Mua ứng dụng trên Windows phone bằng sim Viettel

 
Viettel là nhà mạng tiên phong đi đầu trong việc triển khai mua ứng dụng trên window phone bằng tài khoản của sim Viettel. Giờ đây người sử dụng smart phone windows phone không cần phải có visa… mà chỉ cần 1số sim Viettel vùng của Việt Nam ( Cài đặt > vùng > Việt Nam > khởi động lại máy ) có tiền trong tài khoản và có đăng ký 3G Viettel là đủ. Với những thao tác vô cùng đơn giản và dễ thực hiện, quý khách có thể mua ứng dụng trên window phone thật nhanh chóng và tiết kiệm.
 
 

mua ứng dụng trên windows phone

Mua ứng dụng trên Windows phone bằng sim Viettel

1. Hướng dẫn cách mua ứng dụng trên Windows phone

Đầu tiên quý khách vào ví tiền > … > Làm mới ( Yêu cầu lúc này quý khách phải dùng 3G không phải là dùng wifi để hiện Viettel Account) như vậy là quý khách đã cài đặt xong và thoải mái mua những thứ mình cần trong kho ứng dụng của Windows phone.
Làm sao để có thể quản lý “Ví tiền” hiệu quả hơn tránh những rủi ro không đáng có ?
– Trước tiên hãy tạo mật khẩu cho " ví tiền" của quý khách và hãy giữ bí mật không cho ai biết đến mật khẩu nếu không thực sự cần thiết.
– quý khách vào Ví tiền > … > Cài đặt + Mã PIN > Bật mã PIN > Nhập mật khẩu mà quý khách muốn vào > Check vào mục (Sử dụng mã PIN để bảo vệ khi quý khách mua ứng dụng hay mua thêm những tính năng trong game, ứng dụng )
– Khi quý khách đã làm xong các bước như trên mỗi khi quý khách mua game, ứng dụng máy đều bắt nhập đúng mật khẩu mà quý khách đã cài đặt thì mới có thể giao dịch.
 
2. Khi mua ứng dụng trên windows phone bằng sim viettel
 
Lưu ý: Đối với các máy điện thoại hỗ trợ 2 sim như Lumia 530, 630 hay Lumia 730 muốn mua từ tài khoản số sim nào người sử dụng phải cài đặt mạng 3G cho số sim điện thoại đó.
– Vào Cài đặt > mạng di động + SIM > Mở kết nối dữ liệu > tiếp chọn sim 1 hoặc sim 2 theo nhu cầu của quý khách để kết nối dữ liệu
– Tiếp đến vào lại Ví Tiền > … > Làm mới ( Yêu cầu lúc này quý khách phải dùng 3G không phải là wifi để hiện Viettel Account) nếu chưa hiển thị Viettel Account.
 
Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về mua ứng dụng trên windows phone nhanh chóng. Cho dù quý khách sử dụng sim Viettel 086 hay bất kỳ đầu số nào của mạng Viettel đều có thể tham gia mua ứng dụng trên windows phone một cách dễ dàng.
Chúc quý khách dễ dàng mua được nhiều ứng dụng thú vị và hợp túi tiền nhé nhé !!!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm bài viết khác:
Yêu cầu gọi lại sim Viettel khi hết tiền như thế nào?
Đăng ký gói cước Viettel V99N cực khủng với 1100 phút gọi thoại

Thứ sáu , 09/12/2016 , 16:05 (GMT+7)