 
+ Bước 1: Trước tiên bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone từ kho ứng dụng trên thiết bị điện thoại (hỗ trợ cho cả hệ điều hành IOS và Android ).
+ Bước 2: Hệ thống tổng đài sẽ tự động gửi về số điện thoại của bạn 1 mật khẩu OTP (One time password) ngay sau khi bạn thực hiện đăng nhập vào ứng dụng My Vinaphone.
+ Bước 3: Sử dụng mã OTP đã được cung cấp sau đó nhập chính xác vào mục tài khoản cá nhân rồi thực hiện truy cập theo hướng dẫn trên màn hình điện thoại.
Lưu ý: Khi người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản trên thiết bị điện thoại khác thì ngay 30 giây sau ứng dụng My Vinaphone sẽ tự động đăng xuất tài khoản thiết bị trước đó để đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho người sử dụng.
Những ính năng hữu ích ứng dụng My Vinaphone mang lại
•  Giúp thuê bao di động của bạn có thể dễ dàng kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại trong quá trình sử dụng các gói cước 3G Vinaphone.
•  Kiểm tra danh sách các dịch vụ Giá trị gia tăng hoặc tiện ích mà sim Vinaphone đang sử dụng, nếu nhận thấy có những dịch vụ thực sự không hữu ích cho bạn thì hãy hủy ngay để tiết kiệm cước phí điện thoại hàng tháng.
•  Giúp khách hàng quản lý cước gọi và nhắn tin hợp lý hơn vào mỗi ngày. Bởi sau khi người dùng tra cứu cước phát sinh đã sử dụng trong ngày thì có thể lên kế hoạch sử dụng điện thoại hợp lý hơn.
•  Chủ động cập nhật các tin tức khuyến mãi nạp thẻ nhanh hơn từ tổng đài Vinaphone.
Đồng hành cùng ứng dụng My Vinaphone để quản lý điện thoại một cách tốt nhất nhé! 
Chúc bạn luôn luôn hài lòng khi sử dụng các ứng dụng tiện ích của Vinaphone! 
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Hủy Combo50 Vinaphone tiết kiệm 50.000 đồng.
• Hủy BIG70 Vinaphone nhanh nhất chỉ với 1 tin nhắn.
 Đăng ký sim Vinaphone chính chủ đơn giản đến bất ngờ.

Thứ tư , 07/12/2016 , 14:47 (GMT+7)