Mocha Viettel nhắn tin nhanh miễn phí quá sức tưởng tưởng

Mocha Viettel là ứng dụng dành cho tất cả các thuê bao Viettel, đặc biệt nó rất tiện ích đối với những bạn thường xuyên nhắn tin, yêu thích âm nhạc  nhưng hay rơi vào tình trạng nghèo tài khoản. Hôm nay Siêu Thị Sim Thẻ 575 Giải Phóng sẽ hướng dẫn các bạn cách cài ứng dụng Mocha Viettel nhắn tin nội mạng miễn phí, nghe nhạc miễn cước 3g

Lợi ích từ Mocha Viettel

mocha Viettel

Hướng dẫn cách cài Mocha Viettel

- 100% miễn phí khi bạn nhắn tin nội mạng Viettel khi gửi tin từ ứng dụng Mocha

- Trường hợp người bạn gửi tin chưa cài ứng dụng Mocha sẽ nhận tin nhắn dưới dạng tin nhắn SMS, khi người bạn gửi tin nhắn đã cài Mocha sẽ nhận tin trong ứng dụng Mocha.

- Hơn hết nếu bạn là người yêu âm nhạc thường xuyên nghe nhạc với ứng dụng Mocha Viettel này bạn được miễn cước lưu lượng 3G tốc độ cao 100%

- Ứng dụng Mocha để kết nối bạn bè gần xa

-  Vừa nhắn tin với nhau, vừa nghe nhạc

-  Sticker có thêm voice ngộ nghĩnh

-  Mạng xã hội tin tức do người dùng Mocha chia sẻ

- Chat Room

Các đối tượng sử dụng Mocha Viettel:

- Dành cho các thuê bao Viettel

- Sim Viettel, đăng ký dịch vụ và trừ cước thành công.

Hướng dẫn cách cài Mocha Viettel

Để cài được Mocha Viettel về máy, trước hết điện thoại của bạn cần được hỗ trợ 3g hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách cài 3g Viettel sử dụng những gói cước phù hợp để tải Mocha Viettel bạn nhé?

 Cách 1: Truy cập kho ứng dụng trên điện thoại của bạn qua CH Play, App Store hoặc Windows Store, tìm kiếm với từ khóa “Mocha” rồi cài đặt ứng dụng.

Cách 2: Truy cập trực tiếp http://mocha.com.vn/app và tải ứng dụng về.

Siêu thị sim thẻ 575 Giải Phóng hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tải ứng dụng Mocha Viettel mang lại rất nhiều tiện ích cảm xúc cho bạn.

Cảm ơn sự quan tâm của bạn dành cho sim số đẹp cũng như những bài viết của chúng tôi.

Theo: sieuthisimthe.com

 

Chủ nhật , 22/05/2016 , 08:41 (GMT+7)

Mocha Free Viettel

Dưới đây là tiện ích của mocha viettel có thể bạn còn chưa biết hệ thống Mocha Free sẽ tự động nhận diên số điện thoại và hỗ trợ bạn đăng nhập bằng số điện thoại bạn đã đăng ký.

1. Tính năng "Cùng nghe nhạc"

Trên cửa sổ chat với người mà bạn muốn mời cùng nghe nhạc với mình, chọn biểu tượng tai nghe . Bạn chỉ cần nhập tên bài hát mà bạn muốn chia sẻ vào ô tìm kiếm, chọn bài hát và gửi lời mời cùng nghe. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể vừa cùng chat, cùng nghe một giai điệu với người mà mình yêu quý.

2. Tính năng tin nhắn thoại

Trên cửa sổ chat với người mà bạn muốn gửi tin nhắn thoại, chọn biểu tượng Microphone . Sau đó, nhấn nút "Giữ để nói" và bắt đầu thu âm. Thả tay ra để gửi tin nhắn đi, "Giữ và kéo ra ngoài" để hủy.

3. Tính năng trò chuyện nhóm

Trong màn hình chính, chọn "Tạo nhóm mới". Sau đó, bạn chỉ cần nhập tên trong danh bạ hoặc số điện thoại của những người bạn muốn cùng trò chuyện rất dễ dàng và nhanh chóng.

4. Tính năng SMS Out

Duy nhất tại Mocha: Người dùng Mocha sẽ được gửi miễn phí tin nhắn cho tất cả thuê bao Viettel, không giới hạn số lượng tin nhắn sau khi đăng ký gói cước Mocha Free (2.500đ/tuần đầu tiên, sau 7 ngày 5.000đ/tuần).

5. Tính năng Chuyển tiền qua Mocha

Đối tượng chuyển tiền: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Có vẻ như với sim viettel ban có nhiều những tiện ích hơn khi sử dụng sim vinaphone, mobifone hay các mạng khác. Ngay cả khi dùng sim số đẹp giá rẻ cũng có thể có những tính năng giúp bạn tận dụng tối đa với điện thoại của mình tiết kiệm tiền bạc hơn.