Khuyến mại Viettel cách kiểm tra chỉ cần 1 tin nhắn

20/07/2021 - By Sieuthisimthe.com
Khuyến mại Viettel cách kiểm tra chỉ cần 1 tin nhắn

1. Sim khuyến mãi Viettel là gì?

Sim Khuyến mãi là loại sim số đẹp, sim giá rẻ được có nhiều chương trình ưu đãi về gọi, nhắn tin hay Data. Sim khuyến mãi vẫn sử dụng như những sim bình thường và đăng ký được các dịch vụ như những sim khác.

Sim khuyến mãi Viettel là sim giá rẻ, số đẹp thuộc nhà mạng Viettel được chọn lọc và bán với mức giá ưu đãi. Sim khuyến mãi Viettel thường là sim mới và chưa kích hoạt sẽ có nhiều chương trình ưu đãi nhất.

Hướng dẫn cách chọn sim Viettel: Sim Viettel

 khuyến mại Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mại Viettel

2. Mua sim Viettel Khuyến mãi

Chọn mua sim khuyến mãi Viettel có rất nhiều lợi ích:

- Mua sim khuyến mãi giá rẻ sẽ tiết kiệm được chi phí và không phải đầu tư quá nhiều vào sim số đẹp. Những khách hàng không quá cầu kì trong chọn số có thể chọn những số sim khuyến mãi này.

- Mua sim khuyến mãi được tận hưởng các gói cước ưu đãi và chương trình chăm sóc khách hàng. Sim mới sẽ được nhà mạng khuyến kích để sử dụng nên sẽ có nhiều gói cước giá rẻ chất lượng cho khách hàng sử dụng.

- Chọn sim khuyến mãi Viettel vẫn được đăng ký thông tin chính chủ đầy đủ. Thực hiện đúng theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông, mỗi sim xuất bán ra đều được đăng ký thông tin kể cả sim giá rẻ, sim khuyến mãi.

Xem thêm danh sách: Sim số đẹp

3. Sim Viettel khuyến mãi phút gọi và nhắn tin

Sim Viettel khuyến mãi đăng ký các gói cước ưu đãi gọi và nhắn tin như sau:

Gói cước gọi MP50: Cước phí 50k/tháng được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút. Gói cước này không giới hạn số lần gọi bạn có thể gọi thoải mái gọi nội mạng tỷ phút.

Gói cước gọi DK50: Miễn phí 500 phút gọi nội mạng. Gói cước phí 50k và được sử dụng trong 30 ngày.

Gói cước MP50X: Cước phí 50k/30 ngày miễn phí gọi nội mạng dưới 10 phút và tối đa 500 phút.

Gói cước gọi tuần MP30K: Ưu đãi gói MP30K miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi. Gói cước chỉ 30k/tuần

Gói cước gọi ngày MP5K: Đăng ký thành công gói cước này bạn sẽ nhận được 50 phút gọi nội mạng sử dụng đến 24h hằng ngày. Cước phí 5k/ngày.

Gói cước tin nhắn S3: Gói cước S3 chỉ với 3k/ngày được miễn phí 300SMS nội mạng sử dụng đến 24h hằng ngày.

Gói cước tin nhắn S5: Miễn phí 500SMS nội mạng trong 7 ngày chỉ với 5k

Xem thêm chi tiết: Sim giá rẻ Viettel

4. Sim Viettel khuyến mãi “khủng” Data 3G, 4G

Những gói cước Data ưu đãi “khủng” nhất hiện nay:

Gói cước ST150K: Gói cước 150k/tháng có 90GB/tháng mỗi ngày có 3GB, sử dụng hết lưu lượng sẽ ngừng truy cập. Ngoài ra, gói cước này còn được miễn phí lưu trữ 25GB trên LifeBox và miễn phí xem phim trên ViettelTV.

Gói cước ST120K: Ưu đãi gói cước ST120K với cước phí 120k/30 ngày có 2GB/ngày (60GB/tháng) hết lưu lượng sẽ ngừng truy cập. Giống như gói ST150K gói cước này còn được miễn phí lưu trữ 25GB trên LifeBox và miễn phí xem phim trên ViettelTV.

