Hủy gói Thạch Sanh Mobifone - Tiết kiệm đến 30.000đ/tháng

Thạch Sanh là gói cước 3G Mobifone theo ngày với cước phí cực rẻ chỉ với 1000đ/ngày. Gói cước này phù hợp khi người dùng cần truy cập đột xuất với mật độ thấp vì vậy gói cước cũng không thật sự thuận tiện cho nhiều khách hàng. Và việc hủy gói Thạch Sanh Mobifone cũng là một trong những vấn đề mà người dùng quan tâm để tránh được tình trạng phát sinh phí không mong muốn.
Gói cước Thạch Sanh ưu đãi 100MB data có cước phí 1000đ/ ngày với những khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và xem video thường xuyên thì gói cước này không đảm bảo. Để hủy gói Thạch Sanh Mobifone khi đã tìm được cho mình gói 3G Mobifone mới phù hợp hơn bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY TS gửi 999. Hủy thành công gói cước này số điện thoại của bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mỗi tháng.

Hủy gói Thạch Sanh Mobifone

Hủy gói Thạch Sanh Mobifone - Tiết kiệm đến 30.000đ/tháng

Để hủy gói Thạch Sanh Mobifone thành công người dùng chỉ cần gửi yêu cầu hủy đến tổng đài 999: Soạn HUY TS gửi 999.
Hủy gói cước sẽ bạn tiết kiệm đến 30.000đ/tháng và bạn có thể tận dụng số tiền này chọn cho mình 1 gói cước 3G Mobifone phù hợp để có thể tận hưởng dịch vụ Internet hoặc để có thêm nhiều cuộc trò chuyện ý nghĩa hơn cùng người thân và bạn bè
Những gói cước 3G sim Mobifone giá rẻ đảm bảo kết nối tốt nhất:
Sau khi đã hủy gói Thạch Sanh Mobifone để đảm bảo kết nối và quản lý tốt tài khoản của mình suốt cả tháng thì người dùng  nên chọn sử dụng những gói cước 3G Mobifone trọn gói như gói MIU, MIU90 hoặc gói dung lượng cao như M70, M90 với cước phí chỉ từ 70.000đ/ tháng – 90.000đ/tháng. Chi tiết các gói cước bạn có thể tham khảo tại bảng sau:

Hủy gói Thạch Sanh Mobifone

Chi tiết các gói cước 3G Mobifone giá rẻ đảm bảo kết nối tốt nhất

Trên đây là hướng dẫn hủy gói Thạch Sanh Mobifone cùng những gợi ý chọn gói 3G giá rẻ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng. Bạn nên chủ động hủy gói cước để tránh việc phát sinh những khoản cước không mong muốn nhé.
Chúc bạn hủy gói Thạch Sanh Mobifone thành công và chọn được cho mình gói cước 3G Mobifone phù hợp nhất!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ

Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Hủy mStatus Mobifone - Cách hủy chữ ký cuộc gọi nhanh nhất.
 Hủy Amobi Mobifone – Cách hủy đơn giản và hiệu quả nhất.
• MIU Mobifone - Chỉ từ 25.000đ nhận ngay 2GB data ưu đãi.

Thứ tư , 14/12/2016 , 11:27 (GMT+7)