Facebook SMS Vinaphone - Thoải mái lướt Face mà không cần Internet

Facebook SMS Vinaphone mang đến cho khách hàng sử dụng mạng xã hội Facebook có thêm một kênh trải nghiệm mới mà không cần đến Internet khi đăng ký dịch vụ tiện ích này . Facebook là một trong những ứng dụng nhận được sự tham gia đông đảo từ mọi người trên toàn thế giới. Với mục đích mang đến cho khách hàng cơ hội cập nhật những thông tin nhanh nhất trên Facebook ở những nơi không có mạng Internet thì Vinaphone đã cho triển khai dịch vụ Facebook SMS.
Bạn muốn lướt Facebook mỗi ngày nhưng lại không có Internet hay điện thoại đang sử dụng không có tính năng truy cập 3G, bạn hãy yên tâm vì dịch vụ Facebook SMS Vinaphone là dịch vụ chỉ cần có sóng di động là sẽ sử dụng được Facebook . Tất cả những thao tác khi bạn đăng nhập vào Facebook đều có thể thực hiện được bằng việc nhắn tin SMS từ điện thoại. Hãy cùng theo dõi bài viết này để lướt Face mà không cần Internet với Facebook SMS Vinaphone bạn nhé!

Facebook SMS Vianphone

Facebook SMS Vinaphone - Thoải mái lướt Face mà không cần Internet 

Với Facebook SMS Vinaphone bạn có thể sử dụng Facebook qua SMS với các tính năng tương tự như khi sử dụng Internet: Theo dõi, cập nhật trạng thái, comment, like, trả lời tin nhắn, gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn bè, kết bạn.
Đặc biệt, bạn có thể sử dụng dịch vụ Facebook SMS Vinaphone để truy cập Facebook trên bất kì dòng điện thoại nào, vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu chỉ cần có sóng di động Vinaphone mà không cần có kết nối mạng.
Để có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ Facebook SMS Vinaphone theo cú pháp: DK gửi 1571. Với cước phí dịch vụ là 5.000đ/tuần.
Cách sử dụng dịch vụ Facebook SMS Vinaphone
Điều kiện sử dụng: Tất cả các sim VinaPhone trả sau và trả trước có tài khoản trên mạng xã hội Facebook.
Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Vinaphone sẽ gửi về cho bạn tin nhắn mã xác nhận và đường dẫn đến wapsite. Để xác nhận tài khoản Face bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:
+ Cách 1: Truy cập vào đường dẫn wapsite hệ thống gửi về và đăng nhập bằng tài khoản Face của bạn. Sau đó nhập mã xác nhận trong tin nhắn mà hệ thống gửi.
+ Cách 2: Từ website, bạn đăng nhập vào tài khoản facebook của mình, chọn phần Thiết lập tài khoản trên di động để nhập mã, sau đó nhấn nút ” xác nhận”.
Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể đăng trạng thái, gửi bình luận hay like Status ngay trên tin nhắn rồi.
•  Đăng trạng thái: soạn tin nhắn Nội-dung-trạng-thái-cần-đăng gửi 1571.
•  Bình luận bài viết: soạn tin ND<dấu cách>“Nội dung bạn muốn bình luận” gửi 1571.
•  Like trạng thái: soạn tin nhắn LIKE gửi đến 1571.
•  Theo dõi bạn bè: soạn tin nhắn TD<dấu cách>email gửi 1571 
•  Ngừng theo dõi: soạn tin nhắn BOTD<dấu cách>email gửi 1571
•  Thêm bạn mới: soạn tin nhắn THEM <dấu cách>Email gửi 1571 
•  Đồng ý kết bạn: soạn tin nhắn 1 gửi 1571.
•  Dừng sử dụng dịch vụ Facebook SMS Vinphone soạn tin HUY gửi 1571.
Chú ý: Email phải là email đăng nhập tài khoản facebook của người bạn muốn theo dõi/ ngừng theo dõi/ thêm.
Các tính năng của Facebook SMS Vinaphone được tích hợp đầy đủ như các tính năng trên mạng xã hội Facebook nên bạn có thể sử dụng dịch vụ của Vinaphone để check Face một cách thoải mái mà không lo lắng về việc không có Internet hay dòng điện thoại mình đang sử dụng.
Chúc bạn luôn có những chia sẻ thú vị và có những trải nghiệm mới lạ khi sử dụng dịch vụ Facebook SMS Vinaphone
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
• Hủy B50SV Vinaphone vô cùng đơn giản qua SMS có thể bạn chưa biết?
• Ứng dụng My Vinaphone – Cài đặt nhanh nhất chỉ với 3 thao tác đơn giản.
• Hủy Combo50 Vinaphone tiết kiệm 50.000 đồng.

Thứ năm , 08/12/2016 , 08:33 (GMT+7)