Hủy VD2 Vinaphone – Hủy nhanh nhất với 1 tin nhắn

Hủy VD2 Vinaphone là một điều vô cùng cần thiết khi bạn nhận thấy nhu cầu gọi thoại của cá nhân không còn nữa mà thay vào đó lại có thói quen thường xuyên truy cập mạng 3G. Chính vì thế việc người dùng sim Vinaphone thực hiện hủy VD2 Vinaphone để đăng ký lại một gói cước 3G để sử dụng là giải pháp tối ưu nhất đẻ có thể tiết kiệm chi phí và sử dụng tài khoản điện thoại một cách hợp lý nhất.
Ưu đãi gồm 500MB lưu lượng 3G tốc độ cao và 20 phút gọi nội mạng miễn phí trong vòng 24h từ gói cước VD2 Vinaphone chỉ thích hợp dành cho những khách hàng vừa nhu cầu liên lạc và vừa truy cập Internet bằng dữ liệu 3G trong ngày. Do đó gói cước sẽ không thể nào đáp ứng được nhu cầu truy cập mạng thường xuyên của khách hàng được. Để ngừng gia hạn gói VD2 Vinaphone bạn hãy tham khảo phần thông tin hướng dẫn hủy sau đây nhé!

Hủy VD2 Vinaphone

Hủy VD2 Vinaphone – Hủy nhanh nhất với 1 tin nhắn

Cú pháp hủy VD2 Vinaphone khá dễ nhớ, bạn có thể lưu lại trên điện thoại hoặc note vào sổ tay để có thể chia sẻ cách hủy đến những người xung quanh khi cần thiết nhé. Soạn tin nhắn với cú pháp là HUY VD2 gửi 900 là bạn đã có thể hủy thành công gói VD2 của Vinaphone. 
Lưu ý:
+ VD2 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn, hệ thống sẽ trừ 2.000đ vào tài khoản chính mỗi lần gia hạn nên bạn cần hủy đúng thời điểm để tránh rơi vào trường hợp sau khi gói cước đã gia hạn thì mới thực hiện hủy.
+ Bạn nên tận dụng hết những ưu đãi data 3g cùng với 20 phút gọi miễn phí từ gói cước trước khi hủy vì hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ không bảo lưu ưu đãi nhé!
Hiện nay Vinaphone đang triển khai  nhiều gói cước 3G Vinaphone có chu kỳ dài nên bạn có thể hoàn toàn an tâm thực hiện hủy VD2 Vinaphone và lựa chọn cho mình một gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé:
Trong số những gói cước trên thì gói Max Vinaphone chính là gói 3G được người dùng đăng ký nhiều nhất trong năm 2016 nên bạn có thể chọn gói này để sử dụng thay cho gói VD2 đã hủy.
Chúc các bạn hủy VD2 Vinaphone thành công và có những trải nghiệm thật thú vị khi đồng hành cùng dịch vụ 3G bạn nhé!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
Đăng ký 3g vina cách đơn giản hiệu quả bất ngờ.
Big data Vinaphone ưu đãi khủng hơn cả sự trông đợi.
Bắn tiền Vinaphone siêu đẳng tốc độ nhanh hơn tên lửa.

Thứ hai , 05/12/2016 , 13:37 (GMT+7)