Sim 4g Vinaphone chuyển đổi không hề khó như bạn nghĩ

Hiện nay dịch vụ 4g được nhà mạng Vinaphone đang triển khai ở Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ trong một thời gian ngắn dịch vụ này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng kể cả những nơi chưa được triển khai, hầu hết mọi người đều hỏi bao giờ Vinaphone phủ sóng 4g trên cả nước, cách chuyển đổi sim 4g Vinaphone có khó khăn phức tạp không?

Bài viết này của chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thiết yếu của các bạn. Vì thế mong các bạn đừng bỏ qua nhe?

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim 4g Vinaphone

Sim 4g Vinaphone

Hướng dẫn cách chuyển đổi sim 4g Vinaphone

Với sự phát triển mạnh mẽ của 4g như hiện nay cùng với những tình cảm, sự hài lòng của khách hàng dành cho dịch vụ 4g, Vinaphone chắc chắc sẽ phủ sóng 4g trên cả nước trong thời gian ngắn nhất. vì thế bạn nên chuẩn bị cho mình một sim 4g Vinaphone ngay bây giờ nhé?

Để chuyển đổi sang sim 4g Vinaphone thì trước hết sim của bạn phải được đăng ký 3g

- Mang theo sim mình cần chuyển đổi

- Mang theo chứng minh thư .

- Cước phí chuyển sang sim 4G (U Sim): miễn phí.

- Cước phí sử dụng mạng 4G tương đương với gói 3g Vinaphone mà bạn đã sử dụng.

Sau khi chuẩn bị các thủ tục cần thiết thì quý khách hãy đến các trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để tiến hành chuyển đổi.

Thật đơn giản phải không các bạn, chỉ cần mất chút thời gian là bạn đã có sim 4g Vinaphone rồi.

Khi bạn không ở một trong các địa điểm mà Vinaphone phủ sóng 4g bạn có thể chuyển sang dùng sim 4g Viettel để có thể trải nghiệm 4g ngay bạn nhé, hiện tại Viettel đã phủ sóng 4g trên cả nước? Hoặc bạn cũng có thể sử dụng sim 4g Mobifone

Nếu bạn có nhu cầu dùng thay đổi sim điện thoại hãy ghé thăm kho sim số đẹp của chúng tôi bạn nhé? Tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn số sim bạn yêu thích trong 3 triệu số sim sưu tầm chọn lọc.

Trân thành cảm ơn.

Theo: sieuthisimthe.com

 

Thứ năm , 12/05/2016 , 17:11 (GMT+7)