Chọn số mobifone lộ bí mật dân chơi số chuyên nghiệp

Trong suốt thời gian qua Mobifone luôn dành được sự ưu ái, ưa chuộng của người dùng.Để làm hài lòng những khách hàng yêu thích nhà mạng mobifone tôi xin giới thiệu tới các bạn bài viết: Hướng dẫn cách chọn số Mobifone, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sim số của nhà mạng này cũng như có cách chọn số Mobifone ưng ý nhất cho bạn.

Hướng dẫn cách chọn số Mobifone

Chọn số Mobifone

Hướng dẫn cách chọn số Mobifone

Hiện tại nhà mạng mobifone đang sở hữu những đầu số : 089,093,090,0120,0121,0122,0126, 0128. chúng ta cùng tìm hiểu về những loại sim này trên thị trường hiện nay:

  • Chọn số Mobifone đầu số 089: là sim 10 số ra đời trong những ngày đầu năm 2016, đầu số này rất đẹp có điểm số phong thủy cao, thu hút sự quan tâm của khách hàng đặc biệt những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.
  • Chọn số Mobifone đầu số 090: Đây là sim chứa đầu số cổ nhất của mobifone. Trong giới thượng lưu hầu hết đều dùng loại sim này nó thể hiện đẳng cấp, vị trí của người dùng trong xã hội.
  • Chọn số Mobifone đầu số 093:Đây cũng là một trong những loại sim được dùng phổ biến, sim 10 số lại có đầu số đẹp, may mắn trường tồn, Khởi đầu tốt đẹp.
  • Chọn số Mobifone đầu số 0120,0121,0122,0126,0128:Những đầu số này thường giành cho đối tượng sinh viên vì giá những loại sim này thường rẻ hơn nhiều so với sim 10 số. Sim này không dùng để trao đổi công việc làm ăn.

Với những chia sẻ trên tôi tin các bạn cũng đã có sự lựa chọn số Mobifone sao cho hợp với bạn rồi. Bạn hãy tham khảo sim số đẹp để có một sim số đẹp của nhà mạng mobifone nhé?

Ngoài ra nếu bạn là người ưa dùng mạng Viettel bạn hãy đọc Hướng dẫn cách chọn số viettel, còn nếu bạn tín đồ nhà mạng Vinaphone bạn có thể tham khảo Hướng dẫn cách chọn số Vinaphone.

Với cách chọn số Mobifone như trên tôi tin rằng bạn sẽ có một sim Mobifone ưng ý nhất khiến bạn trở thành một dân chơi số chuyên nghiệp trong mắt bạn bè, đối tác.

Cảm ơn đã quan tâm.

Theo: sieuthisimthe.com

Thứ năm , 05/05/2016 , 15:54 (GMT+7)