Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone, nhanh nhất có thể

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone là một trong những thao tác rất quan trọng giúp khách hàng quản lý tốt tài khoản dung lượng của mình cũng như có được kế hoạch sử dụng tài khoản một cách hiệu quả nhất.
 
Các gói cước 3G Fast Connect của Mobifone mang đến cho người sử dụng ưu đãi data cực khủng từ 7GB – 30GB một tháng với mức cước phí vô cùng hấp dẫn do đó dịch vụ này luôn nhận được sự quan tâm rất nhiệt tình từ phía đông đảo khách hàng. Chỉ cần soạn tin nhắn ON<dấu cách>Tên_gói gửi tới 9084 là bạn đã có thể đăng ký thành công gói cước 3G Fast Connect phù hợp nhất với mình. Mặc dù sử dụng lượng data ưu đãi khủng nhưng bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone của mình để có kế hoạch sử dụng và quản lý gói cước tốt nhất nhé!
 

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone

Kiểm tra dung lượng 3G Mobifone, nhanh nhất có thể

Để kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại của 3G Fast Connect Mobifone bạn có thể thực hiện theo một trong các cách dưới đây:

+ Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: KT<dấu cách>DATA gửi 999.
 
Việc soạn tin nhắn như vậy bạn sẽ biết được dung lượng 3G còn lại là bao nhiêu và tên của gói cước 3G Fast Connect Mobifone mà mình đang sử dụng.
 
Lưu ý cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ trên một sms.
 
+ Cách 2: Thực hiện thao tác USSD  : Bấm *101# và ấn phím Gọi
 
Khi bạn thực hiện thao tác *101# ngoài việc có thể kiểm tra thông tin về số dư tài khoản điện thoại bạn còn được cung cấp lượng data còn lại của gói cước 3G mà sim điện thoại mình đang sử dụng.
 
Thực hiện kiểm tra dung lượng data còn lại trên thuê bao 3G Fast Connect rất đơn giản bạn nên ghi nhớ 1 trong 2 cách này để có thể chủ động quản lý và sử dụng hiệu quả dung lượng của gói cước hàng tháng.
 

Gói cước 3g Mobifone

Thông tin những gói cước 3G của sim Mobifone có ưu đãi data khủng 

Hiện nay, các gói F70 và F90 Mobifone là những gói cước được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất vì những gói này có cước phí rẻ và dung lượng data ưu đãi khá cao đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng sử dụng.
 
Hãy chọn cho mình gói cước Mobile Internet phù hợp và thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Mobifone để luôn sử dụng dung lượng data  hiệu quả và tiết kiệm nhất nhé!
 
Nguồn: Siêu Thị Sim Thẻ
Xem thêm những bài viết liên quan:
 
Sim 3G Mobifone khuyến mại lớn kể từ ngày 15/6/2016.
Hướng dẫn cách đăng ký 3g Mobi miễn phí năm 2016.
Triệu phú 3g Mobifone tham gia ngay để nhận quà triệu phú.

Thứ bảy , 03/12/2016 , 15:27 (GMT+7)