Sim hợp tuổi thìn (rồng) giá rẻ

Con Rồng là con vật hùng mạnh và được kính trọng nhất trong số mười hai con giáp. Nó tượng trưng cho tham vọng và thống trị, nhưng đồng thời nó cũng là con vật linh thiêng và mang tính thần thánh. Người sinh vào năm Thìn tràn đầy năng lượng và sức mạnh, có sức quyến rũ và tỏa sáng, và là biểu tượng của sự giàu có và quyền lực.

con rong

Hình minh họa

 Người tuổi Thìn khoan dung đại lượng, tràn trề sinh lực và sức khỏe dồi dào. Với anh ta, cuộc sống là ngọn lửa rực rỡ sắc màu, dù anh ta tự cho mình là trung tâm của vũ trụ, phiến diện, võ đoán, suy nghĩ kỳ cục, đòi hỏi quá cao hoặc cố chấp không chịu nói lý lẽ, song chưa bao giờ mất đi những kẻ sùng bái mình. Do anh ta kiêu ngạo, thanh cao, vô cùng thẳng thắn, nên ngay từ nhỏ đã xây dựng lý tưởng và đòi hỏi người khác cũng phải có những tiêu chuẩn cao

Trương ngoc anh

Diễn viên Trương Ngọc Ánh sinh năm Bính thìn - 1976

Tiềm năng của người tuổi Thìn rất lớn, khát vọng, sự nóng vội của anh ta như thể sự cuồng nhiệt mang tính tôn giáo, cháy bỏng giống như ngọn lửa phun ra từ miệng rồng. Vì có tiềm lực lớn, nên thành ra thích khua chiêng gõ trống, rầm rộ hành sự. Tuy nhiên nếu anh ta không biết cách kiềm chế lòng nhiệt tình thái quá thì sẽ tổn hại đến năng lượng của chính mình. Tính cách anh ta dễ thay đổi đến chóng mặt. Bất kể làm chuyện gì cũng giong trống mở cờ. Người Trung Quốc coi anh ta là vệ sĩ của sự giàu có và quyền lực. Dĩ nhiên anh ta cũng thuộc vào con giáp thành công, nhưng cũng là người tự cao tự đại, ngông cuồng, say mê quyền lực

monika hoa hau balan sieuthisimthe

Hoa hậu siêu quốc gia Ba Lan -  Monika Lewczuk sinh năm 1988 (Mậu Thìn)

Người tuổi Thìn luôn có mục đích sống rõ ràng. Anh ta phải có một sự nghiệp để phấn đấu. Khi phạm sai lầm, bạn thử tưởng tượng xem ngọn lửa trong lòng anh ta sôi sục đến mức nào. Chẳng hề có kế hoạch vĩ đại bắt tay làm lại từ đầu sau thất bại, rồng giống như chiếc ô tô hết nhiên liệu, cuối cùng bị người ta lật nhào, nom rõ thảm hại.

Lưu ý: Những người sinh năm Thìn muốn lựa chọn sim số đẹp ưng ý, bạn có thể chọn  sim hợp tuổi cũng như sim năm sinh của từng năm Thìn bạn sinh:

ví dụ:

- Nếu bạn sinh năm Mậu Thìn 1988 bạn có thể chọn sim hợp tuổi 1988 hoặc sim năm sinh 1988

- Nếu bạn sinh năm Bính Thìn 1976 bạn có thể chọn sim hợp tuổi 1976 hoặc sim năm sinh 1976

Xem bài cùng chủ đề: sim hợp tuổi dần, sim hợp tuổi ngọ, sim hợp tuổi tuất, sim hợp tuổi dê

Thứ bảy , 07/07/2012 , 10:25 (GMT+7)