Thu mua sim cơ hội bán sim thừa mang về tiền tỷ

Nếu bạn đang sở hữu nhiều sim điện thoại, nếu bạn đang thừa sim số đẹp không dùng đến hoặc nếu bạn đang có một sim số đẹp muốn bán lại cho chúng tôi mà chưa biết bán giá bao nhiêu tiền?

Xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay số điện thoại 0906 22.88.99 hoặc nhắn tin số và giá bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ lập tức liên hệ lại trao đổi trực tiếp có thể sẽ mua lại hoặc sẽ hướng dẫn để bạn tự cập nhật vào hệ thống bán hàng của chúng tôi . Khi khách hàng chọn số của bạn chúng tôi sẽ liên hệ lại  với bạn và cơ hội để bạn bán được số điện thoại theo ý của mình là rất cao. Nếu bạn không còn muốn biết thêm gì nữa xin vui lòng cập nhật số sim bạn cần ván vào hệ thống của chúng tôi tại : bán sim cũ

thu mua sim vip

Nếu quá hót và quá tò mò bạn có thể xem lại một lần nữa nội dung thu mua sim cũ

1.Thu mua sim cũ làm gì ?

Các cụ nhà ta xưa có “câu cũ người , mới ta” sim số đẹp cũng vậy có những con số là quan trọng với bạn nhưng lại ko ý nghĩa gì với người khác và ngược lại. Vậy với những sim số đẹp bạn không còn cần nữa nhưng lại là sự ao ước của nhiều người khác và sứ mẹnh của chúng tôi là luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng của mình. Là đại lý phân phối sim số đẹp chuyên nghiệp với kho số hơn 3 triệu số nhưng chúng tôi vẫn chắt chiu thu mua sim cũ vẫn hàng ngày thu lượm lại những con số đẹp con số có nghĩa  của những người không cần nghĩa của nó.

2. Thu mua sim cũ với giá bao nhiêu.

Là đại lý thu mua sim cũ chuyên nghiệp chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự công bằng cho khách hàng của mình, họ không thể mua sim cũ với giá của sim mới. Cũng vì vậy mà giá thu mua sim cũ là giá của người bán đề nghị tuy nhiên cũng có những con số phù hợp với chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa ra giá đề nghị để thảo luận đảm bảo thuận mua vừa bán giữa đôi bên.

Nếu có một số điện thoại nào đó bạn không còn dùng đến không có nghĩa là nó không có giá trị mà chỉ đơn giản là bạn có muốn bán lại cho chúng tôi không ?. Xin lưu ý chúng tôi có quyền từ chối thu mua sim cũ  với những số chúng tôi không mong muốn và sẽ cặp nhật số sim đó vào hệ thống để bán giúp bạn vào thời gian thuận tiện.

Theo : sieuthisimthe.com

Thứ bảy , 21/05/2016 , 08:57 (GMT+7)

Thu mua sim so dep các mạng

Thật lãng phí nếu vì một lý do nào đó bạn không muốn dùng số điện thoại hiện tại nữa mà bạn cất đi hoặc để quên đâu đó cho dù là sim của nhà mạng nào đi nữa thì cũng có quy định thu hồi số rất rõ ràng 

Thuê bao sẽ có 30 ngày để giữ số, nếu trong vòng 30 ngày mà khách hàng vẫn không nạp tài khoản sẽ bị hủy số và khách hàng sẽ có 15 ngày chờ khôi phục số, làm lại số.
- Nếu sau 15 ngày chờ khôi phục lại số, khách hàng vẫn không có giao dịch làm lại số  thì thuê bao sẽ bị hủy số hoàn toàn và thu hồi về kho số của hệ thống.
Hãy liên hệ 0904 73.73.73 để bán lại số điện thoại thừa bạn không dùng đến nếu số đó là sim số đẹp số víp bạn không dùng đến - Hoặc bạn cũng có thể chon số vinaphone nếu bạn muốn đổi số cũ sang số khác.