Gói Cước 4G Mobifone Không Giới Hạn Dung Lượng Sử Dụng

Thứ tư , 26/08/2020 , 17:48 (GMT+7)

Gói Cước 4G Mobifone Không Giới Hạn Dung Lượng Sử Dụng

Nhằm kích cầu và giúp người dùng tiếp cận internet di động 4G, Mobifone đã chính thức cho ra mắt gói cước không giới hạn lưu lượng 4G với giá cực rẻ. Các gói cước dao động từ 70k – 300k phù hợp với điều kiện của nhiều khách hàng.

1. Các gói cước Mobifone không giới hạn dung lượng

1.1 Sim 4G Mobifone MIU

- Gói cước MIU có những ưu đãi như sau: Đăng ký thành công sẽ nhận được 3.8GB tốc độ cao chi với 70.000đ. Đối với thuê bao hòa mạng gói cước học sinh – sinh viên phí đăng ký chỉ 50.000đ/tháng.

- Gói cước giá rẻ phù hợp với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó thì sau khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao vẫn được truy cập tốc độ thường đến hết tháng. Gói cước có thể đăng ký được cho cả thuê bao trả trước và trả sau.

- Cú pháp đăng ký gói cước MIU:

gói cước MIU Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước MIU Mobifone

1.2 Sim 4G Mobifone MIU90

- Ưu đãi từ gói cước:

+ Sau khi đăng ký thành công sẽ nhận được 5.5GB tốc độ cao để sử dụng mạng.

+ Khi sử dụng hết tốc độ cao, bạn sẽ được truy cập tốc độ thường và không phát sinh chi phí ngoài gói.

+ Chu kỳ sử dụng là 30 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký thành công.

- Gói cước không giới hạn dung lượng sẽ đảm bảo không bị mất kết nối khi sử dụng Internet. Cước phí đăng ký ở mức trung bình phù hợp với nhiều khách hàng.

1.3 Sim Mobifone 4G F500N

Sim 4g Mobifone trọn gói 1 năm không phải nạp tiền là loại sim chuyên dùng data, mua 1 lần dùng được cả năm mà không phát sinh thêm bất cứ cước phí nào.

Sim 4g Mobifone F500N có những ưu đãi cụ thể sau:

- Bạn sẽ được miễn phí 48GB tốc độ cao/năm, tương đương với 4GB/tháng.

- Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao sẽ được truy cập tốc độ 256 kbps

- Để kiểm tra dung lượng còn lại của sim 4g F500N, bạn soạn tin: KT DATA gửi 999.

1.4 Sim 4G Mobifone G300

- Gói cước G300 là gói cước Max băng thông trong đó 2GB/ngày tốc độ cao, hết 2GB xuống tốc độ 2Mbps.

- Siêu ưu đãi Data, xài thả ga không lo cước phí.

- Mua sim miễn phí 3 tháng sử dụng không phải nạp tiền, thoải mái sử dụng data

1.5 Sim 4G Mobifone G600

- Gói cước G600 là gói cước chuyên sử dụng Data và có thể nghe gọi. Ưu đãi 2GB/ngày sử dụng tốc độ cao. Hết tốc độ cao được tiếp tục sử dụng hoàn toàn miễn phí tốc độ 2Mbps.

- Sim Max băng thông sử dụng liên tục 6 tháng, trải nghiệm siêu tốc độ 4G Mobifone với các trang mạng xã hội, xem phim, chơi game,…

- Mua sim 1 lần, sử dụng 6 tháng không phát sinh cước phí, sử dụng thoải mái.

1. 6 Sim 4G Mobifone F90N

- Đăng ký thành công gói cước sẽ nhận được 9GB tốc độ cao. Cước phí 90k/tháng.

- Sử dụng hết tốc độ cao hạ băng thông xuống tốc độ 256 kbps, sử dụng để đọc báo, facebook, zalo,…không lo mất kết nối nữa.

- Gói cước F90N áp dụng cho thuê bao Fast Connect Mobifone. Chu kỳ đầu được sử dụng trong 90 ngày. Những chu kỳ tiếp theo là 30 ngày.

2. Cách đăng ký các gói cước 4g Mobifone không giới hạn dung lượng

- Cú pháp đăng ký như sau:

Soạn tin: DK_(Tên_Gói_cước)_0909575575 gửi 909

Soạn tin đúng cú pháp mới đảm bảo đăng ký thành công gói cước. Cú pháp trên áp dụng cho các gói cước MIU, MIU90, F500N (cho sim Fast Connect).

- Những gói cước khác muốn sử dụng bắt buộc phải mua sim được áp dụng đăng ký gói cước đó hoặc sim nhà mạng phát hành trực tiếp.

gói cước BMIU Mobifone

Đăng ký gói cước Mobifone không giới hạn dung lượng

3. Địa chỉ bán sim 4g Mobifone không giới hạn dung lượng

- Khi số sim bạn đang sử dụng không đủ điều kiện để đăng ký gói cước không giới hạn dung lượng Mobifone. Bạn nên mua sim không giới hạn dung lượng ở đâu để có giá tốt nhất? Đó là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi quan tâm tới gói cước đặc biệt này.

- Tại địa chỉ: 575 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội, Siêu Thị Sim Thẻ cam kết bán sim chính hãng, sim Mobifone giá rẻ chất lượng, giá cả phải chăng và chọn số chỉ từ 75.000đ/sim. Khi mua sim sẽ được kích hoạt và đăng ký thông tin chính chủ. Sau đó nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký gói cước theo yêu cầu.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho Quý khách trong quá trình tìm hiểu và chọn mua sim Mobifone gói cước không giới hạn dung lượng. Nếu Quý khách có thiện chí mua sim tại Siêu Thị Sim Thẻ - Số 575 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0989.575.575 - 0909.575.575.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