MIU Mobifone - Chỉ từ 25.000đ nhận ngay 2GB data ưu đãi

 
MIU Mobifone là chương trình ưu đãi mà Mobifone dành tặng cho khách hàng mang đến cơ hội truy cập Internet trên điện thoại một cách thoải mái với mức chi phí tiết kiệm nhất hàng tháng. MIU Mobifone 2GB là gói cước áp dụng cho thuê bao hòa mạng mới do vậy bạn cần kiểm tra sim số đẹp Mobifone mình đang sử dụng có thuộc vào danh sách được ưu đãi chương trình khuyến mãi này hay không để có thể chọn đăng ký gói cước phù hợp nhất.
Để thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng 3G thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những loại sim điện thoại đang được ưu đãi gói cước MIU Mobifone 2GB. Với những khách hàng đang dùng sim Trầm Hương, sim Kỳ Nam và Sim Phú Quý mới có thể nhận được ưu đãi từ gói MIU Mobifone 2GB. Thông tin chi tiết về cước cũng như cú pháp đăng ký bạn có thể tham khảo sau đây.

MIU Mobifone

MIU Mobifone - Chỉ từ 25.000đ nhận ngay 2GB data ưu đãi

Gói MIU Mobifone 2GB có cước phí chỉ từ 25.000đ một tháng, gói cước không chỉ mang đến cho bạn cơ hội truy cập 3G thoải mái mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Nếu bạn đang sử dụng các sim số Mobi có ưu đãi gói MIU 2GB thì hãy đăng ký và trải nghiệm điều mới lạ với gói cước 3G này ngay nhé!

MIU Mobifone

Chi tiết ưu đãi từng loại sim của MIU Mobifone

Nếu sim Mobifone bạn đang sử dụng không thuộc danh sách ưu đãi gói MIU Mobifone 2GB thì bạn có thể chọn đăng ký những gói cước 3G được Mobifone triển khai dành cho tất cả thuê bao điện thoại như MIU, M70, M90,… Bạn cũng có thể chọn đăng ký những gói cước 3G Mobifone này khi đã hết thời gian nhận ưu đãi từ gói MIU 2GB dành cho sim điện thoại của mình.

3g mobifone

Những gói cước 3G Mobifone chu kỳ tháng(30 ngày)phổ biến nhất hiện nay

Hy vọng với những thông tin hướng dẫn cụ thể về cách đăng ký gói MIU Mobifone 2GB và những gợi ý đăng ký 3G của Mobifone mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thể chủ động trải nghiệm dịch vụ 3G trên điện thoại theo cách thiết thực hiệu quả nhất và quản lý tốt tài khoản điện thoại của mình.
Chúc bạn có những trải nghiệm mới khi sử dụng gói MIU Mobifone và luôn nhận được sự hài lòng khi sử dụng các tiện ích từ Mobifone!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
F500 Mobifone - Ưu đãi 3G siêu khủng lên đến 48GB/năm.
mStatus Mobifone – Cài đặt chữ ký cuộc gọi ấn tượng nhất.
Mã PUK Mobifone – Cách lấy nhanh nhất có thể bạn chưa biết?

Thứ ba , 06/12/2016 , 09:54 (GMT+7)