Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp hay chưa ?

Là sao để kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp hay chưa? Đây cũng là một trong những câu hỏi của rất nhiều người sử dụng điện thoại di động hiện nay. Bài viết này sẽ mách bạn các bí quyết để kiểm tra thẻ Mobifone nhanh chóng, đảm bảo tốt hơn quá trình nạp tiền vào tài khoản cho sim điện thoại của mình.
 
Hiện nay, Mobifone đã triển khai rất nhiều thao tác nhằm hỗ trợ tốt cho khách hàng trong việc nạp thẻ cũng như sử dụng các tiện ích trên di động. Hướng dẫn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin  hữu ích để có thể có được một tài khoản thật kếch xù đảm bảo tốt quá trình liên lạc cũng như sử dụng các dịch vụ tiện ích từ Mobifone như Funring, dịch vụ Mobile Internet hoặc các tiện ích giải trí thú vị khác.
 

Kiểm tra thẻ Mobifone

Kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp hay chưa ?

Có 3 cách giúp người dùng có thể kiểm tra thẻ Mobifone như sau:
 
Cách 1: Kiểm tra thẻ Mobifone bằng thao tác USSD:
 
Để thực hiện kiểm tra thẻ Mobifone đã nạp hay chưa bằng thao tác USSD trên bàn phím điện thoại bạn chỉ cần bấm *901*1# và bấm phím Gọi.
 
Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mã số thẻ cần kiểm tra. Bạn chỉ cần nhập mã thẻ rồi bấm gửi là có thể kiểm tra được mã số thẻ đó đã nạp hay chưa.
 
Cách 2: Kiểm tra tình trạng của thẻ nạp Mobifone bằng cách soạn tin nhắn:
 
Soạn tin nhắn để kiểm tra thẻ Mobifone đã qua sử dụng hay chưa cũng là một trong những cách người dùng hay thực hiện. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp THENAP<dấu cách>Mã_số_thẻ gửi tới 901.
 
Cách 3: Gọi tới tổng đài 9090 để kiểm tra:
 
Gọi tới tổng đài của Mobifone có lẽ là cách mà khách hàng sử dụng nhiều nhất. Những khi có thắc mắc về vấn đề thẻ nạp của mình bạn có thể gọi số 9090 để kiểm tra. Lưu ý, bạn nên chú ý số seri của thẻ muốn kiểm tra vì bạn sẽ phải cung cấp số seri này cho các điện thoại viên để tra cứu trên hệ thống.
 
Trên đây là 3 thao tác đơn giản giúp bạn có thể kiểm tra thẻ Mobifone của mình một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn nên ghi nhớ cách 1 và cách 2 để có thể chủ động kiểm tra khi cần thiết.
 
Ngoài các cách trên còn rất nhiều cách hỗ trợ bạn khi tham gia nạp thẻ như kiểm tra khuyến mãi nạp thẻ Mobifone hoặc kiểm tra thuê bao của mình đã thực hiện thành công giao dịch nạp thẻ hay chưa… Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dưới bảng sau: 
 

Thao tác nạp thẻ

Những thao tác hỗ trợ bạn khi nạp thẻ của Mobifone

Những thao tác này rất đơn giản và lại vô cùng hữu ích với những khách hàng đang sử dụng Mobifone sim trả trước. Hãy nắm rõ những hướng dẫn cũng như những gợi ý trên để luôn có thể chủ động xử lý các thắc mắc của mình khi thực hiện nạp thẻ Mobifone nhé!
 
Chúc các bạn kiểm tra thẻ Mobifone thành công!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
Ứng tiền Mobifone thủ thuật khiến bạn phải ngỡ ngàng.
Nhạc chờ Mobifone độc đáo ấn tượng có một không hai.
Thêm ngày sử dụng Mobifone với 2 cách đơn giản.
 

Thứ bảy , 03/12/2016 , 17:08 (GMT+7)