M90 Mobifone khi đăng ký gói nhận data khủng với 90.000đ

Bạn có tin rằng chỉ với 90.000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận được ưu đãi data truy cập 3G lên đến 2,1GB không?. Thật bất ngờ phải không nào nhưng đó hoàn toàn là sự thật chỉ cần bạn thực hiện đăng ký gói M90 Mobifone là bạn có thể thoải mái chơi game, nghe xem các chương trình yêu thích với dung lượng data cực khủng từ gói cước mà không phải lo ngại về vấn đề phát sinh cước phí cao mỗi tháng.
Khách hàng sử dụng sim Mobifone sẽ có cơ hội trải nghiệm gói cước 3G mới đó là M90 Mobifone với những ưu đãi vô cùng thiết thực và tiện ích cho người sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone thì bạn hãy dành một chút thời gian tham khảo bài viết này để hiểu rõ thông tin chi tiết của gói M90 và có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi đăng ký dịch vụ Mobile Internet của Mobifone.
 

M90 Mobifone

M90 Mobifone khi đăng ký gói nhận data khủng với 90.000đ

Để có thể truy cập Internet ở tốc độ cao thường người dùng phải tốn một khoản phí khá lớn mỗi tháng nhưng gói M90 Mobifone thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền cho tài khoản của mình để có thêm nhiều trải nghiệm tiện ích khác.
+ Cú pháp đăng ký gói M90 Mobifone: Soạn tin nhắn theo cú pháp ON<dấu cách>M90 gửi 9084.
+ Ưu đãi từ gói cước: Nhận ngay 2,1GB data tốc độ cao vào tài khoản.
+ Cước phí: 90.000đ/lần đăng ký.
+ Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
Lưu ý: Sau khi đã sử dụng hết data ưu đãi của gói cước bạn sẽ không truy cập 3G được, để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ bạn có thể chọn đăng ký các gói cước mua thêm của Mobifone.
 

Gói m90 Mobifone

Thông tin chi tiết gói M90 Mobifone

Những gói mua thêm dung lượng 3G dành cho gói M90 Mobifone.
Gói cước bổ sung thêm data của Mobifone là một giải pháp tối hữu hiệu nhất giúp bạn có thể đảm bảo tốt quá trình truy cập Internet trên điện thoại của mình. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình bạn có thể chọn 1 trong những gói cước sau:
 

3G Mobifone

Gói cưới bổ sung lưu lượng data của Mobifone

Hy vọng rằng gói cước mới M90 Mobifone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những dịch vụ cùng những tiện ích thiết thực nhất.
Hãy soạn ngay ON M90 gửi 9084 để có thể trải nghiệm và có những khám phá tuyệt vời nhất từ gói M90 Mobifone bạn nhé!
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ.
 
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
Thêm ngày sử dụng Mobifone với 2 cách đơn giản.
Funring Mobifone cài bài hát nhạc chờ với 2 bước đơn giản.
Hướng dẫn cách hủy dịch vụ trừ tiền Mobifone miễn phí.
 

Chủ nhật , 04/12/2016 , 09:18 (GMT+7)