Hướng dẫn cách mua sim số đẹp tại Ninh Thuận

Ninh Thuận là tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ của Việt Nam phía bắc giáp tỉnh Khánh Hòa, phía đông giáp biển Đông, giáp tỉnh Bình Thuận phía Nam và phía tây giáp tỉnh Lâm Đồng. Nơi đây là địa bàn sinh sống của nhiều dân tộc anh em trong đó có ba nhóm người chính là người Kinh, người Chăm và người Raglai. Dân số tương đối tập trung chủ yếu ở vùng đồng bằng ven biển. Ninh Thuận là vùng có tỉnh diện tích dẫn đầu về trồng nho và nuôi tôm giống. Ngoài ra việc phát triển du lịch cũng có những sự khởi sắc trong những năm gần đây. Mạng lưới bưu chính viễn thông được đầu tư hiện đại hóa đảm bảo thông tin liên lạc. Điều đó tạo điều kiện cho ngành mua bán sim số đẹp Ninh Thuận phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây.

sim điện thoại số đẹp

Hướng dẫn cách mua sim số đẹp Ninh Thuận

Siêu Thị Sim Thẻ cung cấp dịch vụ mua bán sim số đẹp Ninh Thuận qua một số cách sau:

Cách 1: Quý khách có thể nhờ người thân, bạn bè đến văn phòng Siêu Thị Sim Thẻ ở 575 Giải Phóng- Hoàng Mai- Hà Nội.

 Cách 2: Thông qua giao dịch online

  • Bước 1: Quý khách có thể chuyển khoản thanh toán 100% số tiền mua sim vào tài khoản của Siêu Thị Sim Thẻ
  • Bước 2: Gửi ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân để chúng tôi đăng ký thông tin chính chủ và cung cấp cho bạn  10 số gọi đến 10 số gọi đi
  • Bước 3: Quý khách có thể mang chứng minh thư nhân dân của mình đến bất cứ điểm giao dịch nào của nhà mạng ở địa phương để xin cấp lại số sim đã mua trong thời gian nhanh nhất. Đây là hình thức nhanh nhất quý khách chỉ mất khoảng 30 phút bạn đã có thể sở hữu sim số đẹp Ninh Thuận

Cách 3: Thông qua chuyển phát nhanh

  • Quý khách có thể chuyển khoản 100% số tiền mua sim và cung cấp địa chỉ nhận giao nhận sim số đẹp Ninh Thuận
  • Quý khách sẽ nhận được sim trong vòng 48 tiếng( không kể ngày lễ)

 Nếu là những sim số đẹp có giá trị lớn như sim vip bạn có thể đặt cọc trước số tiền không quá 30% giá trị sim số đẹp đó và yêu cầu thanh toán sau. Chúng tôi sẽ tiến hành gửi sim cho bạn qua bưu điện nhân viên bưu điện sẽ giao sim và thu tiền tại chỗ.

Ninh Thuận là tỉnh trong cơ cấu kinh tế thì nông nghiệp vẫn chiếm chủ yếu nên thu nhập của đa số người dân còn chưa cao. Điện thoại trong thời đại công nghệ là một vật dụng không hể thiếu của bất kì ai chính vì vậy ngày nay việc chú ý tới dãy số điện thoại được mọi người chú ý nhiều hơn. Trào lưu sim số đẹp Ninh Thuận cũng được hình thành từ lâu tuy nhiên để có được trong tay một sim số đẹp ưng ý về cả ý nghĩa và giá cả lại không phải là điều không hề dễ dàng đặc biệt là ở những tỉnh lẻ hay vùng xa các trung tâm kinh tế. Sở hữu được những sim số đẹp với giá hợp lí sẽ trở thành hiện thực chỉ qua một vài thao tác ngay tại nhà chỉ có tại Siêu Thị Sim Thẻ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua bán sim số đẹp online chỉ cần có chiếc điện thoại trên tay dù ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sở hữu ngay một sim số đẹp.

 Mọi thắc mắc hay ý kiến đóng góp quý khách có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi tại địa chỉ 575 Giải Phóng- Hoàng Mai-Hà Nội hoặc liên lạc qua hotline 0989.575.575- 0932.33.8888.

Theo: sieuthisimthe.com

 

 

Thứ ba , 12/07/2016 , 08:25 (GMT+7)