Facebook Pixel Code

Giải đáp ngay câu hỏi “Sim thần tài là gì ?”

Thứ bảy , 20/04/2019 , 11:43 (GMT+7)

Giải đáp ngay câu hỏi “Sim thần tài là gì ?”

Nhắc đến sim thần tài thì chắc hẳn các bạn cũng đã quá quen thuộc rồi phải không?

Nếu như bạn đang tìm hiểu để mua sim thần tài hoặc đơn giản là bạn tò mà và quan tâm tới loại sim này thì bài viết này dành tặng riêng cho bạn đó.

Trong bài viết sẽ phân tích loại sim thần tài này về nhiều khía cạnh như: ý nghĩ các con số, phong thủy, quan niệm dân gian,… giúp bạn biết được những thông tin về chiếc sim này. Từ đó biết được mình có phù hợp với loại sim này hay không.

Nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy theo dõi bài viết nào!

Sim thần tài là gì

Sim thần tài là gì bạn đã biết chưa?

1. Sim thần tài là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy cũng định nghĩ về sim thần tài là gì nhé!

Sim thần tài là loại sim phong thủy mang ý nghĩ may mắn có đuôi là các cặp số 39 (Thần tài nhỏ), 79 (Thần tài lớn) và có sự kết hợp của 2 cặp số trên.

Không biết nguồn gốc ra sao nhưng từ trước đến nay người dân ta vẫn luôn coi các cặp số 39, 79 là những số đại diện cho Thần Tài đem lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Chính bởi vậy nhiều khách hàng luôn muốn có những cặp số 39, 79 xuất hiện không chỉ ở biển xe mà còn ở ngay cả số điện thoại.

2. Số thần tài là những số nào?

Tiếp tục chúng ta sẽ xem những số như nào là số thần tài, cách kết hợp và những tên gọi của chúng.

- 39 : Thần Tài nhỏ

- 79 : Thần Tài lớn

- 3979 : Thần Tài nhỏ Thần Tài lớn

- 7939 : Thần Tài lớn Thần Tài nhỏ

- 3939 : Tiểu Thần Tài

- 7979: Đại Thần Tài

- 3333: Toàn Tài

Đây là những cách kết hợp phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn để tìm mua và sử dụng. Tuy nhiên mỗi cách kết hợp lại có những điểm khác nhau tạo nên sự đa dạng cho loại sim thần tài.

Nếu bạn muốn xem thêm các cách kết hợp sim thần tài của các nhà mạng bạn có thể vào mục Sim thần tài phía dưới công cụ tìm kiếm.

Tiếp theo chúng ta sẽ xem qua phong thủy của những loại sim thần tài này nhé

3. Ý nghĩa sim Thần tài

Ý nghĩa sim thần tài

Ý nghĩa của sim thần tài

3.1 Ý nghĩa những con số

Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của những con số tạo nên sim thần tài nào

+ Số 3 : mang ý nghĩa là Tài. Theo quan niệm số 3 có nghĩa là phát tài, đem lại nhiều tiền tài cho chủ sở hữu.

Đồng thời nó cũng tượng trưng cho sự vững chãi qua câu “Dù ai nói ngả nói nghiêng, Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân” hay “Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao”.

+ Số 7 : có vài ý kiến cho rằng số 7 là mất nhưng thực chất con số này lại thể hiện sự vượng, phú quý cho chủ sở hữu.Trong quan niệm chiêm tinh số học của người phương tây, con số 7 là con số trương trưng cho tâm linh, cho sự khám phí những bí ẩn, những điều mới lạ. Bên cạnh đó người Nhật coi đây là số đẹp bởi họ có 7 vị thần may mắn.

+ Số 9 : là con số cuối cùng - con số to nhất, con số này thường được hiểu với ý nghĩa trường tồn và tượng trưng cho quyền lực và may mắn.

Chính bởi vậy khi kết hợp tạo ra các số 39 hay 79 thì nó đều mang ý nghĩa may mắn tài lộc.

