Số điện thoại bí quyết thành công cho người kinh doanh hoa tươi

Kinh doanh hoa tươi có thể là một nghề “một vốn bốn lời” vào những dịp lễ tết, nhưng cũng có khi lại lỗ đậm vì ế. Dựa trên kinh nghiệm thực tế của một số chủ shop kinh doanh hoa tươi thành công, có thể đúc kết thành một quy trình với những bước đi sau: Chuẩn bị kỹ năng và kiến thức cơ bản về hoa, khảo sát thị trường tìm nguồn khách hàng, lên kế hoạch phân phối vốn đầu tư…Tuy nhiên để kinh doanh hoa tươi thành công bạn cần bỏ túi một số bí quyết sau:

- Quảng bá hình ảnh qua số điện thoại đẹp

- Tận tình phục vụ khách hàng

- Linh hoạt trong kinh doanh

- Không ngừng sáng tạo

số điện thoại

Số điện thoại dành cho người kinh doanh hoa tươi

Lựa chọn cho cửa hàng một số điện thoại đẹp thường không được nhiều chủ cửa hàng chú tâm. Điều đó là một sai lầm lớn. Kinh doanh hoa trước hết bạn phải là một người yêu cái đẹp, phải cẩn thận và tỉ mỉ. Tuy nhiên nếu số điện thoại của cửa hàng bạn lại là một sim khuyến mãi với đầu 11 số thì khách hàng của bạn sẽ đánh giá thẩm mỹ của bạn ra sao? Hay tính cách chủ của hàng này có thật sự cẩn trọng, cầu toàn không?. Chính những câu hỏi trên sẽ tác đọng không nhỏ tới uy tín của của hàng hoa.

Lựa chọn cho cửa hàng hoa một số điện thoại đẹp không hẳn phải là những số như sim tam hoa, ngũ quý, lục quý… với giá trị rất lớn. Bạn có thể lựa chọn những sim số tiến hay sim gánh đảo với giá hợp lí hơn. Nếu tài chính của bạn mạnh hơn một chút bạn có thể chọn cho mình một số điện thoại trùng với số của hàng. Khách hàng khi đặt hoa có thể không nhớ vị trí của của hàng bạn ở đâu, hoa của bạn khác biệt gì với những đối thủ khác. Nhưng khi nhìn vào số điện thoại đặc biệt là khi bạn chọn sim Mobifone hay Vinaphone, Viettel in trên danh thiếp hay tờ quảng cáo khách hàng sẽ vô cùng ấn tượng bởi số sim đẹp, dễ nhớ sẽ dễ hình dung và đi sâu vào ý thức của họ tự nhiên. Tạo nên những hiệu ứng tốt ngay từ khi giao tiếp lần đầu.

Kinh doanh hoa tươi là một ngành làm đẹp thêm cho đời, tô điểm thêm cho cuộc sống. Hãy trở thành những người chủ kinh doanh cái đẹp thành công ngay từ những điều giản dị nhất như số điện thoại. Bạn có lựa chọn cho cửa hàng hoa một sim điện thoại đẹp như sim phong thủy, sim lộc phát, sim tam hoa là bước đệm quan trọng làm nên sự thành công cho con đường kinh doanh hoa tươi, lại mang may mắn thành công cho người sở hữu.

Theo: sieuthisimthe.com

 

 

Thứ hai , 30/05/2016 , 09:15 (GMT+7)