Kích hoạt sim Vietnamobile

Nhiều người khi sử dụng mạng viễn thông Vietnamobile lại hỏi, kích hoạt sim Vietnamobile có gì khác so với các mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone,..

Trong mua Ero sôi động này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt sim để tham gia các chương trình cổ vũ mùa Ero 2012 rất hấp dẫn của Vietnamobile.

Kich hoat sim vietnmaobile

 Trước tiên bạn phải có 1 chứng minh thư gốc để đăng ký thông tin, sau khi đăng ký thông tin xong bạn sẽ kích hoạt sim bằng cách gọi 188 và làm theo hướng dẫn. Để đăng ký sim bạn phải ra điểm giao dịch hoặc các đại lý của Vietnamobile.

Thật đơn giản đúng không các bạn, vậy thay đổi thông tin cho chính xác với CMTND của  minh thì bạn phải mạng CMT gốc và sim đang dùng ra điểm giao dịch  Vietlnamobile gần nhất để cập nhật lại thông tin, ở Hà Nội bạn có thể đến 183 Xã Đàn hay 81A Phố Huế. Các địa điểm khác xem trang vietnamobile.com.vn.

Sau đây mình xin giới thiệu các khuyến mại hấp trong mua Ero để các bạn tiện lựa chon.

soi dong cung ero

Sôi động cùng Ero của Vietnamobile là dịch vụ cung cấp các thông tin giải trí, tin tức thời sự tổng hợp. Dịch vụ là gói cung cấp thông tin tổng hợp về: Tin tức về văn hoá, thể thao, kinh tế, xã hội … Khi khách hàng đăng ký nhận gói tin hàng ngày sẽ được tham gia trả lời các câu hỏi của dịch vụ “Sôi động cùng Vietnamobile”
  Vietnamobile vui cùng ero là gói dịch vụ cung cấp bản tin nhanh và tham gia ttrof chơi. Với gói dịch vụ này khi đăng ký quý khách sẽ được tham gia trả lời các câu hỏi xoay quanh chủ đề về văn hóa, xã hội, thể thao.... để tăng thêm cơ hội nhận các giải thưởng của chương trình.

   Để tham gia chương trình, khách hàng soạn tin với cú pháp DK gửi tới 135 (hoặc EU gửi 135) khi đó khách hàng sẽ được đăng ký dịch vụ “Bản tin nhanh” và tham gia chương trình khuyến mại. Mỗi ngày khách hàng sẽ nhận được 100 điểm trong toàn bộ thời gian đăng ký dịch vụ. Sau khi khách hàng đăng ký dịch vụ, mỗi ngày hệ thống sẽ tự động gửi từ 03 đến 05 bản tin dạng tin tức hàng ngày cho khách hàng, đồng thời hệ thống sẽ tự động trừ cước 2.000đ/ngày trong tài khoản chính của khách hàng nếu khách hàng không hủy dịch vụ.
Bạn xem ero bằng gì, thử xem qua usb 3g Vietnamobile giá cực rẻ, tốc độ khả ổn, thoản sức tận hưởng.

Chúc các bạn may mắn.

Theo: sieuthisimthe.com

Thứ bảy , 16/06/2012 , 10:46 (GMT+7)

Kích hoạt sim số đẹp Vietnamobile

Việc kích hoạt sim số đẹp Vietnamobile cũng giống như các sim số bình thường khác đều phải được đăng ký thành công mới kích hoạt được. Nếu bạn mua sim số đẹp ở trung tâm, siêu thị nào người ta sẽ đăng ký thông tin chính chủ và kích hoạt cho bạn. Việc bạn làm là kiểm tra thông tin bằng cách soạn TTTB gửi 1414. Nếu đúng bạn có thể sử dụng luôn, nếu sai bạn phải báo để người ta sửa lại.

Nếu bạn không tin tưởng bạn có thể trược tiếp các địa điểm giao dịch của nhà mạng Vietnamobile để kiểm tra lại. Vì là sim số đẹp nhất là những sim có giá trị như sim lộc phát, sim tứ quý , sim tam hoa, sim vip bạn càng cần phải đảm bảo việc đăng ký thông tin chính xác.