Gói cước FV99 MobiFone là gói cước Trùm Data với 30GB/tháng.

25/11/2021 - By Sieuthisimthe.com
Gói cước FV99 MobiFone
Gói cước FV99 MobiFone là gói cước ưu đãi từ nhà mạng MobiFone mới nhất. Gói cước FV99 nhận ưu đãi lớn dung lượng Data 4G để hỗ trợ cho công việc và học tập của bạn. Để biết thuê bao của mình có đăng ký được gói cước FV99 MobiFone hay không, Quý khách hãy tham khảo nội dung mà Siêu Thị Sim Thẻ chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

1. Gói cước FV99 là gì?

Gói cước FV99 là gói cước Data đến từ nhà mạng MobiFone cho phép khách hàng đăng ký và sử dụng gói cước ưu đãi để truy cập mạng trong suốt 30 ngày với dung lượng lên đến 1GB tốc độ cao/ngày. Bên cạnh đó, Quý khách còn được miễn phí data truy cập Ứng dụng FPT Play và Viber.

2. Thông tin gói Trùm Data MobiFone FV99

TRÙM DATA - FV99
DATA: 30.00 GB
HSD: 30 Ngày
Gia hạn tự động: Không
99.000 đ
Dịch vụ được cung cấp cho các thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 02 chiều theo quy định (chỉ áp dụng tại địa bàn TP. HCM).
Thông tin ưu đãi từ gói cước FV99:
Gói cước FV99 MobiFone khi đăng ký thành công sẽ nhận được ưu đãi 30GB tốc độ cao/tháng tương đương với mỗi ngày sẽ nhận được 1GB. Sử dụng Data của sim 4G MobiFone tốc độ cao sẽ giúp khách hàng tận hưởng được ưu đãi với tốc độ nhanh nhất, mạnh nhất mà Quý khách sử dụng để làm việc hay giải trí thoải mái.
Gói cước có chu kỳ sử dụng là 30 ngày và không có tính năng gia hạn. Vì vậy để tiếp tục sử dụng gói cước, Quý khách nạp tiền và đăng ký lại gói cước này. 
Gói cước với cước phí là 99.000đ tháng là gói cước phù hợp cho rất nhiều đối tượng khách hàng.
 
Gói cước FV99 MobiFone
rùm Data FV99 Mobifone chỉ với 99k/tháng có ngay 30GB data
 

3. Đối tượng đăng ký gói cước FV99 MobiFone

Đăng ký gói FV99 MobiFone thành công khi thuê bao của bạn phải thuộc 1 trong những đối tượng được áp dụng dưới đây:
Gói cước áp dụng riêng cho khách hàng thuộc khu vực 2 là Tp Hồ Chí Minh có thời gian kích hoạt từ ngày 01/08/2020 trở về sau. Gói cước áp dụng cho cả sim MobiFone trả trước và thuê bao trả sau.
Bên cạnh đó, các thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước FV99 từ tổng đài MobiFone. Để kiểm tra xem thuê bao của mình có đăng ký được gói cước này hay không bằng cách soạn tin:
KT DSKM gửi 999
Tại thời điểm đăng ký, thuê bao phải có tối thiểu 99.000đ trong tài khoản chính.

4. Cách đăng ký gói cước FV99 MobiFone

Đăng ký gói cước rất đơn giản khi Quý khách soạn tin nhắn với cú pháp:
DK FV99 0909575575 gửi 909
Chỉ với 1 tin nhắn đăng ký trên, Quý khách đã được nhận ngay ưu đãi 30GB cho 30 ngày sử dụng. Để kích hoạt và cập nhật gói cước FV99 thành công, Qúy khách tắt máy khởi động lại hoặc bật tắt chế độ máy bay để sử dụng ưu đãi từ dung lượng.

5. Lưu ý khi sử dụng gói cước FV99 MobiFone

Gói cước FV99 ưu đãi mỗi này sẽ nhận được 1GB và khi sử dụng hết lưu lượng Data trên ngày sẽ bị ngắt kết nối sẽ không phát sinh phí khi truy cập. Data trong tháng không sử dụng hết sẽ không được cộng dồn vào tháng tiếp theo.
Để kiểm tra lưu lượng tốc độ cao còn lại, soạn tin: 
KT DATA gửi 999
Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước FV99 MobiFone, bạn có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn:
HUY FV99 gửi 999
Gói cước FV99 MobiFone không có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ. Quý khách tiếp tục sử dụng gói cước cần đăng ký lại gói cước.

6. Lợi ích khi đăng ký gói cước FV99 MobiFone

Gói cước FV99 là gói cước tận hưởng ưu đãi tốc độ cao được cộng theo ngày. Gói cước với ưu đãi 1GB/ngày giúp khách hàng thoải sử dụng các chức năng call video, nghe nhạc, chơi game, đọc báo,… để làm việc hay có những phút giây giải trí thú vị.
Cước phí 99.000đ/tháng và ưu đãi cao sẽ phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng, nhất là cho khách hàng cần sử dụng Internet mỗi ngày như tài xế công nghệ, các shop bán hàng,…
Tuy nhiên, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet thường xuyên mà không nhận được sự hỗ trợ của sóng Wifi sẽ không đủ, Quý khách có thể tham khảo thêm các gói cước ưu đãi và đăng ký dưới đây:
Trên đây là những thông tin về gói cước FV99 MobiFone mà Siêu Thị Sim Thẻ chia sẻ đến Quý khách. Nếu thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký gói cước này Quý khách nhanh tay đăng ký để tận hưởng các ưu đãi. Và nếu thuê bao của mình klhoong đủ điều kiện để đăng ký gói cước Quý khách có thể chọn mua sim giá rẻ MobiFone đăng ký được gói cước này.
Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết trên.
Theo: Sim Thị Sim Thẻ