Gói cước V120: - Sim V120 Viettel với những ưu đãi như sau:

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút

+ Miễn phí thêm 50 phút để gọi ngoại mạng/tháng

+ Mỗi ngày được cộng 2GB tốc độ cao và được cộng liên tục trong suốt chu kỳ.

Gói cước có phút gọi và dung lượng cao sẽ đáp ứng được cho những khách hàng muốn gọi và sử dụng Internet nhiều nhưng vẫn tiết kiệm được chi phí. Gói cước phù hợp với những khách hàng là nhân viên chăm sóc khách hàng, bán hàng online, tài xế xe công nghệ,…

Gói cước ST90: Gói cước ST90 cước phí 90k/30 ngày miễn phí truy cập Internet 1GB/ngày, miễn phí truy cập Tiktok và miễn phsi Data xem TV360 trong 7 ngày

Gói cước ST70K: Miễn phí 500MB/ngày, truy cập Tiktok miễn phí. Gói cước 70k/30 ngày.

Gói cước XL50: Cước phí 50k/30 ngày có 5GB truy cập Intenet.

Gói cước ST30K: Cước phí 30k/7 ngày có 7GB gia hạn sau 7 ngày, lưu lượng còn lại sẽ được bảo lưu khi gia hạn thành công.

Gói cước MI10D: Gói cước chỉ với 10k có 2GB sử dụng đến 24h ngày đăng ký. Hết 2GB tính cước theo gói Mobile Internet đang dùng (nếu có).

Danh sách các gói cước sim 4G Viettel mới nhất: Sim 4G Viettel

5. Mua sim khuyến mãi Viettel ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều địa điểm bán sim khuyến mãi Viettel, vì vậy không có gì để chọn mua sim này. Tuy nhiên, bạn phải lựa chọn đúng địa điểm và tham khảo địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng và đảm bảo: sim có bảo hàng và giải quyết những vấn để về sim, hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ, địa chỉ cố định và những chính sách về mua bán sim, địa chỉ được đánh giá là tin cậy,…

Gợi ý cho bạn là Siêu Thị Sim Thẻ tại địa chỉ 575 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Là địa chỉ phân phối sim số đẹp, sim giá rẻ, sim khuyến mãi giá tốt nhất, cam kết bảo hành và ưu đãi nhiều nhất.

Là địa điểm được ủy quyền bởi nhà mạng Viettel, Siêu Thị Sim Thẻ cũng cấp những dịch vụ và chăm sóc khác hàng như các điểm giao dịch chính. Đây cung là địa chỉ đã được khách hàng tin tưởng và chọn mua sim số trong hơn 10 năm vừa qua. Để có được như hôm nay là chất lượng dịch vụ và uy tín luôn được ưu tiên và là số 1 cho khách hàng.

Xem cách ứng tiền Viettel nhanh nhất: Ứng tiền Viettel

6. Những lưu ý khi sử dụng sim khuyến mãi Viettel

Để duy trì liên lạc và sử dụng, bạn cần phải kiểm tra tài khoản và hạn sử dụng thường xuyên để không bị khóa chiều. Bạn có thể nạp thẻ, bắn tiền, chuyển qua ví, ViettelPay,... để duy trì.

Nếu bạn là người thường xuyên liên lạc trên điện thoại nên đăng ký các gói cước gọi để tiết kiệm chi phí và gọi thoải mái hơn. Các gói cước gọi với từng mức khác nhau phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

Gói cước Data cũng là lựa chọn cho khách hàng phải làm việc, học tập qua Internet nhưng ở những địa điểm không có Wifi. Gói cước Data giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Theo: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm các nội dung liên quan:

Sim V90 Viettel: Gói cước V90 Viettel có những ưu đãi gì?

Kích hoạt sim Viettel: Hướng dẫn kích hoạt sim Viettel

Làm lại sim Viettel bị mất: Làm lại sim Viettel bị mất ở đâu?

Sim 3G Viettel: Gói cước sim 3G Viettel

Đổi sim 4G: Đổi sim 4G Viettel tại nhà