3.2 Phong thủy sim thần tài

Ngũ hành bản mệnh

+ Ngũ hành các con số

Sim thần tài là sự kết hợp của các chữ số : 3 (Hỏa), 7 (Kim), 9 (Thủy). Theo một số nhà phong thủy thì sim mà càng có nhiều mối quan hệ tương sinh thì càng tốt.

[ 3939 ]: 3 (Hỏa) , 9 (Thủy) , 3 (Hỏa) , 9 (Thủy) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 0 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc.

[ 3979 ]: 3 (Hỏa) , 9 (Thủy) , 7 (Kim) , 9 (Thủy) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 1 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.

[ 7939 ]: 7 (Kim) , 9 (Thủy) , 3 (Hỏa) , 9 (Thủy) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 1 quan hệ tương sinh và 1 quan hệ tương khắc

[ 7979 ]: 7 (Kim) , 9 (Thủy) , 7 (Kim) , 9 (Thủy) - Theo chiều thuận của sự phát triển, xảy ra 2 quan hệ tương sinh và 0 quan hệ tương khắc.

Nếu như bạn muốn có thêm nhiều mối quan hệ tương sinh thì bạn nên lựa chọn cẩn thận những con số phía trước để tạo một chiếc sim phong thủy có nhiều quan hệ tương sinh nhé.

Hành quẻ bát quát

+ Hành quẻ bát quát

[ 3939 ]

- Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 51 | Thuần Chấn

- Ý nghĩa : có gặp khó khăn nhưng chỉ cần phấn chấn bình tĩnh đối phó với hiểm nguy với tinh thần cương quyết thì sẽ vượt qua khó khăn nhận được thành quả của mình.

- Nhận xét : Quẻ không phân định rõ cát hung, có thể chấp nhận được

[ 3979 ]

- Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 16 | Lôi Địa Dự

- Ý nghĩa : tượng trưng cho người có tài, có trí, gần vị chí tôn nên thu được lòng tin của mọi người, cả người trên lẫn người dưới. Tuy nhiên phải nên lưu ý đến khí âm đang lên, bởi lúc khí âm sẽ lấn áp khí dương.

- Nhận xét : Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

[ 7939 ]

- Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 24 | Địa Lôi Phục

- Ý nghĩa : người có can đảm chí khí có quyết định mới, ban đầu có gặp nhiều trắc trở nhưng thức tỉnh và thu được lòng người, đem lại thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp về sau của bản thân.

- Nhận xét : Quẻ không phân định rõ cát hung, có thể chấp nhận được

[ 7979 ]

- Quẻ chủ của dãy số là quẻ số 2 | Thuần Khôn

- Ý nghĩa : Có được sự thành công trong được người khác yêu mến nhờ tính cách cương trực, đức thắng tài.  Nhận được sự che chở, bao bọc không ai nỡ làm hại.

- Nhận xét : Quẻ mang điềm cát, rất tốt.

4. Những ai nên sử dụng sim Thần tài?

Nếu xét về mặ ý nghĩa các con số, những quan niệm dân gian hành quẻ bát quát thì hầu hết mọi người ai cũng đều có thể sở hữu loại sim này.

Những nếu xét về mặt ngũ hành thì những con số thần tài đều mang vận thuần dương dương và có mệnh hỏa chính vì thế những người mang mệnh kim thì nên hạn chế sử dụng loại sim này.

Tuy nhiên nếu bạn yêu thích loại sim này thì hãy tìm cách cân bằng lại mệnh hỏa của loại sim này nhé!

Còn với các mệnh khác thì đề đều có thể sử dụng loại sim này, đặc biệt là mệnh Thổ thì nên sử dụng loại sim thần tài vì nó tương sinh với mệnh của bạn (Hỏa sinh Thổ).

Đây là toàn bộ bài viết về sim thần tài, hy vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua sim thần tài thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt hàng nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của Siêu Thị Sim Thẻ.

Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