Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau cách nhanh nhất

Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau là một trong những thao tác rất quan trọng trong việc quản lý tài khoản của người đang sử dụng điện thoại hiện nay. Việc nắm rõ thông tin tài khoản của thuê bao sẽ giúp bạn có kế hoạch sử dụng lưu lượng 3G một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
 
Nhiều người sử dụng vẫn cứ nghĩ chỉ có những thuê bao trả trước mới có thể kiểm tra tài khoản được nhưng thật ra tất cả các số điện thoại trả trước và trả sau đều có các thao tác kiểm tra tài khoản Mobifone sử dụng. Bạn có thể nắm bắt được tất cả những thông tin ưu đãi trong tài khoản của mình một nhanh chóng với cách kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau được hướng dẫn chi tiết và cụ thể sau đây.
 

Kiểm tra tài khoản Mobifone

Kiểm tra tài khoản Mobifone trả trước và trả sau cách nhanh nhất

Cách kiểm tra tài khoản trả trước và trả sau của sim Mobifone

Thuê bao trả trước và trả sau có các cách kiểm tra khác nhau do đó bạn cần xác định hình thức thuê bao điện thoại của mình là gì trước khi thực hiện kiểm tra để tránh trường hợp sai cú pháp.
 
- Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả trước của Mobifone:
 
Với thuê bao trả trước bạn có thể thực hiện thao tác kiểm tra theo 1 trong  3 cách dưới đây:
 
Cách 1: Thực hiện bằng USSD trên bàn phím
 
Từ bàn phím bạn bấm *101# tiếp đó OK (miễn phí). Đây là cách kiểm tra tài khoản thông dụng nhất hiện nay và được đại đa số người dùng điện thoại thực hiện. Thao tác USSD này sẽ cung cấp cho khách hàng biết tất cả các thông tin về tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, khuyến mãi định kỳ...của thuê bao họ sử dụng. Nếu một thuê bao có nhiều tài khoản không hiển thị đủ trong 1 trang tin nhắn, bạn cần bấm thêm phím số 9 theo hướng dẫn và chọn Gửi hiện ngay trên màn hình là sẽ đọc được những thông tin tài khoản còn lại.
 
Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài 900 (miễn phí) để kiểm tra tài khoản
 
Tổng đài miễn phí 900 sẽ giúp người dùng kiểm tra tài khoản chính của mình nhanh chóng bằng cách gọi 900 rồi chọn phím số 1.
 
Để biết chi tiết tài khoản khuyến mãi của sim Mobifone trả trước  của mình thì trong khi gọi 900 khách hàng bấm phím số 2. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn và bạn sẽ biết được tất cả tài khoản khuyến mãi mà mình đang được hưởng.
 
Cách 3: Gọi tổng đài 9090 (200đ một phút)
 
Khi gọi đến tổng đài 9090  điện thoại viên cũng sẽ cung cấp cho bạn chi tiết tài khoản của số sim bạn đang sử dụng.
 
- Hướng dẫn kiểm tra tài khoản của sim Mobifone trả sau
 
Thuê bao trả sau cũng có những tài khoản khuyến mãi như trả trước tuy nhiên không phải người sử dụng nào cũng biết cách kiểm tra tài khoản này. Để kiểm tra cho thuê bao điện thoại trả sau bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:
 
Cách 1: Thực hiện thao tác USSD 
 
Từ bàn phím nhấn *112# rồi OK (miễn phí). Khi thực hiện thành công bạn sẽ nhận được chi tiết về cước phí tạm tính trong chu kỳ hiện tại tính đến thời điểm kiểm tra, cước nợ tháng trước và thông tin về tài khoản khuyến mãi trả sau cùng hạn sử dụng của tài khoản này.
 
Cách 2: Gọi đến tổng đài 9090 (miễn phí)
 
Bạn có thể gọi 9090 để được điện thoại viên trực tiếp cung cấp chi tiết về số tiền khuyến mãi cùng hạn sử dụng trong tài khoản của bạn.
 
Việc kiểm tra tài khoản Mobifone này sẽ giúp bạn luôn có kế hoạch sử dụng tài khoản của mình một cách hợp lý và giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình liên lạc với bạn bè người thân.
 
Chúc các bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các dịch vụ của Mobifone!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
Khuyến mại Mobifone- Khuyến mại sms tài lộc cho các thuê bao Mobifone.
Mobifone khuyến mại nạp thẻ mới.
Đăng ký thông tin mobifone thuê bao trả trước.
 

Thứ bảy , 03/12/2016 , 16:40 (GMT+7)