Đăng ký sim Mobifone chính chủ và những thủ tục cần có

Đăng ký sim Mobifone chính chủ luôn giúp người dùng an tâm hơn trong việc sử dụng sim điện thoại của mình. Nhưng không phải ai cũng đang sử dụng thuê bao đứng tên mình, đặc biệt là với những khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước thì việc sử dụng sim điện thoại chính chủ vẫn còn rất hạn chế.
Đăng ký sim Mobifone chính chủ cần có những thủ tục gì? Đây là một trong những thắc mắc của rất nhiều người sử dụng dịch vụ di động của Mobifone. Nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình thực hiện đăng ký chính chủ bài viết này sẽ cung cấp tất cả những thông tin cũng như các thủ tục cần thiết khi đăng ký sim Mobifone chính chủ. Hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết này để có thể sử dụng số điện thoại bằng chính tên của mình bạn nhé!
 

Đăng ký sim Mobifone chính chủ

Đăng ký sim Mobifone chính chủ và những thủ tục cần có

Để đăng ký sim Mobifone chính chủ khách hàng cần chuẩn bị thông tin và làm theo những hướng dẫn sau đây:
 • Thủ tục cần đăng ký: Khi đến cửa hàng hoặc các trung tâm giao dịch của Mobifone đăng ký sim chính chủ bạn cần mang theo đầy đủ các thủ tục sau:
+Chứng minh nhân dân bản gốc của bạn.
+Thuê bao mà bạn cần đăng ký chính chủ.
+Chuẩn bị 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc (có thể là nhắn tin hoặc gọi điện thoại)  trong vòng 30 ngày gần nhất.
+Mệnh giá thẻ nạp thời gian gần nhất.
+Tài khoản của thuê bao phải còn tiền.
 • Địa điểm đăng ký: Các điểm giao dịch, trung tâm của Mobifone gần nhất.
 • Thời gian để đăng ký sim chính chủ : Trong khoảng từ 20 phút – 30 phút.
 • Giá cước làm chính chủ sim Mobifone: Miễn phí.
Lưu ý:
 • Chính chủ số sim phải là người đi đăng ký thông tin sim chính chủ, không thể đăng ký hộ.
 • Nếu những thông tin cung cấp cho nhà mạng không chính xác người dùng sẽ không thực hiện đăng ký sim Mobifone chính chủ được.
 • Một số điểm giao dịch Mobifone sẽ yêu cầu người dùng cam kết không chuyển chủ quyền sim Mobifone cho người khác trong một thời gian nhất định. Do vậy khách hàng cần đọc kỹ những yêu cầu trong phiếu điền thông tin.
 • Nếu làm thủ tục sang tên hay chuyển nhượng số sim Mobifone cần cả người chuyển và người đăng ký cùng đến điểm giao dịch để làm thủ tục.
Đăng ký sim Mobifone chính chủ sẽ bạn luôn yên tâm sử dụng số điện thoại của mình và không lo bị nhà mạng khóa sim gây gián đoạn liên lạc. Bạn có thể nhanh chóng khôi phục được số điện thoại của mình những khi gặp sự cố mất sim, hỏng sim…
Sim Mobi của bạn đang sử dụng đã chính chủ chưa? Nếu chưa hãy dành khoảng 30 phút để đăng ký sim Mobifone chính chủ ngay hôm nay bạn nhé!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
 
Xem thêmnhững bài viết liên quan:
 
Chọn số mobifone lộ bí mật dân chơi số chuyên nghiệp
Sim Mobifone hết tiền vẫn gọi được bạn có biết?
Hướng dẫn Đăng ký thông tin mobifone.
 

Thứ hai , 05/12/2016 , 10:56 (GMT+7)