Hủy BIGSV Vinaphone - Cách hủy đơn giản nhất dành cho thuê bao sinh viên

Hủy BIGSV Vinaphone khi người dùng cảm thấy nhu cầu truy cập mạng 3G trong thời gian tới không còn nữa là điều rất cần thiết để giảm thiểu đối đa chi phí sử dụng di động. Tuy nhiên không phải ai nào cũng nắm được cú pháp hủy gói cước này sau khi đã sử dụng một thời gian. Để không phải mất thời gian trong việc tìm lại tin nhắn hướng dẫn hủy của tổng đài trước đó thì các bạn hãy tham khảo các thao tác hủy BIGSV Vinaphone đơn giản nhất cho thuê bao sinh viên trong bài viết dưới đây.
Việc thực hiện hủy BIGSV Vinaphone sẽ giúp người sử dụng sim Vina tiết kiệm được đến 50.000đ trong tài khoản chính. Với số tiền tiết kiệm này các bạn sinh viên có thể trải nghiệm được khá nhiều dịch vụ tiện ích vô cùng thiết thực từ nhà Vinaphone.

Hủy BIGSV Vinaphone

Hủy BIGSV Vinaphone - Cách hủy đơn giản nhất dành cho thuê bao sinh viên

Người dùng nên hủy gói cước trước khi chu kỳ 30 ngày kết thúc để tránh rơi vào trường hợp gói cước tự động gia hạn vào tháng tới. Soạn tin nhắn theo cú pháp DATA gửi tới 888 để kiểm tra hạn sử dụng gói cước nhé!
Để hủy BIGSV Vinaphone cho thuê bao điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY BIGSV gửi 888
Hệ thống sẽ phản hồi thông báo sim điện thoại của quý khách đã ngừng sử dụng gói cước 3G BIGSV sau khi tin nhắn hủy gửi đến tổng đài 888 được xác nhận thành công.
Bên cạnh dịch vụ 3G thì hiện nhà mạng Vinaphone còn cung cấp 2 dịch vụ tiện ích thú vị đó chính là MCA (báo cuộc gọi nhỡ) và nhạc chờ Vinaphone(Ringtunes) .
Hướng dẫn đăng ký dịch vụ MCA và nhạc chờ Vinaphone khi đã hủy BIGSV Vinaphone
Đồng hành cùng dịch vụ nhạc chờ Ringtunes sim Vinaphone của bạn sẽ được lựa chọn những bài hát hay với những giai điệu tuyệt vời thay thế cho tiếng chuông chờ “tít tít….” truyền thống.
 + Cú pháp đăng ký gói cước: ON<dấu cách>RBT gửi tới 6088
 + Cước phí đăng ký: 9.000đ.
 + Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày bắt đầu đăng ký thành công.
Dịch vụ MCA Vinaphone có tính năng rất tiện ích đó là thông báo cuộc gọi nhỡ qua tin nhắn SMS mỗi khi thuê bao rơi vào trường hợp hết pin,tắt máy không liên lạc được.
 + Cú pháp đăng ký gói cước: ON<dấu cách>MCA gửi tới 6088.
 + Cước phí:  2.000đ/chu kỳ sử dụng.
 + Chu kỳ: 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
Chúc các bạn thực hiện hủy BIGSV Vinaphone thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ tiện ích từ Vinaphone nhé!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
Facebook USSD Vinaphone chỉ với 1000đ/ngày cực rẻ cực chất.
Sim 4g Vinaphone chuyển đổi không hề khó như bạn nghĩ.
Nhạc chờ Vinaphone nơi cảm xúc âm nhạc thăng hoa.

Thứ hai , 12/12/2016 , 03:54 (GMT+7)