Mở khóa nạp thẻ Mobifone khi nhập sai 5 lần bằng cách nào?

Mở khóa nạp thẻ Mobifone khi nạp sai 5 lần là thắc mắc của khá nhiều người sử dụng di động trong quá trình thực hiện nạp tài khoản điện thoại của mình. Do không biết cách mở khóa nên dẫn đến trường hợp sim điện thoại bị gián đoạn khi liên lạc. Vậy phải làm cách nào để có thể mở khóa nạp thẻ Mobifone nhanh chóng nhất.
Bị khóa quyền nạp thẻ Mobifone khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và bất tiện chính chính vì thế mà Mobifone đã hỗ trợ mở khóa nạp thẻ Mobifone trên nhiều kênh nhằm giúp khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này có thể chủ động mở khóa khi cần. Những thông tin sau đây sẽ cung cấp cho bạn cách mở khóa sim Mobifone khi nạp thẻ sai quá 5 lần.
 

Mở khóa nạp thẻ Mobifone

Mở khóa nạp thẻ Mobifone khi nhập sai 5 lần bằng cách nào?

Sau khi đọc được bài viết này thì từ nay nếu bạn gặp phải tình trạng bị khóa quyền nạp thẻ Mobifone bạn sẽ có thể chủ động mở khóa bằng cách thực hiện USSD, nhắn tin hoặc gọi tổng đài.
   • Mở khóa nạp thẻ Mobifone bằng cách thực hiện  thao tác USSD
Bạn có thể thực hiện thao tác bấm *901*1# và làm theo hướng dẫn.
   • Bằng tin nhắn
Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp QUYENNAPTHE<dấu cách>Mã-số-thẻ gửi tới 901 là bạn đã mở quyền nạp thẻ của mình thành công.
   • Gọi tổng đài
Bạn cũng có thể chọn cách gọi tổng đài Mobifone để được điện thoại viên hỗ trợ cách mở khóa nạp thẻ:
- Gọi từ số Mobifone: Bạn gọi đến tổng đài 9090 để yêu cầu mở quyền nạp thẻ.
- Gọi từ số điện thoại khác mạng Mobifone: Bạn gọi tổng đài Mobifone từ số máy bàn hoặc số sim khác mạng thì có thể gọi theo số hotline theo các vùng miền để được hỗ trợ.
   + Miền Bắc: Gọi theo số  0904 144 144.
   + Miền Trung: Gọi theo số 0905 144 144.
   + Miền Nam: Gọi theo số 0908 144 144.
Bạn chỉ cần thực hiện theo cách thức đơn giản như hướng dẫn trên đây là bạn đã có thể chủ động mở quyền nạp thẻ cho sim điện thoại của mình khi vô tình bấm sai mã thẻ nạp 5 lần. Hãy ghi nhớ những hướng dẫn này để có thể áp dụng cho mình và người thân những khi cần thiết nhé!
Chúc bạn mở khóa nạp thẻ Mobifone thành công!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
Cách Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp hay chưa ?
Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau cách nhanh nhất.
Khuyến mãi Mobifone ưu đãi lớn chưa từng có năm 2016.
 

Chủ nhật , 04/12/2016 , 08:22 (GMT+7)