Hướng dẫn chuyển đổi gói cước Vinaphone

Vinaphone là một tập đoàn Viễn thông lớn đứng thứ 2 với số lượng người dùng khổng lồ, Vinaphone hỗ trợ rất nhiều những gói cước đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với mỗi một thời điểm nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển đổi gói cước Vinaphone mình đang sử dụng sang một gói cước khác để phù hợp với nhu cầu liên lạc của bản thân tại thời điểm đó. Nhưng không phải ai cũng biết cách chuyển đổi, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuyển đổi gói cước Vinaphone đơn giản nhất.

chọn sim Vinaphone

Hướng dẫn chuyển đổi gói cước Vinaphone

Các bước chuyển đổi gói cước rất đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn soạn: <Tên-Gói-Cước> gửi 900

Hiện tại nhà mạng Vinaphone đang cũng cấp các gói cước trả trước sau:

Bước 2: Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng tổng đài 900 sẽ thông báo số dư tài khoản của bạn và hướng dẫn bạn thực hiện thao tác còn lại để hoàn thành việc chuyển đổi gói cước.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý chuyển đổi thì soạn Yes gủi 900 hoặc No gửi 900 nếu bạn không chấp nhận chuyển đổi.

Những lưu ý:

Đối tượng chuyển đổi gói cước Vinaphone: Dành cho các thuê bao hoạt động 2 chiều. Trừ các gói Myzone, gói học sinh - sinh viên, gói cán bộ đoàn.

Khi thực hiện chuyển đổi gói cước Vinaphone  tài khoản chính của bạn sẽ được bảo lưu, còn tài khoản phụ sẽ không được bảo lưu.

Rất đơn giản phải không các bạn, nếu có bất kỳ khó khăn gì cần được hỗ trợ về các dịch vụ Vinaphone hãy gọi tới tổng đài 18001091.

Chúc các bạn thành công.

Theo: sieuthisimthe.com

 

Thứ tư , 27/07/2016 , 08:34 (GMT+7)